Giới thiệu

Giới thiệu Công ty CPĐT Tuấn Tú

Công ty CPĐT Tuấn Tú là đơn vị chuyên sáng chế, chế tạo và phân phối các thiết bị, máy móc phục vụ hoạt động sản xuất nông lâm thủy sản, thực phẩm và xử lý môi trường, được bà con nông dân cả nước biết đến rộng rãi với thương hiệu 3A.

Các sản phẩm máy móc mang thương hiệu 3A đã chứng minh được giá trị và tiện ích vượt trội nhằm giúp bà con cắt giảm thời gian và công sức lao động, tăng năng suất và hiệu quả công việc cũng như góp phần đáng kể giảm bớt chi phí sản xuất, hạn chế lãng phí và gia tăng lợi nhuận thu được.

3A không chỉ chế tạo và cung cấp các loại máy móc đơn chiếc giải quyết nhu cầu cấp bách của bà con trong lao động mà còn kiến tạo giải pháp bao gồm tổ hợp các loại máy móc khác nhau được tính toán và sắp xếp hợp lý tạo thành quy trình khép kín, tự động hóa trong khâu sản xuất.

Mỗi khách hàng tới 3A không chỉ tìm thấy và sở hữu máy móc phù hợp mà còn trở thành người đồng nghiệp – đối tác trong công đoạn biến ý tưởng, giải pháp của chính quý vị trở thành hiện thực dưới sự hỗ trợ của các kỹ sư tâm huyết của Công ty CPĐT Tuấn Tú.

Công ty CPĐT Tuấn Tú cam kết đem lại cho Quý khách hàng và bà con sự hài lòng, tin cậy về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước, trong và sau bán hàng để trở thành “ĐIỂM TỰA THÀNH CÔNG” cho bà con nông dân cả nước.

Lịch sử công ty

Công ty CPĐT Tuấn Tú do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu thành lập – người luôn tâm huyết và có những phát minh đột phá về máy móc để giải quyết triệt để khó khăn, vướng mắc của bà con gặp phải trong quá trình lao động, sản xuất.

Được thành lập vào năm 2012, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển,từ thiết bị đầu tiên được nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu phát minh thành công đó là máy băm nghiền đa năng 3A có chức năng: băm nhỏ rau bèo, nghiền nát nhuyễn mồi tươi, rau bèo và nghiền bột ngũ cốc. Cho tới ngày hôm nay, 3A đã sáng chế ra hơn 200 máy móc các loại phục vụ đa dạng ngành nghề và quy mô khác nhau.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Mục tiêu của hãng 3A

Tầm nhìn

3A phát triển trở thành hãng chế tạo và cung cấp thiết bị cho ngành: Xử lý môi trường, sản xuất, chế biến nông lâm thủy sản, thực phẩm. Có nhiều sản phẩm tiên phong về chất lượng và khoa học kỹ thuật, đạt thương hiệu Quốc gia. Có thị phần lớn nhất Việt Nam và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.

3A trở thành công ty đại chúng minh bạch, bền vững và sinh lời cao. Người lao động có môi trường làm việc, học tập, nghiên cứu, cống hiến, thu nhập ngang tầm các hãng lớn trong khu vực.

Sứ mệnh

3A cung cấp cho thị trường Việt Nam và thế giới các thiết bị, công cụ, do 3A nội địa hóa và tự thiết kế chế tạo. Phục vụ ngành xử lý môi trường, sản xuất, chế biến nông lâm thủy sản và thực phẩm.

Các sản phẩm thương hiệu 3A đảm bảo tiên tiến, đa dạng, tính năng tối ưu, chất lượng hoàn hảo, giá thành phù hợp. Cùng dịch vụ chuyên nghiệp, đồng bộ theo mong muốn của từng khách hàng ở mức cá nhân hóa cao nhất.

Giá trị cốt lõi

– Với khách hàng: Thấu hiểu, chất lượng, chuyên nghiệp.

– Với người lao động: An toàn, công bằng, thu nhập.

– Với đối tác: Đồng thuận, tin tưởng, giá trị gia tăng.

– Với cổ đông: Minh bạch, bền vững, lợi nhuận.

– Với cơ quan quản lý nhà nước: Trách nhiệm, đúng luật.

Mục tiêu

– Thấu hiểu thị trường và nhu cầu của khách hàng nội bộ, khách hàng bên ngoài để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khách hàng cần chứ không chỉ cung cấp cái 3A hiện có.

– Bán giá trị kết quả của sản phẩm và dịch vụ của 3A mang lại cho khách hàng. Chứ không chỉ bán sản phẩm vật lý.

– Nghiên cứu, khai thác chắt lọc các thành tự khoa học, công nghệ tiên tiến nhất ở trong và ngoài nước để nội địa hóa, thiết kế, chế tạo đa dạng sản phẩm, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

– Xây dựng văn hóa, môi trường làm việc của doanh nghiệp chuyên nghiệp, an toàn, công bằng, tinh gọn, hiệu quả.

– Cam kết người lao động được làm đúng năng lực, sức khỏe, sở trường, học tập suốt đời. Thu nhập ổn định cao hơn mức thu nhập trung bình của các doanh nghiệp cùng ngành.

– Tập trung mọi nguồn lực, liên kết, chuyển giao giải pháp quản trị, hỗ trợ kỹ thuật. Để xây dựng hệ thống các công ty con, xưởng vệ tinh chuyên môn hóa, bổ trợ lẫn nhau tạo ra chuỗi sản xuất đồng bộ. Đủ năng lực chế tạo ra các sản phẩm chất lượng và đạt tiến độ.

– Đẩy mạnh liên danh với các cá nhân, tổ chức phát triển hệ thống xuất, nhập khẩu, marketing, bán hàng và chuyển giao công nghệ. Trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, đôi bên cùng có lợi, phát triển bền vững.

– Áp dụng các phương thức quản trị doanh nghiệp hiện đại. Sử dụng tối đa công nghệ thông tin. Đảm bảo hệ thống tài chính, nhân sự, thông tin luôn minh bạch, ổn định.

– Đảm bảo Hãng 3A thực sự là nơi các cổ đông, chuyên gia cống hiến cho xã hội và gia tăng giá trị tài sản và thương hiệu cá nhân.

– Quyết tâm xây dựng tinh thần làm việc cống hiến cho xã hội, cho đất nước. Sống và làm việc theo pháp luật mọi lúc mọi nơi. Mình vì mọi người, mọi người vì mình. Tự hào vì Hãng 3A, vì tổ quốc Việt Nam.

Vị thế và thành tích

Với những tâm huyết và giá trị hiện hữu mang tới tay người nông dân, máy móc mang thương hiệu 3A có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước và xuất khẩu sang thị trường quốc tế, trở thành thương hiệu chế tạo máy móc hàng đầu cả nước trong lĩnh vực nông – lâm nghiệp và môi trường.

Đội ngũ nhân lực của công ty CPĐT Tuấn Tú không ngừng lớn mạnh với hơn 200 cán bộ công nhân viên, bao gồm: đội ngũ nghiên cứu và phát triển, kỹ sư, đội ngũ kỹ thuật chế tạo và tư vấn đào tạo. Tính đến tháng 9/2020, hệ thống cơ sở vật chất, nhà xưởng và dây chuyền sản xuất đã được trang bị đầy đủ, hiện đại, có kế hoạch mở rộng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu sản xuất:

2 kho hàng lớn đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

67 đại lý có mặt trên khắp tỉnh thành cả nước. Vui lòng tham khảo danh sách đại lý phân phối sản phẩm chính thức của 3A tại đây. Ngoài ra chúng tôi còn có 4 đại lý ở các nước bạn Lào – Campuchia

8 xưởng sản xuất với tổng diện tích lên tới 20000 m2 và được trang bị đầy đủ dây chuyền sản xuất máy móc tiên tiến, nhập khẩu nguyên chiếc và ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Tất cả nhà xưởng đạt đủ điều kiện vận hành, đảm bảo an toàn theo quy định của nhà nước.

– Có khả năng sản xuất và đáp ứng >5000 thiết bị, máy móc trong 1 tháng.

Các sản phẩm mang thương hiệu 3A không chỉ được bà con nông dân cả nước vinh danh và công nhận mà còn được cấp bằng sáng chế, bảo hộ kiểu dáng công nghiệp độc quyền, là minh chứng rõ ràng và hùng hồn nhất khẳng định sản phẩm được chế tạo tại Việt Nam – mang thương hiệu Việt Nam – có tính sáng tạo – góp phần phát triển kinh tế và giải phóng sức lao động.

Nhờ những đóng góp không ngừng nghỉ góp phần cơ giới hóa nền nông nghiệp nước nhà, 3A đã được nhà nước ghi nhận là 1 trong 100 doanh nghiệp tiêu biểu, được tôn vinh tại lễ vinh danh doanh nghiệp và hội nhập, nhận bằng khen của chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ chủ tịch. Ngoài ra, 3A còn nhận được những huân, huy chương, giải thưởng cao quý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Khoa học và Công nghệ…. trao tặng. 

Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp (21)

Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp (22)

Hình ảnh về các bằng khen và vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu của 3A

Những nỗ lực, cống hiến đó được các cơ quan thông tấn, truyền hình đại chúng như đài THVN, đài KTS VTC đánh giá rất cao và giới thiệu rộng rãi tới khán giả cả nước:

Chương trình “Nhà nông khởi nghiệp” của VTC2
 
Chương trình “Hành trình tri thức Việt” của VTC10 – NETVIET
Chương trình “Doanh nhân và Hội nhập” của VTV1
 
Chương trình “Nông dân Anh là ai” của VTC16
Chương trình “Đường đến thành công” của VTC10 – NETVIET
Chương trình “SINH RA TỪ LÀNG” của VTV6
 Giới thiệu máy 3A trên báo dantri.com.vn
 Chương trình “Sáng tạo việt” của VTV3
 Chương trình” TẠI SAO KHÔNG ?” của Đài THKTS VTC
 Chương trình ” Ai là Ai ?” của Đài THKTS VTC
 Chương trình “7 NGÀY CÔNG NGHỆ” của VTV2

 

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm hội tụ đủ các tiêu chí: Chất lượng tốt, giá cạnh tranh, tiến độ nhanh, hậu mãi hoàn hảo

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến những đối tác truyền thống, những bạn hàng mới và những khách hàng tiềm năng đã quan tâm, và đi cùng Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú trên con đường hội nhập và phát triển.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

02422050505