Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/hDây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h

Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h

Giá bán: VND
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên
✪ Giao hàng có thể nhận màu ngẫu nhiên

Mô tả sản phẩm

Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h – Cỗ máy hái ra tiền từ ngành nông nghiệp sạch

Phân bón giữ một vai trò cực kỳ quan trọng trong sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng giúp cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, tăng độ phì nhiêu, hạn chế được sâu bệnh và nâng cao chất lượng của cây trồng. Tuy nhiên, song song với đó, việc lạm dụng quá nhiều phân bón hóa học dẫn đến đất bị chua nhiễm acid, bạc màu và chết các vi sinh vật có lợi cho cây trồng có trong đất đồng thời tiêu tốn khá nhiều chi phí mua phân bón của bà con. Do đó, hiện nay, xu hướng sử dụng phân bón hữu cơ thay cho phân bón hóa học đang được nhiều bà con và các trang trại lựa chọn nhờ cải tạo đất trồng, không gây ô nhiễm, cân bằng hệ sinh thái và vẫn đảm bảo đa dạng nguồn dinh dưỡng cung cấp cho sự phát triển của cây trồng từng giai đoạn. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng gia tăng, Hãng 3A đã nghiên cứu chế tạo và phân phối Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h cho ra 2 dạng thành phẩm phân hữu cơ dạng bột và viên với năng suất làm việc cao đáp ứng nhu cầu hoạt động cho các nhà máy, cơ sở sản xuất phân bón quy mô vừa và lớn. Với hệ thống các thiết bị khép kín và hiện đại, dây chuyền các thiết bị 3A chắc chắn là trợ thủ đắc lực hái ra tiền mang lại lợi nhuận cao và tiết giảm chi phí nhân công một cách tối ưu cho các chủ doanh nghiệp hiện nay.

Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h

Tác hại của phân bón hóa học đối với cây trồng và sức khỏe con người

Từ khi phân hóa học ra đời đã gây ra hàng các vấn đề liên quan đến sức khỏe con người cũng như môi trường sống. Một số tác hại điển hình khi sử dụng phân hóa học lâu năm cho cây trồng như:

 • Việc bón phân hóa học lâu sẽ khiến đất bị bạc màu, chai sạn, nhiễm phèn và kim loại nặng, rửa trôi chất dinh dưỡng vốn có trong đất. Đồng thời làm chết các vi sinh vật hữu ích tồn tại trong đất.
 • Gây ô nhiễm môi trường và ngấm vào nguồn nước làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người
 • Các nông sản hấp thụ phân hóa học và không phân hủy hết, khi con người và vật nuôi sử dụng sẽ gây hại cho sức khỏe. Trong phân hóa học có chứa nhiều Nitrat khi ăn vào sẽ gây ra việc chuyển hóa Hemoglobin trong máu thành Methemoglobin gây độc cho cơ thể tăng tỉ lệ ung thư ở người.
 • Ngăn cản sự hấp thụ các dưỡng chất cần thiết từ đất tự nhiên của cây trồng.

Tác hại của phân bón hóa học đối với cây trồng và sức khỏe con người

Với những tác hại to lớn từ phân hóa học như trên thì việc chuyển đổi và sử dụng các nguồn phân hữu cơ có sẵn là hết sức cần thiết. Giải pháp chính là tạo ra được lượng lớn phân hữu cơ nhờ vào những dòng máy ép phân chuyên dụng. Từ đó, đảm bảo được cuộc sống xanh – sạch – đẹp, khỏe mạnh bền vững.

Lợi ích của phân bón hữu cơ đối với cây trồng

Phân bón hữu cơ sở hữu hàng loạt những lợi ích, do đó việc sở hữu dây chuyền ép viên phân bón là vô cùng cần thiết.

 • Phân bón hữu cơ giúp cải tạo đất, bổ sung chất dinh dưỡng cho đất, tạo lớp mùn, cân bằng vi sinh vật hữu ích.
 • Tăng độ phì nhiêu của đất, phân giải các độc tố trong đất.
 • Hạn chế xói mòn đất và rửa trôi các chất dinh dưỡng.
 • Giúp cây trồng phát triển cân đối, ổn định.
 • Tăng chất lượng nông sản.
 • Không gây ô nhiễm môi trường.
 • Tốt cho sức khỏe người và vật nuôi khi sử dụng nguồn nông sản.
 • Tiết kiệm chi phí canh tác cho bà con nông dân vì không phải sử dụng phân bón hóa học.

Lợi ích của phân bón hữu cơ đối với cây trồng

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt mua máy ép viên phân bón hữu cơ. Hãy liên hệ ngay với 3A để được báo giá dây chuyền ép viên phân bón hữu cơ một cách nhanh nhất và tư vấn tận tình nhất!

Những khó khăn thường gặp phải tại các cơ sở, nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ:

Với nhu cầu thị trường ngày càng tăng, để cung cấp kịp thời lượng lớn phân bón hữu cơ hàng ngày tại các cơ sở, nhà máy sản xuất phân thường xuyên gặp phải những khó khăn:

 • Mất nhiều thời gian và công sức.
 • Năng suất làm việc không cao dẫn đến cung thấp hơn cầu.
 • Chất lượng, tỷ lệ thành phần phân bón không đồng đều.
 • Không đa dạng được các nguyên liệu phân bón theo đặc tính từng loại cây trồng.
 • Chi phí nhân công cao, khó mở rộng được quy mô hoạt động kinh doanh.
 • Không tối ưu hóa được các công đoạn sản xuất.

Với Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h của Công ty CPĐT Tuấn Tú mọi khó khăn, bất cập tại các cơ sở, nhà máy sản xuất phân bón sẽ được xử lý một cách hiệu quả và nhanh chóng.
Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h

Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h hoạt động như thế nào?

Từ các nguyên liệu phân hữu cơ ở dạng thô vón cục có độ ẩm < 25% khi qua hệ thống dây chuyền sản xuất phân bón 3A sẽ được nghiền nhỏ, đánh tơi và cho ra thành phẩm phân bón ở dạng bột hoặc dạng viên đã được nén chặt đồng đều đẹp mắt. Khi cấp điện cho hệ thống dây chuyền hoạt động, nguyên liệu sẽ được chuyển lên phễu cấp liệu rung qua hệ thống băng tải gân B500 để di chuyển từ từ tiếp liệu vào phễu của máy nghiền đánh tơi phân 3A55Kw. Tại đây nguyên liệu sẽ được nghiền nhỏ, đánh tơi đẩy ra xả trực tiếp trên bề mặt băng tải B500 số 2 để di chuyển tập kết tại phễu chứa liệu của máy sàng rung để chọn lọc nguyên liệu đạt yêu cầu cung cấp sang cho Máy ép phân hữu cơ 37Kw hoặc thành phẩm phân dạng bột. Với sản phẩm đầu ra sau khi ép xong được đẩy ra cửa xả để máy đóng bao định lượng xử lý thành các bao thành phẩm theo trọng lượng quy định. Do đó, dây chuyền hoạt động theo một quy trình thống nhất khép kín mà không phải cần sự can thiệp của các công nhân giữa các công đoạn giúp cắt giảm được chi phí và đảm bảo an toàn lao động cho công nhân.

Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h hoạt động như thế nào? Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h hoạt động như thế nào?

Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h gồm những thiết bị nào?

Dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm 3A nghiên cứu chế tạo bao gồm tổ hợp một chuỗi các thiết bị liên kết với nhau một cách khoa học và hợp lý để thành dây chuyền làm việc cho năng suất cao. Các thiết bị trong dây chuyền được sắp xếp lần lượt theo quy trình sản xuất phân hữu cơ gồm những thiết bị sau:

Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h gồm những thiết bị nào?

Phễu cấp liệu rung 3A5,5Kw

Các nguyên liệu làm phân hữu cơ, phân vi sinh sau khi được ủ một thời gian để loại bỏ các vi sinh vật có hại, đồng thời làm tăng chất dinh dưỡng cho phân sẽ bị vón cục, chưa đạt độ tơi xốp. Phân đã ủ độ ẩm <20% sẽ được xe xúc đưa vào phễu cấp liệu rung 3A5,5Kw khởi động khâu đầu tiên của quy trình sản xuất phân thành phẩm. Phễu cấp liệu rung được lắp đặt bộ biến tần dùng để điều chỉnh tốc độ cấp liệu cho máy nghiền đánh tơi phân 3A55Kw.

Phễu cấp liệu rung 3A5,5Kw

Thông số kỹ thuật của Phễu cấp liệu rung 3A5,5Kw

Động cơ

5,5 (Kw)

 Nguồn điện

380 (V)

Độ ẩm nguyên liệu

<20%

Kích thước tối đa nguyên liệu

< 150 (mm)

Kích thước máy (D x R x C)

3400 x 2700 x 2200 (mm)

Kích thước phễu nạp (D x R)

3200×2200 (mm)

Vật liệu chế tạo

Thép

Băng tải B500 dài 9M 3A2,2Kw biến tần

Nhiệm vụ của băng tải B500 dài 9M là vận chuyển các nguyên liệu từ phễu cấp liệu rung đến máy nghiền đánh tơi phân 3A55Kw. Bộ phận băng tải được cài biến tần để điều chỉnh lượng nguyên liệu phù hợp khi đưa vào máy đánh tơi, giúp giảm thiểu các sự cố gây quá tải, tránh đưa nguyên liệu vào dồn dập đảm bảo máy hoạt động ổn định và cho năng suất cao.

Băng tải B500 dài 9M 3A2,2Kw biến tần

Máy nghiền đánh tơi phân 3A55Kw

Thông thường phân vừa ủ xong sẽ có tình trạng vón cục, độ ẩm không đồng đều, nếu mang đi đóng bao hoặc ép viên sẽ cho ra thành phẩm phân kém chất lượng. Nên máy nghiền đánh tơi phân 3A55Kw có nhiệm vụ đánh tơi nguyên liệu bị vón cục, tạo độ tơi xốp cho phân.

Máy nghiền đánh tơi phân 3A55Kw được thiết kế bộ nghiền với 64 lưỡi búa sẽ nghiền nhỏ, đánh tơi phân cho tơi xốp, nhỏ mịn, độ ẩm đồng đều, kích thước khoảng 2-4mm, đạt chuẩn để ép viên hoặc đóng bao phân phối ra thị trường. Máy không thiết kế lưới sàng sẽ tránh tình trạng bị kẹt liệu, quá tải, nóng vòng bi, kéo dài tuổi thọ cho máy.

Máy nghiền đánh tơi phân 3A55Kw

Thông số kỹ thuật của Máy nghiền đánh tơi phân 3A55Kw

Động cơ

55 (Kw)

Nguồn điện

380 (V)

Kích thước nguyên liệu đầu vào

<100 (mm)

Độ ẩm

< 20%

Sản phẩm đầu ra

Dạng bột

Kích thước máy (dài x rộng x cao)

 1580 x 1080 x 2380 (mm)

Máy sàng rung 2 tầng 3A3kw biến tần

Máy sàng rung có nhiệm vụ sàng lọc các sản phẩm phân hữu cơ sau khi nghiền, loại bỏ tạp chất và nguyên liệu không phù hợp.

Máy sàng rung 2 tầng cho sản phẩm đầu ra phân sau khi nghiền tách thành 3 dạng nguyên liệu khác nhau: tầng trên mặt sàng 6mm giúp loại bỏ tạp chất, tầng dưới mặt sàng 4mm sàng lọc nguyên liệu ép phân và nguyên liệu dạng bột giúp đáp ứng đa dạng sản phẩm đầu ra một cách hiệu quả nhất.

Máy sàng rung 2 tầng 3A3kw biến tần

Thông số kỹ thuật của Máy sàng rung 2 tầng 3A3kw biến tần

Động cơ

3 (Kw)

Nguồn điện

 380 (V)

Lỗ sàng tầng 1

6 (mm)

Lỗ sàng tầng 2

4 (mm)

Kích thước khung sàng (dài x rộng x cao)

3000 x 2500 x 1350 (mm)

Băng tải B500 5M 3A2,2kw có biến tần

Băng tải có nhiệm vụ tiếp nhận và vận chuyển nguyên liệu giữa máy sàng rung 2 tầng và máy ép viên 3A37Kw. Băng tải được trang bị biến tần đảm bảo nguyên liệu được cấp vào máy ép viên 37kw thuận lợi, hoạt động liên tục và không bị quá tải, đạt năng suất cao, giảm sức lao động.

Băng tải B500 5M 3A2,2kw có biến tần

Bảng thông số kỹ thuật của Băng tải B500 5M 3A2,2kw có biến tần

Công suất

2,2 (Kw)

Nguồn điện

380 (V)

Chiều rộng

500 (mm)

Chiều dài

 5 (mét)

Chất liệu khung

Thép sơn epoxy hai lớp

Máy ép viên phân 3A37Kw

Các nguyên liệu dạng bột đi từ băng tải B500 5M sẽ được đẩy vào dây chuyền ép viên phân bón hữu cơ tạo ra các dạng hạt trụ có đường kính 6-8mm và chiều dài khoảng 20-25mm.

Máy được hãng 3A nghiên cứu chế tạo phù hợp với đa số các loại phân bón trên thị trường như phân hữu cơ, phân trùn quế, than tre, than hoạt tính… Máy cho năng suất cao phù hợp với các nhà máy sản xuất phân hữu cơ chuyên dụng.

Máy ép viên phân 3A37Kw

Bảng thông số kỹ thuật của máy Máy ép viên phân 3A37Kw

Công suất

37 (Kw)

Nguồn điện

380 (V)

Mặt sàng

6, 8 (mm)

Chiều dài viên phân

20 – 25 (mm)

Kích thước máy (dài x rộng x cao)

1300 x 900 x 1650 (mm)

Băng tải B500 dài 9M 3A2,2Kw biến tần

Băng tải có nhiệm vụ vận chuyển nguyên liệu từ phễu cấp liệu rung đến máy nghiền đánh tơi phân 3A55Kw. Băng tải được tích hợp biến tần để điều chỉnh lượng nguyên liệu vào máy nghiền đánh tơi phân, giảm thiểu sự cố do quá tải hay quá ít nguyên liệu giúp cho hệ thống hoạt động ổn định và tăng năng suất.

Băng tải B500 dài 9M 3A2,2Kw biến tần

Thông số kỹ thuật của Băng tải B500 dài 9M 3A2,2Kw biến tần

Công suất

2,2 (Kw)

Nguồn điện

380 (V)

Chiều rộng

500 (mm)

Chiều dài

9 (mét)

Chất liệu khung

Thép sơn epoxy hai lớp

Máy đóng bao định lượng (10-25kg)

Máy đóng bao định lượng đảm bảo việc cân đo, đóng bao đạt năng suất và độ chính xác cao. Thao tác sử dụng đơn giản, người dùng chỉ cần gắn bao vào giá đỡ, bấm nút để máy thực hiện đóng phân vào bao sau đó băng tải sẽ tự động đưa bao đã đủ cân nặng ra cuối băng tải để công nhân đóng bao.

Máy đóng bao định lượng (10-25kg)

Bảng thông số kỹ thuật của Máy đóng bao định lượng (10-25kg)

Công suất

1,7kw

Nguồn điện

380V

Khối lượng đóng gói

25-50kg

Nguồn cung cấp khí

Áp suất: 0,6MP – tiêu thụ 0,5m3/h

Chất liệu

Thép SS400, inox 201

Các thiết bị máy móc của 3A đã tạo thành một dây chuyền sản phân hữu cơ khép kín, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức lao động. Tại các cơ sở sản xuất, nhà máy công nhân chỉ cần xử lý tập kết nguyên liệu tại công đoạn đầu và tiếp nhận thành phẩm đã đóng bao ở công đoạn cuối. Đặc biệt, sản phẩm cho ra bởi dây chuyền ở cả 2 dạng viên nén và dạng bột. Với phân hữu cơ dạng viên hoàn toàn được nén chặt giúp kéo dài thời gian bảo quản và sử dụng, giúp các cơ sở, nhà máy được lợi nhuận cao. Sản phẩm đầu ra được ứng dụng rộng rãi tại các nông hộ trồng trọt giúp cây trồng phát triển tốt, góp phần phát triển nông nghiệp xanh đang được đẩy mạnh ở nước ra.

Những ưu điểm nổi bật của Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h

Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h là mô hình thiết kế hiện đại góp phần mang lại hiệu quả hoạt động cao cho các nhà máy, cơ sở sản xuất và cho ra sản phẩm góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cây trồng cho bà con nông dân. Dây chuyền được đội ngũ kỹ thuật viên 3A nghiên cứu chế tạo hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật và mang lại nhiều lợi ích khi áp dụng dây chuyền sản xuất phân bón vào mô hình kinh doanh cũng như trồng trọt của mình.

 • Năng suất làm việc vượt trội lên đến 4 tấn/giờ.
 • Toàn bộ dây chuyền được thiết kế đồng bộ và khép kín, giúp cho việc vận hành vô cùng đơn giản.
 • Nguyên liệu đầu vào đa dạng là phân động vật và chất thải nông nghiệp sau khi đã được ủ, không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn bảo vệ môi trường xung quanh rất hiệu quả.
 • Thu được sản phẩm đầu ra dạng viên và dạng bột. Đáp ứng đa dạng nhu cầu của thị trường.
 • Viên phân hữu cơ được tạo ra có kích thước đồng đều, ép chặt và chắc chắn. Khi đóng bao, viên phân không xảy ra hiện tượng vỡ vụn.
 • Hiệu suất hoạt động của dây chuyền lên tới 95% giúp tiết kiệm tối đa thời gian, mang lại hiệu quả kinh tế cao và giá trị đích thực cho người sử dụng và môi trường.
 • Thiết kế chắc chắn và an toàn.

Những ưu điểm nổi bật của Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h

Những lợi ích Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h

Dây chuyền ép viên phân bón hữu cơ 3A với thiết kế thông minh và hiện đại đã được rất nhiều chủ doanh nghiệp đầu tư lựa chọn và rất hài lòng bởi những lợi ích thiết thực mang lại:

 • Toàn bộ sản phẩm đều được chế tạo và phân phối bởi hãng 3A.
 • Sản phẩm đều được chạy thử và kiểm tra khi bàn giao cho khách hàng.
 • Xử lý lượng lớn nguyên liệu một cách nhanh chóng, nâng cao hiệu quả công việc.
 • Tăng gia sản xuất, dễ dàng mở rộng quy mô hoạt động. Năng suất lao động cao gấp nhiều lần so với các phương pháp thủ công truyền thống.
 • Sản phẩm đầu ra đa dạng: bột nhỏ mịn hoặc dạng viên được nén chặt và đồng đều.
 • Giúp cây trồng có được môi trường phát triển thuận lợi hơn nhờ đất và phân có độ mịn đồng đều sau khi nghiền.
 • Tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương, cắt giảm tối đa chi phí sản xuất phân hữu cơ.
 • Dây chuyền vận hành khép kín, đảm bảo an toàn cho người lao động.
 • Góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, mở rộng và phát triển nông nghiệp xanh.

Những lợi ích Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h

Với rất nhiều lợi ích tuyệt vời mang lại, Dây chuyền sản xuất phân bón 3A chắc chắn là sự đầu tư hoàn hảo và là khởi đầu thành công cho các chủ doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao và tiết giảm chi phí một cách tối ưu nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa, Quý khách hàng hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay tới 3A để được mua dây chuyền sản xuất phân bón với những ưu đãi hấp dẫn nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ quý khách.

Hãng 3A – Thương hiệu uy tín cung cấp thiết bị và hệ thống dây chuyền sản xuất nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Công ty CPĐT Tuấn Tú với thương hiệu 3A đã không ngừng phát triển và lớn mạnh trên thị trường trong những năm qua với các lĩnh vực máy nông nghiệp, máy môi trường. Mỗi sản phẩm ra đời của 3A đều luôn hướng tới chất lượng gắn bó lâu dài, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả lao động một cách tối ưu nhất.

Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h là hệ thống các thiết bị hiện đại hoạt động theo một quy trình thống nhất nhằm mang lại năng suất làm việc cao, đáp ứng nhu cầu thị trường và hạn chế sự ô nhiễm đất trong ngành trồng trọt cho bà con nông dân để mang lại hiệu quả kinh tế một cách tối ưu nhất.

Chế tạo Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h

Hãng 3A nhận đơn đặt hàng chế tạo Dây chuyền sản xuất phân bón 3A số lượng lớn

Công ty CPĐT Tuấn Tú với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề cao và quy mô xưởng sản xuất mở rộng với các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết luôn đáp ứng kịp thời số lượng lớn đơn đặt hàng đa dạng nhiều chủng loại theo yêu cầu của khách hàng đặc biệt là các dự án. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn Dây chuyền sản xuất phân bón 3A đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá và có những chính sách ưu đãi nhất khi mua hàng.

chế tạo Dây chuyền sản xuất phân bón 3A số lượng lớn chế tạo Dây chuyền sản xuất phân bón 3A số lượng lớn

Trong những năm qua, Hãng 3A luôn luôn thay đổi phát triển lớn mạnh và đồng hành cùng bà con nông dân, các dự án, các đối tác khắp cả nước. Đội ngũ kỹ thuật Công ty CPĐT Tuấn Tú không ngừng sáng tạo và cải tiến sản phẩm một cách tối ưu nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 3A luôn sẵn sàng phục vụ và là điểm tựa thành công cho những khởi đầu của Quý khách.

Dưới đây là một số hình ảnh dây chuyền tại 3A đã nghiên cứu, chế tạo và hướng dẫn, bàn giao thành công tới khách hàng.

Hình ảnh Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A. Hình ảnh Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A. Hình ảnh Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A.

Hình ảnh Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A.

Dây chuyền nghiền đá 3A (13)

Dây chuyền nghiền đá 3A (15)

Hình ảnh dây chuyền nghiền đá 3A.

Hình ảnh Dây chuyền ép viên phân 3A.

Dây chuyền ép viên phân đang hoạt động

Hình ảnh Dây chuyền ép viên phân 3A.

Hình ảnh Dây chuyền nghiền đất 3A Hình ảnh Dây chuyền nghiền đất 3A

Hình ảnh Dây chuyền nghiền đất 3A

mũi tên

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

🏭 Công ty CPĐT Tuấn Tú

🏤 Địa chỉ VPGD: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, Phường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline Miền Bắc: (024)22.05.05.05 – 0914567869 – 0834050505

🏤 Chi nhánh Miền Nam: 270/16A Lê Đình Cẩn, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

📞 Hotline Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

🌍 Website: https://may3a.com/

📧 Email: may3a.info@gmail.com

👍 Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dây chuyền sản xuất phân bón 3A 4 tấn/h”

CLOSE
CLOSE
02422050505