Thành tựu và hoạt động tiêu biểu của 3A trong năm 2018

Năm 2018 đã qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú tự hào với danh hiệu doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị máy nông nghiệp, máy nhà bếp, máy môi trường đến tay người tiêu dùng. Mặc dù trải qua nhiều khó khăn, thách thức nhưng cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên – Công ty đã xây dựng được một thương hiệu ngày càng uy tín và chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng, có thêm những bước tiến mới vững chắc trên con đường hội nhập và phát triển.

Chúng ta hãy cùng điểm lại một số thành tựu và hoạt động lớn của Công ty trong năm 2018 vừa qua.

1. Mở rộng quy mô công ty

Về sản phẩm: Tổng số sản phẩm bán ra trong năm 2018 đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ so với các năm trước đây với nhiều loại mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có 3 dòng sản phẩm chính: máy nhà bếp, máy nông nghiệp, máy môi trường.
Bên cạnh đó, công ty không ngừng có kế hoạch tuyển dụng thêm nhân viên để mở rộng sản xuất.
Hệ thống chi nhánh, đại lý của Công ty không ngừng gia tăng và đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

2. Chuyển văn phòng chi nhánh Miền Nam

Năm 2018, văn phòng chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh của Công ty đã được chuyển đến địa điểm mới tại địa chỉ 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Sự thay đổi này được kì vọng sẽ đem đến những hiệu quả tốt hơn nữa cho việc chăm sóc khách hàng cũng như tạo ra một môi trường làm việc ngày càng hiện đại và tiện nghi cho nhân viên cũng như khách hàng.

3. Thực hiện nhiều dự án lớn

Năm vừa qua là một năm thành công với việc cung cấp các sản phẩm thiết bị, máy móc cho hơn 10 dự án lớn và hàng trăm dự án khác với đủ mọi quy mô, đóng góp một phần không nhỏ vào doanh thu của Công ty.
Các sản phẩm 3A đã có mặt trên khắp mọi miền Tổ Quốc, xuất hiện tại nhiều quốc gia trong và ngoài khu vực; thậm chí có không ít sản phẩm được đặt hàng từ những châu lục khác.

4. Vận chuyển hàng hóa hàng tháng

Năm 2018, với những sản phẩm có chất lượng ngày càng được nâng cao cùng sự uy tín của thương hiệu, lòng tin của khách hàng đối với 3A càng thêm được củng cố.

Những chuyến vận chuyển hàng hóa lớn không ngừng tăng lên. Không chỉ những đợt vận chuyển cố định

hàng tháng đến chi nhánh và các đại lý, Công ty thường xuyên tổ chức các đợt vận chuyển theo đơn đặt hàng của khách cũng như các bên đối tác.

5. Tổ chức hành trình chăm sóc khách hàng trên Toàn Quốc

Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vừa qua Công ty đã thực hiện một hành trình chăm sóc khách hàng xuyên suốt qua hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Các thành viên của chuyến đi là những kỹ thuật có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí cùng với các nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm của bộ phận chăm sóc khách hàng.

6. Tổ chức tập huấn phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ công nhân viên

Nhằm nâng cao nhận thức và trang bị kỹ năng PCCC cho cán bộ công nhân viên Công ty, tháng 12/2018 Công ty CPĐT Tuấn Tú đã tổ chức một buổi diễn tập cụ thể về các kỹ năng cơ bản cũng như cách thức xử lý khi có đám cháy xảy ra, bảo đảm an toàn cho người lao động cũng như tài sản của Công ty.

7. Xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng

Một lần nữa khẳng định thương hiệu 3A là đơn vị chế tạo cung cấp thiết bị nông nghiệp hàng đầu Việt Nam
Ngày 2/7/2018, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã xuất hiện trên chương trình Nông dân khởi nghiệp của kênh VTC2 với cái tên “Chuyện về chiếc máy 3A và người đi tìm bí kíp”.

Nông dân khởi nghiệp là một chương trình truyền hình thực tế uy tín, được coi là người bạn đồng hành với nhiều người nông dân trên con đường làm giàu của họ.
Bên cạnh đó, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu cùng các sáng chế máy nông nghiệp cũng thường xuyên xuất hiện trên nhiều tờ báo, tạp chí, trang thông tin điện tử khác như: Dân Việt, hội chăn nuôi…

8. Đời sống tinh thần của nhân viên được nâng cao

Năm 2018, chúng ta đã có chuyến tham quan nghỉ dưỡng tại Hạ Long – một khu du lịch nổi tiếng ở trong và ngoài nước Chuyến đi đã mang đến cho cán bộ công nhân viên công ty những giây phút thoải mái thảnh thơi sau thời gian làm việc vất vả.

Bên cạnh đó, Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động như: các buổi liên hoan nhân dịp các ngày lễ lớn của đất nước; tổ chức xem bóng đá ủng hộ đội tuyển Việt Nam tại ASIAD 2018 và nhiều hoạt động khác nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như đời sống tinh thần của nhân viên.

Một mùa xuân mới đang về, Công ty CPĐT Tuấn Tú lại thêm một tuổi mới với nhiều mục tiêu mới, nhiệm vụ mới ngày càng lớn hơn. Trong khó khăn cũng chính là cơ hội, bằng niềm đam mê, phong thái chuyên nghiệp và truyền thống đoàn kết vốn có của Tuấn Tú, đội ngũ nhân viên của công ty hoàn toàn sẵn sàng đối mặt với khó khăn, vượt qua thử thách để cùng nhau xây dựng được nhiều thành tựu trong những năm tiếp theo đặc biệt là trong năm 2019.