máy thái hành tỏi đa năng 3Amáy thái hành tỏi đa năng 3A

Máy thái hành tỏi đa năng 3A

Giá bán: VND
Tình trạng: Hết hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Mô tả sản phẩm

Máy thái hành tỏi đa năng 3A là loại là máy lý tưởng có chất lượng cao cấp chuyên sử dụng để cắt hành tỏi. Với thiết kế hiện đại, cấu trúc bền, chắc chắn, phù hợp sử dụng trong các nhà máy chế biến nông sản, chế biến thực phẩm cũng như làm bếp chuyên nghiệp.

Note: XIN LỖI QUÝ KHÁCH! SẢN PHẨM ĐANG CẢI TIẾN NÂNG CẤP ĐỂ HOÀN THIÊN THÊM TÍNH NĂNG MỚI NÊN XIN ĐƯỢC TẠM DỪNG CUNG CẤP. QUÝ KHÁCH ĐÃ MUA SẢN PHẨM VẪN ĐƯỢC BẢO HÀNH THEO GIẤY BẢO HÀNH. XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH!

Máy thái hành tỏi đa năng là sản phẩm rất cần thiết cho các nhà máy chế biến thực phẩm hoặc các nhà hàng lớn bởi việc cắt hành tỏi nhìn thì rất nhẹ nhàng nhưng thực ra khá vất vả. Bởi khi cắt hành tỏi chúng ta thường bị cay mắt và chảy nước mắt, nước mũi rất khó chịu, lại mất vệ sinh khi chúng ta đang chế biến thực phẩm.

máy thái hành tỏi đa năng 3A

máy thái hành tỏi đa năng 3A

Máy thái hành tỏi 3A với thiết kế hiện đại, lưỡi thái siêu nhanh giúp tăng năng suất lao động, đẩy nhanh tiến độ chế biến thực phẩm. Máy cấu hình mới, thân máy nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển và vệ sinh khi cần thiết. Sản phẩm được làm toàn bộ bằng inox không gỉ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm chuẩn vệ sinh, tiết kiệm năng lượng điện, giá thành rẻ.

Lưu ý, trong quá trình sử dụng nếu máy chưa ngưng hoạt động thì không nên cho tay vào xô, để tránh chấn thương. Người vận hành máy không nên rời khỏi nơi làm việc khi máy đang hoạt động, khi muốn vệ sinh máy, tháo gỡ hay thay thế các thiết bị phụ tùng cần thiết thì nên tắt máy và cắt nguồn điện để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc. Sau mỗi lần sử dụng, cần phải lau sạch sẽ, khô ráo.

Thông số kỹ thuật máy thái hành tỏi 3A:

Máy thái hành tỏi đa năng 3A  Thông số kỹ thuật
Số hiệu máy DQ-240
Năng suất 100-150kg
Công suất 370W
Điện áp 220V
Kích thước 470 x 240 x 340 (mm)
Giá Liên hệ

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy thái hành tỏi đa năng 3A”