Bán máy băm rơm, xơ dừa, cỏ voi kiểu ống tròn 3A3Kw cho anh Lê Văn Thạnh – Hòa Bình

Vào chiều ngày  14/4/2018, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã vinh dự đón tiếp anh Lê Văn Thạnh – thành phố Hòa Bình ghé thăm tìm hiểu sản phẩm. Sau quá trình nghiên cứu và được tư vấn từ phía đội ngũ nhân viên, anh Thạnh quyết định lựa chọn mua máy băm rơm, xơ dừa, cỏ voi kiểu ống tròn 3A3Kw. Anh cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm và cảm ơn đội ngũ nhân viên đã hỗ trợ nhiệt tình.

Muốn tận dụng giá thể để trồng cây cảnh

Anh Lê Văn Thạnh – quê tại thành phố Hòa Bình hiện đang là chủ của một trang trại trồng cây cảnh. Mỗi năm, anh cung cấp ra thị trường số lượng lớn sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Trước đây, việc trồng cây cảnh của anh chủ yếu sử dụng nguyên liệu chính là đất trồng nên nhiều khi chất lượng sản phẩm đầu ra chưa đáp ứng được nhu cầu mà anh Thạnh mong muốn.

Anh Thạnh tới trực tiếp công ty xem máy băm rơm, xơ dừa, cỏ voi kiểu ống tròn 3A3Kw

Anh Thạnh tới trực tiếp công ty xem máy

Sau một thời gian nghiên cứu và không ngừng học hỏi, anh Thạnh thấy rằng hiện nay việc sử dụng giá thể từ các loại phế phẩm nông nghiệp như rơm, xơ dừa, lõi ngô…trồng cây cảnh đang được rất nhiều nông hộ áp dụng và đem tới hiệu quả hơn. Đặc biệt, đây cũng là một giải pháp hoàn hảo để anh tiết kiệm chi phí.

Quyết định lựa chọn máy băm rơm, xơ dừa, cỏ voi kiểu ống tròn 3A3Kw

Kĩ thuật viên chạy thử máy băm rơm, xơ dừa, cỏ voi kiểu ống tròn 3A3Kw cho khách

Kĩ thuật viên chạy thử máy cho khách

Để giúp việc tạo ra giá thể trồng cây cảnh diễn ra hiệu quả hơn, anh Thạnh đã tìm hiểu trên mạng internet về các loại máy có thể làm được công việc này. Qua xem xét các video trên youtube, anh đặc biệt ấn tượng với chiếc máy băm rơm, xơ dừa, cỏ voi kiểu ống tròn 3A3Kw được nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu – chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT Tuấn Tú dày công nghiên cứu và sáng chế.

Kĩ thuật viên lắp đặt máy băm rơm, xơ dừa, cỏ voi kiểu ống tròn 3A3Kw cho anh Thạnh

Kĩ thuật viên lắp đặt máy cho anh Thạnh

Vào chiều ngày 14/4/2018, anh Thạnh cùng với người bạn của mình đã tới trực tiếp Công ty CPĐT Tuấn Tú tại số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội để xem tận mắt chiếc máy này. Thông qua quá trình trao đổi cùng với nhân viên, đồng thời được kĩ thuật viên của công ty cung cấp xơ dừa chạy thử máy ngay tại xưởng, anh Thạnh cảm thấy vô cùng hài lòng về chiếc máy và quyết định mua về sản xuất giá thể tại nhà.

Ra về với niềm hân hoan thể hiện trên môi, anh Thạnh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ kĩ thuật viên đã nhiệt tình tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách tỉ mỉ, tận tình và chu đáo.

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD Miền Bắc:

Địa chỉ: Ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02422050505 – 0914567869 – 01234050505 – 01254567895

Chi nhánh tại tp.Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 129/21A Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0945796556 – 0984930099

Email: maychannuoivn@gmail.com

Website: http://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!