Gửi video về sản phẩm 3A – Rinh ngay phần thưởng hấp dẫn!

GỬI VIDEO CLIP VỀ SẢN PHẨM MÌNH ĐANG SỬ DỤNG
ĐỂ RINH NGAY PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN CHƯA TỪNG CÓ

15/6/2018 – 30/9/2018

Bạn đang sở hữu các loại máy móc do 3A cung cấp? Bạn là người yêu thích quay phim, chụp ảnh và muốn giới thiệu mô hình làm giàu của mình đến mọi người một cách rộng rãi. Vậy thì hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay!

Tổng giá trị giải thưởng cực lớn lên đến hơn 10 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và các quà tặng giá trị.

Tác phẩm dự thi cần thể hiện được những ưu điểm, tính năng hoạt động của máy móc cùng với các hoạt động tại địa điểm bạn đang sinh sống, kinh doanh. Bên cạnh đó, tác phẩm phải chưa từng được công bố trên những phương tiện truyền thông đại chúng sẽ được công ty CPĐT Tuấn Tú tiếp nhận.

GIẢI THƯỞNG:

Giải nhất: Tiền mặt trị giá 5.000.000đ + giấy chứng nhận do công ty cấp

Giải nhì: Tiền mặt trị giá 3.000.000đ + giấy chứng nhận do công ty cấp

Giải ba: Tiền mặt trị giá 2.000.000đ + giấy chứng nhận do công ty cấp

CHÚ Ý:
ĐỂ HỖ TRỢ TỐI ĐA BÀ CON TRONG VIỆC DỰNG VIDEO, VỚI NHỮNG AI CÓ Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO VÀ VIDEO HẤP DẪN. KĨ THUẬT DỰNG CỦA CÔNG TY CÓ THỂ HỖ TRỢ TỐI ĐA VÀ THỰC HIỆN GHÉP NHẠC, GHÉP VIDEO THEO YÊU CẦU.

Chi tiết liên hệ theo số điện thoại : 0962567869

ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

+ Tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của thương hiệu 3A trên cả nước.

CÁCH THỨC DỰ THI:

Video, clip dự thi gửi trực tiếp tới email với đầy đủ thông tin cá nhân & thông tin bài dự thi tại: khohangmay@gmail.com

TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM:

  • 50% dựa vào lượt like, share, view… của video được đăng tải trực tiếp trên kênh Facebook, Youtube chính thức của Công ty CPĐT Tuấn Tú:

+ Kênh Youtube: https://goo.gl/WnW4Gy

+ Kênh Facebook: https://goo.gl/1DVHds

  • 50% dựa vào tiêu chí chung về nội dung hấp dẫn, ý tưởng độc đáo, thú vị, cảnh quay đẹp mắt do chính ban tổ chức của công ty chấm điểm.

LƯU Ý CẦN NHỚ KHI QUAY VIDEO:

  • Quay phim đủ sáng: Một nguồn sáng ổn định sẽ giúp đoạn video của bạn có chất lượng tốt hơn
  • Luôn giữ điện thoại ổn định khi quay: Hãy luôn chắc chắn rằng chiếc điện thoại của bạn phải được giữ ổn định trong suốt thời gian quay phim để tránh rung lắc hay nhòe đi. Cầm điện thoại bằng cả hai tay và giữ máy gần cơ thể để giảm thiểu chuyển động của cánh tay.
  • Luôn luôn quay video theo chiều ngang của điện thoại: Điều này cũng làm cho video của bạn vừa vặn hơn khi xem trên ti vi hay màn hình rộng. Thông tin trong video được hiển thị lớn hơn, rõ ràng hơn và người xem sẽ dễ dàng nắm bắt được thông tin đó.

THỜI LƯỢNG VIDEO:

Mỗi video, clip dự thi có độ dài từ 2 – 8 phút, tùy thuộc vào nội dung và ý tưởng của mỗi người. Hình thức thể hiện ở dạng câu chuyện, hoạt động thường ngày, phỏng vấn… Bạn có thể làm video dài hơn tuy nhiên vẫn phải đảm bảo mang tính tổng thể rõ ràng, hình ảnh truyền tải được trọn vẹn nội dung.

LƯU Ý KHI CHỌN NHẠC ĐƯA VÀO TÁC PHẨM DỰ THI

Những năm gần đây, trang youtube.com đưa tính năng chặn bản quyền các ca khúc được đăng ký tác quyền. Do vậy, khi thực hiện bài thi, các nhóm vui lòng chọn những bài nhạc cho phép sử dụng.

Chúc bà con sẽ có những video clip hấp dẫn và giành giải thưởng của chúng tôi!