Máy thái tai heo, bì heo 3AMáy thái tai heo, bì heo 3A

Máy thái bì heo 3A

Giá bán: VND
Tình trạng: Hết hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Mô tả sản phẩm

Máy thái bì heo 3A là một trong những máy thái thịt được sử dụng để thái các loại bì heo thành những dạng sợi nhỏ chuyên được sử dụng chế biến các món ăn nhanh hàng ngày như: nộm da heo, nem chua, hay da heo chiên giòn… Sản phẩm này được sử dụng khá phổ biến trong các nhà hàng, quán cơm, lò làm bánh mỳ, cơ sở làm nem chua… hoặc tại các nhà máy dùng để chế biến các loại thực phẩm từ bì heo.

Ghi chú: XIN LỖI QUÝ KHÁCH! SẢN PHẨM ĐANG CẢI TIẾN NÂNG CẤP ĐỂ HOÀN THIÊN THÊM TÍNH NĂNG MỚI NÊN XIN ĐƯỢC TẠM DỪNG CUNG CẤP. QUÝ KHÁCH ĐÃ MUA SẢN PHẨM VẪN ĐƯỢC BẢO HÀNH THEO GIẤY BẢO HÀNH. XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH!

Thái bì lợn theo phương pháp truyền thống

Thái bì heo theo phương pháp truyền thống

Da heo là một trong những loại thực phẩm mà có chứa nhiều chất protein và collagen rất tốt cho sức khỏe của con người, giá thành của nó lại khá rẻ, nên được nhiều người dân sử dụng để chế biến các món ăn hàng ngày. Công đoạn để chuẩn bị cho các nguyên liệu đó tốn rất nhiều thời gian và công sức cho các đầu bếp.

Trước đây để thái được các da heo to bản thành những sợi mỏng, nhỏ, đều, đẹp thì cần phải thái bì bằng tay, cẩn thận từng tý một, như thế mới có thể chế biến được các món ăn ngon, đẹp và hấp dẫn. Nhưng ngày nay, con người đã khéo léo hơn trong việc chế biến các món ăn từ da heo thành những món ăn nhanh như: nộm da heo, nem chua, hay da heo chiên giòn… một cách dễ dàng, bởi công đoạn chuẩn bị của nó đã được máy móc hỗ trợ một cách tối đa, tiết kiệm thời gian để chế biến, sản phẩm cho ra nhanh, đẹp và đều, giúp món ăn trông ngon và hấp dẫn hơn.

Máy thái bì heo 3A

Máy thái bì heo, tai lợn 3A

Máy thái bì heo của công ty đầu tư Tuấn Tú cung cấp đến tận tay người sử dụng với sự lựa chọn thông minh, sản phẩm giúp cho người sử dụng thái tai heo một cách dễ dàng, đơn giản và chế biến được những món ăn nhanh khá phù hợp mà không còn cảm thấy lo sợ ở bất kỳ công đoạn nào.

Bị lợn được máy thái bì heo 3A cắt lát thành sợi nhỏ

Bị heo được máy thái bì heo 3A cắt lát thành sợi nhỏ

Máy thái bì heo được thiết kế với dây chuyền hiện đại, thân máy được làm bằng inox với chất lượng cao, lưỡi dao cán được làm bằng hợp kim thép không bị gỉ lại khá sắc bén giúp bạn có thể thái và cắt bì heo thành những sợ nhỏ, mỏng dễ dàng. Được thiết kế khá thông minh, đơn giản nên thiết bị thái bì heo rất dễ vận hành, cùng với những thao tác vô cùng đơn giản luôn giúp bạn có được những thành phẩm ưng ý nhất.

Sản phẩm được chế biến từ bì heo

Sản phẩm được chế biến từ bì heo

Thiết bị thái bì heo được cấu tạo hết sức nhỏ gọn với trọng lượng khoảng 10kg với kích thước đầu vào là 14.5cm, kích thước đầu ra 37cm, chiều cao bánh quay 30cm, chiều rộng chân đế 41cm nên rất dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy thái bì heo 3A”