Công ty CPĐT Tuấn Tú hưởng ứng tinh thần Ngày Quốc tế Lao động 01/05 bất diệt

Kỉ niệm 131 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/05/1886 – 01/05/2017) là sự kiện được rất nhiều tầng lớp lao động mong đợi. Ý nghĩa sâu sắc của Ngày Quốc tế Lao động 01/05 đối với người nông dân chính là việc rút ngắn thời gian lao động, tích cực cơ giới hóa sản xuất để giải phóng sức lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất, đem lại cuộc sống đủ đầy cả về thể chất và tinh thần, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Trong công cuộc cơ giới hóa nông nghiệp của nước ta, Công ty CPĐT Tuấn Tú tự hào là đơn vị tiên phong trong việc chế tạo, sản xuất máy nông nghiệp phục vụ bà con. Chúng tôi luôn không ngừng đầu tư chiều sâu, cải tiến công nghệ sản xuất và nâng cao chất lượng máy móc thiết bị.

Từ sau ngày giải phóng đến nay, Ngày Quốc tế Lao động 01/05 là điểm hẹn, điểm xuất phát của khá nhiều phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, làm giàu từ nông nghiệp, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Nhân dịp kỉ niệm 131 năm Ngày Quốc tế lao động (01/05/1886 – 01/05/2017), Công ty CPĐT Tuấn Tú quyết định thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt để tri ân khách hàng với thông điệp: “Cùng 3A – Giải phóng sức lao động cho nhà nông”. Khi khách hàng mua Máy băm nghiền đa năng 3A loại 1,5Kw hoặc loại 2,2Kw (kiểu phễu tròn) – sử dụng nguồn điện 220V của Công ty sẽ được nhận ngay những phần quà giá trị và vô cùng hấp dẫn. Chi tiết khuyến mãi, mời quý vị và bà con xem tại đây.

Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw - sản phẩm nhận được sự ưa chuộng và chào đón của bà con

Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw – sản phẩm nhận được sự ưa chuộng và chào đón của bà con

Công ty CPĐT Tuấn Tú luôn đặt các tiêu chí HÀNG TỐT – GIÁ TỐT – DỊCH VỤ TỐT làm mục tiêu hàng đầu để phấn đấu trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình, nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất cho quý khách và bà con.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng cung cấp tới bà con các sản phẩm máy nông nghiệp phong phú về chủng loại, đem lại hiệu quả cao và thích hợp với các điều kiện nông nghiệp của nước ta, như: Máy băm nghiền đa năng, máy ép cám viên, máy cắt cỏ, máy băm cỏ, máy nghiền cám, máy trộn cám… Những sản phẩm đầy tiện ích này nhanh chóng được bà con tiếp cận và mạnh dạn đầu tư để áp dụng vào quá trình sản xuất. Tại các nông hộ, trang trại chăn nuôi, máy móc đang dần thay thế lao động thủ công, rút ngắn thời gian sản xuất, đảm nhiệm các khâu lao động nặng nhọc, giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động, giảm thiểu tổn thất trong sản xuất của bà con.

Với Máy ép cám viên 3A3Kw, bà con có thể sản xuất cám viên tại nhà

Với Máy ép cám viên 3A3Kw, bà con có thể sản xuất cám viên tại nhà

Có thể nói những chiếc máy nông nghiệp 3A đang trở thành trợ thủ đắc lực cho bà con trên con đường làm giàu từ chăn nuôi, trồng trọt. Bà con có thể tận dụng những nguyên liệu có sẵn, giá thành rẻ tại địa phương để sản xuất thức ăn chăn nuôi, từ đó giảm chi phí cho thức ăn đầu vào, đồng thời đảm bảo được chất lượng của thức ăn. Ngoài ra bà con cũng có thể tận thu những phế phẩm, phụ phẩm nông nghiệp để tái sử dụng hiệu quả cho những mục đích khác. Ví dụ: Bà con tận thu thân cây ngô, lạc, rau cỏ… băm nhỏ làm thức ăn chăn nuôi, làm phân bón hữu cơ; rơm rạ còn lại sau vụ mùa thu hoạch được băm nhỏ để làm nấm; vỏ dừa bỏ đi có thể băm nghiền thành mùn làm giá thể trồng cây… Như vậy, việc áp dụng cơ giới hóa vào sản xuất nông nghiệp đã góp phần tăng lợi nhuận đáng kể so với việc không áp dụng cơ giới hóa, giúp bà con phát triển kinh tế bền vững, ổn định hơn.

Người dân sử dụng Máy băm xơ dừa, rơm rạ, bã mía 3A3Kw để băm rơm làm giá thể trồng cây

Người dân sử dụng Máy băm xơ dừa, rơm rạ, bã mía 3A3Kw để băm rơm làm giá thể trồng cây

Máy băm cỏ di động 3A giúp bà con băm cỏ tại đồng và vận chuyển về trang trại

Máy băm cỏ di động 3A giúp bà con băm cỏ tại đồng và vận chuyển về trang trại

Công ty CPĐT Tuấn Tú – với thương hiệu Máy 3A – luôn hy vọng sẽ góp một phần công sức của mình vào công cuộc cơ giới hóa nông nghiệp Việt Nam, giúp người nông dân nước ta làm chủ công cuộc sản xuất nông nghiệp tiên tiến, làm giàu bền vững từ nông nghiệp, để có thể xứng đáng với khẩu hiệu: 3A – Điểm Tựa Thành Công!