Nghị lực phi thường của những con người “đặc biệt” yêu thích Marketing Online

Trong cuộc sống này, có rất nhiều người sinh ra và lớn lên nhưng không may mắn khi cơ thể bị khuyết tật. Nhưng, chẳng vì thế mà họ phó mặc, buông xuôi cho số phận. Từ những người đã từng bế tắc, bi quan nhưng họ đã vươn lên để tỏa sáng trong cuộc sống và mơ ước cháy bỏng với Marketing Online.

Chẳng có con đường nào trải đầy hoa hồng…

Cuộc sống vốn dĩ chưa bao giờ là dễ dàng với bất cứ ai. Hơn nữa, chẳng có một con đường nào thẳng tắp dẫn tới hạnh phúc mà không phải trải qua thử thách, gian nan, khó khăn. Cũng chẳng có con đường nào trải đầy hoa hồng để chúng ta sải bước đi.

Người ta thường nói, sống là một hành trình rộng dài, ở đó luôn có niềm vui, hạnh phúc và cũng có rất nhiều éo le, bất hạnh, đau khổ. Không ít khổ đau đã vô tình chà xát lên cuộc đời của con người, nó khiến cuộc đời họ đeo đẳng như một sự an bài của số phận?

Liệu họ có đầu hàng số phận? Họ có để cuộc đời của mình chìm đắm trong tuyệt vọng, bế tắc? Điều đó không hề đúng với những thành viên trong nhóm Marketing Online đang cùng làm việc trong mái nhà chung 3A. Cùng với ý chí, nghị lực của mình, họ đã vượt lên số phận để tô điểm bức tranh tuyệt đẹp diệu kỳ về cuộc đời của mình.

Nơi nào có ý chí, ở đó có con đường

Cuộc sống không bao giờ có 2 từ “gục ngã”

Đó là chị Nguyễn Thị Riêng, mọi người hay gọi chị là Dung. Chị hiện đang là trưởng nhóm Marketing Online. Trong công việc chị luôn là một người sôi nổi, nhiệt tình, hết lòng vì công việc. Mọi người trong Công ty ai nấy đều nể phục chị vì sự kiên nhẫn trong công việc, khả năng lên top từ khóa chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt, đối với các thành viên trong nhóm Marketing Online, chị là một người chị cả luôn luôn lắng nghe và hướng dẫn tận tình cho các thành viên.

Đoàn Ngọc Chiến là chàng trai duy nhất trong nhóm luôn nhiệt tình, giúp đỡ mọi người rất nhiều trong công việc. Đặc biệt, anh cũng rất hay mày mò, tìm tòi áp dụng một số những kĩ năng, thủ thuật trên Facebook, Google để đem tới hiệu quả cao hơn cho Công ty. Trong công việc, anh Chiến luôn là một người tâm huyết, yêu thích những cái mới và không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ.

Người được mệnh danh là cô nàng Google của phòng Marketing Online chính là chị Thân Thị Sen. Chị quyết định lựa chọn Marketing Online là mảnh đất mình sẽ theo đuổi. Để giúp công việc diễn ra hiệu quả, chị đã không ngừng tìm hiểu và áp dụng rất nhiều các thủ thuật, sử dụng những công cụ hữu ích để sản phẩm đến gần hơn với các khách hàng.

Chị Phan Thị Nguyệt là một cô gái thông minh, luôn không ngừng nỗ lực trong công việc. Chị cũng được đánh giá rất cao về năng lực và trình độ chuyên môn. Cùng với quyết tâm và chăm chỉ học hỏi chị Nguyệt đã đạt được nhiều thành công trong công việc. Cô gái ấy chưa bao giờ nản lòng với đam mê công nghệ của mình.

Và cuối cùng là cô em út Nguyễn Thị Phương Thúy, cô nàng nhỏ tuổi nhất của phòng có niềm đam mê công nghệ thông tin, thích sáng tạo những bài viết để khiến chúng trở nên thân thiện hơn với người đọc. Ngoài ra, Thúy còn được biết tới là một người cực kỳ yêu văn thơ, có khá nhiều tác phẩm để đời thể hiện được cá tính của mình.

nkt Việt Nam

Họ đều là những người đã phải trải qua những chuỗi ngày khó khăn vì bệnh tật, bẩm sinh hay tai nạn. Cũng đã không ít lần họ cảm thấy tuyệt vọng, muốn buông xuôi. Tuy nhiên, trên tất cả cùng với niềm đam mê công nghệ và Marketing Online đã kéo họ xích lại gần nhau hơn trở thành một phần không thể thiếu trong ngôi nhà chung 3A.

Vượt qua những khó khăn, định kiến, họ đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình, nỗ lực không ngừng để trở thành những công dân có ích, xóa bỏ đi các rào cản giữa người bình thường và người khuyết tật. Chính những thành viên trong nhóm Marketing Online đã và đang chứng minh cho câu nói: “Chúng ta chỉ thực sự thất bại khi chúng ta từ bỏ mọi cố gắng.” Họ đã góp phần không hề nhỏ giúp các sản phẩm của thương hiệu 3A đến gần hơn với khách hàng.

Lời chúc của các thành viên trong Công ty 3A đến nhóm Marketing Online

Hà Thu Vân (nhóm biên tập – phòng Marketing): Cảm ơn các anh chị đã giúp đỡ em rất nhiều trong công việc, chúc anh chị ngày càng mạnh khỏe, cống hiến thật nhiều cho Công ty. Yêu tất cả các anh chị!

Nguyễn Thu Hồng (nhóm biên tập – phòng Marketing): Chúc anh chị lúc nào cũng vui vẻ, tràn trề nhiệt tình và sức sống ♥.

Lê Việt Trinh (nhóm biên tập – phòng Marketing): Em chúc các anh chị luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, lạc quan yêu đời. Chúc anh chị mạnh mẽ như loài xương rồng, dù có gặp khó khăn, vất vả cũng không lùi bước, luôn kiên cường cố gắng để vượt qua!!!

Nguyễn Hồng Thắm (nhóm biên tập – phòng Marketing): Chúc tất cả anh chị nhóm MO thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời. Đối với em, anh chị mãi là những bông hoa rực rỡ tô điểm cho bức tranh cuộc sống thêm sinh động. Hi vọng rằng chúng ta sẽ mãi mãi sát cánh bên nhau để đưa con thuyền 3A vươn mình ra biển lớn. Yêu anh chị nhiều ♥!!!

Chị Nguyễn Thúy Nga (nhân viên kinh doanh): Chúc cho những con người đặc biệt, luôn làm nên những điều kỳ diệu trong cuộc đời này. Chúc các em luôn tươi vui, mạnh khỏe, lạc quan, yêu đời như những bông hoa hướng dương luôn hướng tới ánh hào quang mặt trời.

Anh Nguyễn Văn Anh (kĩ thuật viên): Em xin chúc các anh, các chị sống thật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, dù gặp khó khăn gì cũng đều vượt qua.