THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024

Kính gửi Quý Đối tác và Quý Khách hàng,

Trong không khí rộn ràng của mùa lễ hội cuối năm, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú xin gửi đến Quý vị những lời chúc tốt đẹp nhất và thông báo về lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2024.

Công ty chúng tôi xin nghỉ lễ nhân dịp Tết Dương lịch từ ngày 31 tháng 12 năm 2023 đến hết ngày 1 tháng 1 năm 2024. Trong thời gian này, mọi hoạt động của Công ty sẽ tạm nghỉ để đội ngũ nhân viên có thể sum vầy bên gia đình và người thân yêu.

Chúng tôi xin cảm ơn Quý Đối tác và Khách hàng đã luôn đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong suốt năm vừa qua. Sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị đã là động lực quan trọng giúp Công ty phát triển mạnh mẽ nhằm mang lại những giải pháp toàn diện nhất đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của quý khách hàng..

Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin kính chúc Quý Đối tác và Quý Khách hàng một năm mới An khang – Thịnh vượng, tràn đầy may mắn và thành công. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng những cống hiến mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý vị.

Chúng tôi mong rằng Quý vị sẽ có những khoảnh khắc tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu trong thời gian nghỉ lễ.

Trân trọng,
Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú.

Thông báo nghỉ Tết dương lịch 2024

Thông báo nghỉ Tết dương lịch 2024