may-kho-gas-diet-co-3a-05may-kho-gas-diet-co-3a-05

Máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A

Giá bán: 3.900.000 VND
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Mô tả sản phẩm

Máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A – Kẻ thù của cỏ dại, nấm hại cây trồng trong nhà kính

Cỏ dại, nấm, mầm bệnh có khả năng sinh trưởng rất cao, tồn tại trong mọi điều kiện khí hậu và đất đai khắc nghiệt nhất đem đến nhiều tác hại cho cây trồng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và là nơi cư trú của sâu hại cùng các vi sinh vật gây bệnh. Có nhiều cách loại bỏ tác hại của cỏ dại, nấm lên cây trồng, nếu bà con vẫn ụng phương pháp thủ công, hoặc chất bảo vệ thực vật tốn nhiều thời gian, công sức, có thể gây hại cho sức khỏe con người. Để khắc phục những khó khăn trong quá trình tiêu diệt cỏ dại, nấm, mầm bệnh Công ty cổ phần đầu tư Tuấn Tú đã nghiên cứu và cho ra đời Máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A. Đây là loại máy sử dụng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A

Cỏ dại, nấm, mầm bệnh có tác hại như thế nào?

Cỏ dại kìm hãm sự phát triển của cây trồng

Cỏ dại cạnh tranh với cây trồng về ánh sáng, dinh dưỡng và nước làm cho cây trồng không đủ điều kiện sinh sống nên sinh trưởng và phát triển kém, cho năng suất thấp.

Cỏ dại là ký chủ của sâu bệnh

Các cây cỏ cùng họ, bộ hay có những đặc điểm giống cây trồng là những ký chủ phụ rất tốt cho sâu bệnh. Ngoài việc làm ký chủ, cỏ dại còn tạo điều kiện sinh thái thích hợp cho sự phát triển của sâu bệnh. Ruộng có nhiều cỏ thì độ ẩm và nhiệt độ cũng thay đổi, thường thuận lợi hơn cho sâu bệnh phát triển.

Cỏ dại có thể chứa chất độc gây hại

Có những loại cỏ dại có thể chứa chất độc làm ảnh hưởng tới cây trồng. Thường những loại cỏ này có thể chứa những chất độc như acid cyanhydric, các alkaloid hoặc oxalate.

Cỏ dại làm tăng thêm giá thành sản phẩm

Việc trừ cỏ dại phải tốn thêm cộng và những phương tiện máy móc, nhiên liệu, hóa chất đã làm tăng chi phí, tăng giá thành trong sản xuất nông nghiệp.

Bệnh nấm đất hại cây trồng là một trong những nguyên nhân phổ biến gây nên các thiệt hại nghiêm trọng trong sản xuất nông nghiệp.

Cỏ dại, nấm, mầm bệnh có tác hại như thế nào?

Để giúp bà con nông dân loại bỏ tác hại của cỏ dại, nấm, mầm bệnh làm tăng năng suất, sản lượng cây trồng Công ty CPĐT Tuấn Tú đã cải tiến và cho ra đời máy phun lửa diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A với nhiều ưu điểm vượt trội so với máy khò ga diệt cỏ trước đây.

máy phun lửa diệt cỏ

Máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A có ưu điểm gì nổi bật?

Với người nông dân, máy phun lửa diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A sẽ là trợ thủ đắc lực khi có thể giúp bà con diệt trừ các loại cỏ hại, nấm bệnh trong nhà kính để làm sạch vườn tược, một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đây sẽ là giải pháp thay thế hoàn hảo cho việc sử dụng các loại hóa chất diệt cỏ độc hại, vốn có thể gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và thậm chí còn nguy hiểm cho cây trồng và sức khỏe của bà con nông dân.

Máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A có ưu điểm gì nổi bật?

Nhiệt lượng tỏa rộng – Tiêu diệt cỏ, nấm, mầm bệnh hiệu quả

Các đầu khò được thiết kế với đường kính lên đến 50mm kết hợp khoảng cách giữa các đầu khò là 120mm và chiều rộng hàng khò dài 875mm giúp nhiệt dễ dàng tỏa rộng trên các bề mặt để tiêu diệt cỏ, nấm, mầm bệnh bằng nhiệt độ cao một cách hiệu quả và an toàn mà không phải sử dụng đến hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người vận hành.

Một trong những điểm nổi bật của máy phun lửa diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A là được trang bị van điều chỉnh lượng gas, cho phép người sử dụng có thể linh hoạt điều chỉnh cường độ và nhiệt độ ngọn lửa tại đầu khò, từ đó đạt được hiệu quả cao nhất như mong đợi của bà con.

máy phun lửa diệt cỏ 3A

Thiết kế 5 đầu khò inox

Máy khò gas chăn nuôi được thiết kế 5 đầu khò chất liệu inox cao cấp chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt lên đến 1200C. Nhờ sự phân bổ hợp lý giữa các đầu khò và chất liệu chế tạo tốt giúp máy tạo ra hiệu suất làm việc cao, dễ dàng xử lý phun nhiệt khử khuẩn trên bề mặt diện tích rộng một cách nhanh chóng. Nhờ đó, việc tiêu diệt cỏ trở lên đơn giản hơn mà không phải sử dụng các loại hóa chất như vôi bột, chất diệt khuẩn công nghiệp… đồng thời không mất quá nhiều thời gian xử lý từ đó tiết giảm được tối đa các chi phí cho các chủ trang trại.

máy phun lửa diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A

Dễ dàng di chuyển, vận hành đơn giản

Có thể thấy rằng, máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A là một sản phẩm cực kỳ đa năng, không những vậy còn sở hữu thiết kế nhỏ gọn với 5 đầu khò tăng năng suất sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, nhân công trong quá trình loại bỏ cỏ dại, nấm, mầm bệnh hại cây trồng. Khi cần sử dụng ở những khu vực khác nhau, bà con cũng có thể dễ dàng di chuyển máy mà không mất quá nhiều thời gian, công sức bởi máy được thiết kế có bánh xe kéo.

máy khò gas diệt cỏ

Thân thiện với môi trường

Sử dụng lửa để diệt cỏ sẽ phá hủy cấu trúc tế bào khiến chúng không thể quang hợp và phát triển được nữa. Có thể nói, đây là một cách thức hết sức thân thiện với môi trường và an toàn cho tự nhiên hơn hẳn so với hóa chất diệt cỏ. Điều này cũng đúng khi sử dụng máy để diệt nấm, mầm bệnh trong khu vực chuồng trại chăn nuôi, đất canh tác.

máy khò gas diệt mầm bệnh

An toàn cho người sử dụng

Mỗi chiếc máy khò gas 3A trước khi đến tay người sử dụng đều được nghiên cứu, thử nghiệm, chế tạo và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đầu khò, ống dẫn khí sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho bà con trong quá trình sử dụng. Đặc biệt máy được thiết kế thanh chắn một bên để tránh bị đốt nóng của ni lông hoặc màng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

máy khò gas 3A

Ứng dụng đa dạng

Máy phun lửa diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A không chỉ được ứng dụng trong việc tiêu diệt cỏ, nấm và mềm bệnh có trong đất, mà máy còn được ứng dụng rộng rãi để khử trùng chuồng trại chăn nuôi, hạn chế tối đa các nguồn gây bệnh tại các trang trại. Ngoài ra bà con cũng có thể sử dụng để thui lông trâu, bò, lợn,… tại các lò giết mổ đem lại sự tiện lợi và hiệu quả cao cho người sử dụng.

Máy phun lửa diệt mầm bệnh 3A

Cấu tạo của Máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A
Cấu tạo của Máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A

Thông số kỹ thuật của Máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A

 Nhiên liệu đầu vào

Loại khí: Khí gas

Kích thước bình chứa: Ø301×580 (mm)

 Số đầu khò

5 cái

 Khoảng cách giữa các đầu khò

120 (mm)

 Đường kính đầu khò

50 (mm)

 Chiều rộng hàn khò

875 (mm)

 Đường kính bánh xe di chuyển

550 (mm)

 Màu sắc

Xanh lá cây

 Kích thước máy

1500 x 875 x 1010 (mm)

 Trọng lượng

Có bình gas: 59 (kg)

Không có bình gas: 34 (kg)

Lợi ích khi sử dụng Máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A

Trên thực tế Máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A đã được rất nhiều bà con lựa chọn và cho phản hồi rất tốt về máy. Máy giúp bà con mang lại nhiều lợi ích cho bà con khi sử dụng.

 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cho quá trình diệt cỏ, nấm và mầm bệnh trên diện tích đất canh tác, chuồng trại chăn nuôi.
 • Không phải lo lắng vấn đề cỏ xuất hiện trở lại chỉ sau một thời gian ngắn dọn sạch.
 • Giữ được độ màu mỡ và độ sạch cao của đất, chuồng trại khi không cần sử dụng các loại hóa chất diệt cỏ, nấm, mầm bệnh.
 • Linh hoạt sử dụng cho nhiều không gian, mục đích khác nhau với thiết kế hiện đại, khoa học.
 • Giúp cây trồng, vật nuôi có được điều kiện tốt nhất để sinh trưởng, phát triển, từ đó thu được lợi nhuận kinh tế cao từ hoạt động sản xuất nông nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng Máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A

Với những lợi ích tuyệt vời mà Máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A mang lại cho người sử dụng, bà con hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được sử dụng Máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A hữu dụng này nhé.

Hướng dẫn sử dụng an toàn máy phun lửa diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A

Là thiết bị hoạt động dựa trên nguồn cung là khí gas để tạo ra ngọn lửa có nhiệt độ cao, bà con cần sử dụng đúng cách để đảm bảo an toàn tối đa cho bản thân cũng như những người xung quanh. Dưới đây là các bước sử dụng máy phun lửa diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A và cỏ theo khuyến nghị từ 3A:

 • Nên đeo găng tay bảo hộ trong suốt quá trình sử dụng máy phun lửa diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A. Quấn nhiều lớp cao su non vào các đầu nối để vặn chặt các khớp nối với nhau.
 • Lắp van gas vào bình gas 12kg một cách chắc chắn rồi mới tiến hành mở van bình.
 • Mở nhỏ van điều chỉnh lưu lượng gas.
 • Dùng súng mồi lửa hoặc bật lửa để mồi ở phần đầu khò.

máy phun lửa diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A

 • Khi đầu khò đã cháy, lúc này bà con mới tiến hành điều chỉnh van lưu lượng theo mục đích sử dụng.
 • Sau khi sử dụng xong, bà con vặn van điều chỉnh lưu lượng về mức thấp nhất (vị trí ban đầu) và đợi đến khi ngọn lửa ở đầu khò tắt hoàn toàn.
 • Tuyệt đối không chạm tay vào phần đầu khò ngay khi vừa sử dụng xong, cần đợi chi tiết này nguội hẳn mới tiến hành tháo các bộ phận của máy ra.

Sau khi sử dụng xong từ từ vặn hết hành trình của van áp trên bình gas cho đến khi không còn lửa cháy nữa, sau đó đưa máy vào vị trí an toàn tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời, các khu vực có nhiệt độ cao. Tháo đai khóa ra khỏi van áp trên nắp bình, tháo bình gas ra khỏi máy. Xịt rửa sạch sẽ bánh xe khi đã dính bùn đất xung quanh bánh xe để bảo quản máy tốt hơn.

Hãng 3A – Đơn vị chuyên nghiên cứu, chế tạo máy nông nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Hãng 3A đã hoạt động về lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo máy nông nghiệp trong nhiều năm quá, với những thành tựu đã đạt được và được bà con đón nhận nhiệt tình. Mọi sản phẩm của 3A đã nghiên cứu và chế tạo luôn hướng tới lợi ích của người sử dụng. Sản phẩm cam kết đạt 3 tiêu chí “Hàng tốt – Giá tốt – Dịch vụ tốt”, chính vì vậy mà đa số khi bà con lựa chọn sản phẩm của 3A đều rất hài lòng từ những điều nhỏ nhất.

Máy khò gas diệt cỏ 3A là một trong những sản phẩm đã được đội ngũ kỹ sư tại 3A nghiên cứu và chế tạo tại hệ thống nhà xưởng quy mô của hãng 3A. Để cho ra đời một sản phẩm như vậy, các kỹ sư của công ty đã dành rất nhiều thời gian để khảo sát, tìm hiểu thực tế quá trình canh tác, sản xuất… của bà con nhằm tạo ra những thiết bị thực sự hữu dụng và tính thực tiễn cao, giúp bà con tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức.

chế tạo máy phun lửa diệt cỏ

Lựa chọn và sử dụng máy khò gas diệt cỏ 3A, bà con không chỉ an tâm tối đa về chất lượng của sản phẩm mà còn nhận được hàng lợi ích thiết thực khác như sử dụng dễ dàng, bảo hành – bảo dưỡng và thuận tiện nhờ linh phụ kiện luôn có sẵn, hệ thống cửa hàng và đại lý rộng khắp trên toàn quốc…

3A nhận thiết kế, chế tạo máy nông nghiệp theo yêu cầu với số lượng lớn

Không chỉ cung cấp các thiết bị, máy móc do chính công ty nghiên cứu và sản xuất, hãng 3A còn nhận thiết kế và chế tạo máy nông nghiệp theo yêu cầu của Quý khách hàng với số lượng lớn. Đây là nỗ lực rất lớn của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CPĐT Tuấn Tú, nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của 3A.

Chế tạo Máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A

Với quyết tâm tạo ra những sản phẩm mang giá trị thiết thực tới bà con, nhằm giúp bà con nâng cao năng suất lao động, cắt giảm tối đa mọi chi phí, 3A cam kết 100% sản phẩm đều được chế tạo ngay tại nhà xưởng của công ty và đều là những loại máy móc, thiết bị đời mới có khả năng vận hành ổn định cùng năng suất ấn tượng. Tin rằng với tiềm lực và kinh nghiệm sẵn có, 3A chắc chắn sẽ hiện thực hóa mọi mong muốn của Quý khách hàng để nghề làm nông không còn là nỗi vất vả nữa.

Bà con nếu có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp về Máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A xin vui lòng liên hệ ngay đến 3A, đội ngũ tư vấn viên chuyên viên và tận tâm của công ty sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ một cách tốt nhất mọi vấn đề của Quý khách hàng. 3A điểm tựa của thành công!

 

icon mũi tên

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD Miền Bắc: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0834050505 – 0914567869

Chi nhánh Miền Nam: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0945796556 – 0984930099

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy khò gas diệt cỏ, nấm, mầm bệnh 3A”

02422050505