3A phát động phong trào “Phát huy sáng kiến – Cải tiến kỹ thuật” hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã phát động phong trào “Phát huy sáng kiến – Cải tiến kỹ thuật” tới toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, nhằm cải tiến mạnh mẽ hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp tới bà con nông dân và quý khách hàng – đẩy mạnh hơn nữa ứng dụng khoa học công nghệ vào trong sản xuất và đời sống.

Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (01)

3A – Đơn vị nghiên cứu, sáng chế, chế tạo thiết bị nông nghiệp hàng đầu Việt Nam

Với sứ mệnh GIẢI PHÓNG SỨC LAO ĐỘNG CHO NHÀ NÔNG, đội ngũ nhân viên 3A luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu và đưa những giải pháp công nghệ tiên tiến, các dòng máy móc hiện đại, có tính thực tế cao, giải quyết triệt để các khó khăn gặp phải trong quá trình lao động sản xuất và phù hợp với điều kiện thực tế của nền nông nghiệp nước nhà tới tay bà con nông dân và người tiêu dùng cả nước.

Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (02)

Từng thiết bị, sản phẩm đã chứng minh được tính thiết thực, hữu ích khi được ứng dụng thực tế, góp phần to lớn giảm thiểu sức lao động, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc vượt trội.

Với tâm niệm: “Không bao giờ tự mãn với thành quả đạt được”, các kỹ sư của chúng tôi không dừng lại khi bất kì sản phẩm, thiết bị nào được thị trường hưởng ứng, đón nhận mà luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu, vận dụng những công nghệ, kỹ thuật mới để cải tiến và nâng cấp thiết bị lên tầm cao mới, đem lại sự tiện lợi cao nhất, giải quyết triệt để khó khăn gặp phải trong quá trình sản xuất đồng thời gia tăng khả năng tự động hóa cao nhất trong quá trình sử dụng.

Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (03)

3A – Tự hào có đủ nguồn lực và cơ sở vật chất nghiên cứu công nghệ mới và ứng dụng vào thực tiễn

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển hùng hậu

Không chỉ sản xuất, phân phối thương mại đơn thuần như các doanh nghiệp khác trên thị trường, 3A còn sở hữu phòng Nghiên cứu và Phát triển – tập hợp những kỹ sư, nhà khoa học có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế, chuyên nghiên cứu, tích hợp những công nghệ, cải tiến mới vào từng sản phẩm. Đảm bảo cung cấp tới tay người tiêu dùng những dòng thiết bị, máy móc tối ưu nhất.

Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (04)

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Ngoài phòng nghiên cứu với thiết bị và máy móc hiện đại phục vụ công tác sáng chế, chế tạo, 3A còn có xưởng sản xuất rộng hơn 2000 mét vuông với đầy đủ các loại thiết bị, máy móc công nghiệp sử dụng để sản xuất thiết bị, linh kiện hàng loạt. Đảm bảo cung cấp số lượng lớn các thiết bị, máy móc nông nghiệp tới tay bà con nông dân cả nước và xuất khẩu sang thị trường quốc tế như: Campuchia, Lào và các nước châu Phi.

Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (05)

Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (06)

Hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học công nghệ diễn ra liên tục

Hoạt động nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ mới là một phần công việc trong quy trình hoạt động tổng thể của 3A, nhằm cung cấp những thiết bị có tính mới, tính sáng tạo và ứng dụng cao trong các lĩnh vực:

– Nghiên cứu, sáng chế, cải tiến và tích hợp công nghệ mới vào máy nông nghiệp

– Nghiên cứu, sáng chế, cải tiến và tích hợp công nghệ mới vào máy chăn nuôi

– Nghiên cứu, sáng chế, cải tiến và tích hợp công nghệ mới vào máy môi trường

– Nghiên cứu, sáng chế, cải tiến và tích hợp công nghệ mới vào máy công nghiệp

– Nghiên cứu, sáng chế, cải tiến và tích hợp công nghệ mới vào thiết bị nhà bếp

– Tổ chức đào tạo, chuyển giao công nghệ và phổ biến các ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào thực tiễn

Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (07)

Sản phẩm đổi mới, được thị trường đón nhận

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong các hoạt động nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất. Các sản phẩm mang thương hiệu 3A đã khẳng định vị thế hàng đầu, góp phần cơ giới hóa nền nông nghiệp nước nhà, được bà con nông dân và khách hàng cả nước tin tưởng lựa chọn.

Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (08)

Đồng thời, những phát minh, sáng chế đã được Bộ khoa học Công nghệ cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp như là một minh chứng, ghi nhận những đóng góp, phát kiến sáng tạo không ngừng nghỉ của tập thể 3A. Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến:

– Máy băm nghiền đa năng 3A sử dụng trong chăn nuôi

Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (09)

– Máy băm gỗ 3A sử dụng trong công nghiệp chế biến gỗ

Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (11)

– Máy băm xơ dừa 3A sử dụng để xử lý vỏ dừa và các phụ phẩm nông nghiệp khác

Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (10)

Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, Ban lãnh đạo Công ty CPĐT Tuấn Tú phát động phong trào “Phát huy sáng kiến – Cải tiến kỹ thuật” tới toàn thể đội ngũ nhân sự 3A với mục đích: Mỗi cá nhân sẽ là một điển hình trong việc không ngừng nghỉ học tập, tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng khoa học, công nghệ. Không chỉ góp phần nâng cao tri thức, cải thiện chất lượng làm việc, đem đến các sản phẩm hữu ích tới tay người tiêu dùng mà còn góp phần vào công cuộc đổi mới kiến tạo đất nước.