Máy thái thuốc bắc 3A2,2KwMáy thái thuốc bắc 3A2,2Kw

Máy thái thuốc bắc 3A2,2Kw

Giá bán: VND
Tình trạng: Hết hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Mô tả sản phẩm

Máy thái thuốc bắc 3A 2,2Kw là một trong các sản phẩm hữu ích để sơ chế thuốc bắc, bên cạnh các loại máy nghiền thuốc bắc khác. Sản phẩm do công ty CPĐT Tuấn Tú nghiên cứu chế tạo và cung ứng ra thị trường. Máy thái thuốc bắc 3A có thể thái các loại thuốc bắc như: sâm, kỳ, quy, truật, tam thất… thành những lát mỏng vát, đều, đẹp và có thể điều chỉnh độ dày mỏng theo ý muốn. 

*Ghi chú: XIN LỖI QUÝ KHÁCH! SẢN PHẨM ĐANG CẢI TIẾN NÂNG CẤP ĐỂ HOÀN THIÊN THÊM TÍNH NĂNG MỚI NÊN XIN ĐƯỢC TẠM DỪNG CUNG CẤP. QUÝ KHÁCH ĐÃ MUA SẢN PHẨM VẪN ĐƯỢC BẢO HÀNH THEO GIẤY BẢO HÀNH. XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH!

Máy thái thuốc bắc 3A2,2Kw

Hình ảnh máy thái thuốc bắc 3A2,2Kw

Thuốc bắc từ xưa đã được người dân sử dụng để bồi bổ sức khoẻ, giúp ăn ngon, ngủ tốt, nâng cao khí lực, tăng quá trình trao đổi chất, giảm loét, tăng hồng cầu, hay chữa trị một số bệnh suy dinh dưỡng, đau dạ dày, huyết áp, tiểu đường, đau đầu…Nhu cầu về sử dụng thuốc bắc của người dân là rất lớn, do đó các cơ sở đông y thường rất vất vả để thái cắt các vị thuốc bắc theo cách truyền thống. Hiểu được điều này, công ty chúng tôi đã cho ra đời Máy thái thuốc bắc 3A 2,2Kw. Máy giúp các nhà thuốc thái lát các vị thuốc một cách nhanh chóng, mà sản phẩm lại đều đẹp. Với bốn cửa nạp liệu tương ứng với các loại nguyên liệu có kích thước to nhỏ khác nhau.

Ưu điểm của máy thái thuốc bắc 3A 2,2Kw:

– Thái được đa dạng các vị thuốc bắc, có kích cỡ khác nhau. Điều chỉnh được độ dày mỏng của sản phẩm sau khi thái bằng cách thay đổi khoảng cách thái của dao.

– Ngoài ra máy còn thái được các loại rau, củ, quả phục vụ cho các bếp ăn, nhà hàng, khách sạn ẩm thực…

– Máy thái thuốc bắc sử dụng động cơ 2,2Kw. Dùng điện dân dụng 220V rất thuận tiện. Máy có năng suất thái rất cao, đạt tới 200kg/h.

Thông số kỹ thuật của máy thái thuốc bắc 3A 2,2Kw

Nguồn điện 220 (v)
Động cơ 2,2 (Kw)
Năng suất 200 (Kg/h)
Độ dày sản phẩm 1 – 3 (mm)
Kích thước đóng gói 660 × 425 × 560 (mm)
Trọng lượng 64 (Kg)

Mời quý khách theo dõi video giới thiệu Máy thái thuốc bắc 3A 2,2Kw:

Ngoài máy thái thuốc bắc 3A 2,2Kw, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại máy nghiền thuốc bắc khác như: máy nghiền thuốc bắc 3A 1Kg, máy nghiền thuốc bắc 3A 1,5Kg…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy thái thuốc bắc 3A2,2Kw”