Máy bóc vỏ hành tỏi siêu nhanh 3A 20kg/1 giờMáy bóc vỏ hành tỏi siêu nhanh 3A 20kg/1 giờ

Máy bóc vỏ hành tỏi siêu nhanh 3A 20kg/1 giờ

Giá bán: VND
Tình trạng: Hết hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Mô tả sản phẩm

Máy bóc vỏ hành tỏi siêu nhanh 3A chuyên dùng để lột (tách) vỏ hành, vỏ tỏi một cách nhanh chóng thích hợp sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng lớn, các khu chế biến thực phẩm như tương ớt hay nem chua. Giúp cho quá trình chuẩn bị nguyên liệu trở nên thuận tiện và dễ dàng.

Ghi chú: XIN LỖI QUÝ KHÁCH! SẢN PHẨM ĐANG CẢI TIẾN NÂNG CẤP ĐỂ HOÀN THIÊN THÊM TÍNH NĂNG MỚI NÊN XIN ĐƯỢC TẠM DỪNG CUNG CẤP. QUÝ KHÁCH ĐÃ MUA SẢN PHẨM VẪN ĐƯỢC BẢO HÀNH THEO GIẤY BẢO HÀNH. XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH!

Máy bóc vỏ hành tỏi siêu nhanh 3A 20kg/1 giờ

Máy bóc vỏ hành, tỏi siêu nhanh 3A (tạm thời ngừng bán)

Như chúng ta đã biết hành tỏi là một trong những gia vị không thể thiếu trong các món ăn thường ngày, vì nó vừa khơi dậy hương thơm đặc trưng cho các món ăn vừa rất tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên trong hành tỏi lại có chất gây cay mắt khi bóc vỏ hoặc khiến người bóc sẽ bị hắt xì liên tục khi tiếp xúc, gây khó khăn trong việc nội trợ.

Máy bóc vỏ hành tỏi siêu nhanh 3A là một sản phẩm được thiết kế theo nhu cầu của rất nhiều các doanh nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm. Được đánh giá là một thiết bị đạt hiệu quả tối đa trong công đoạn chế biến tỏi. Máy có thể bóc tách được các loại tỏi với các kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, điều đặc biệt là tép tỏi sau khi bóc vẫn nguyên vẹn, không bị dập hay hỏng. Tỷ lệ bóc vỏ của máy rất nhanh và sạch, đạt 98% vỏ của sản phẩm. 

Máy bóc vỏ hành tỏi siêu nhanh 3A được thiết kế bằng vỏ inox sử dụng hệ thống khí nén làm nguồn cấp động lực, sinh ra dòng khí xoáy mạnh gần để bóc vỏ tự nhiên. Thể tích của máy nhỏ, hiệu suất cao, chỉ cần thao tác một người, năng suất có thể bằng 20 công nhân lao động trong 24h.

Hành tỏi được bóc sạch với máy bóc hành tỏi

Hành tỏi được bóc sạch với máy bóc hành tỏi

Tỏi sau khi được lột vỏ từ máy bóc vỏ hành tỏi 3A

Máy bóc vỏ hành tỏi 3A có hai bộ phận cấu thành, thùng sấy có chức năng tuần hoàn gió nóng, có thể bảo quản tỏi ở trạng thái khô dù là trong khí hậu ẩm ướt, tiết kiệm điện. Thích hợp sử dụng trong nhà máy thực phẩm, sản xuất chế biến tỏi.

Với những tính năng vượt trội như trện máy bóc vỏ hành tỏi 3a xứng đáng là một lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho bạn.

Thông số kỹ thuật của máy bóc vỏ hành, tỏi 3A

Tên

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng

10kg

Đường kính nòng

20 x 24 x 45 (cm)

Thép tấm

1,2 (mm)

Năng suất

20kg/1 giờ

Điện áp

220V

Công suất

150

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy bóc vỏ hành tỏi siêu nhanh 3A 20kg/1 giờ”