Tin tức

Chuyên mục tin tức bao gồm tin tức sáng chế mới, các bài viết cảm nhận của khách hàng đã sử dụng sản phẩm thương hiệu 3A. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thông tin về chính sách nông nghiệp và các kỹ thuật nuôi-trồng bổ ích, nhằm giúp bà con sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hiệu quả hơn.

Máy mài đai nhám mini 3A có giá cả phải chăng mà hiệu quả thì tuyệt vời

Mài dao kéo siêu sắc bén với máy mài đai nhám mini 3A

Khi chế biến món ăn, dao kéo là thứ không thể thiếu. Mỗi lưỡi dao sắc bén sẽ có một miếng thịt miếng cá được cắt chính xác, không chỉ làm đẹp cho món ăn mà còn khiến việc chế biến trở nên dễ dàng hơn. Thế nhưng, những lưỡi dao, lưỡi kéo đã cũ […]

Trồng nấm rơm bằng xơ dừa

Trồng nấm rơm bằng xơ dừa vừa giúp hiệu quả kinh tế

Trồng nấm rơm bằng phương pháp sử dụng xơ dừa không chỉ mang lại hiệu suất kinh tế mà còn là một giải pháp thân thiện với môi trường. Việc thực hiện các bước từ việc chuẩn bị nguyên liệu, đến ủ xơ dừa, đắp mô nấm, chăm sóc và thu hoạch nấm rơm có […]

Kinh doanh sữa đậu nành (11)

Lên kế hoạch kinh doanh sữa đậu nành

Kinh doanh sữa hạt, nhất là kinh doanh sữa đậu nành đang rất phát triển hiện nay. Để kinh doanh thành công sản phẩm, các bạn cần lập ra kế hoạch kinh doanh sữa đậu nành đầy đủ, chi tiết nhất có thể.

Ủ chua thân cây sắn làm thức ăn cho trâu bò (01)

Ủ chua thân cây sắn làm thức ăn cho trâu bò

Không chỉ củ, lá mà thân cây sắn cũng có chứa hàm lượng dưỡng chất rất tốt, phục vụ hiệu quả cho việc chăn nuôi trâu bò. Bài viết sau xin hướng dẫn quy trình ủ chua thân cây sắn để phục vụ chăn nuôi hiệu quả hơn.

02422050505