Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2015

Thái Bình: Tổ chức Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2015

Tại trung tâm Thương mại tỉnh Thái Bình, Tỉnh Uỷ UBND tỉnh Thái Bình tổ chức khai mạc Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Bắc Bộ vào tối ngày 02-10-2015 đã nằm trong chuỗi các sự kiện của Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2015.

Khai mạc lễ Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ

Khai mạc lễ Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2015

Tới dự lễ hội có các đồng chí: Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công Thương; Phạm Văn Ca, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Hội chợ được diễn ra từ ngày 02/10/2015 – 08/10/2015 với quy mô trên 400 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp, trong đó nhiều doanh nghiệp có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm tham gia hội chợ gồm các nhóm hàng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn như giống cây trồng, vật nuôi, máy móc, công cụ, thiết bị, công nghệ sinh học, phân bón, thuốc trừ sâu, thức ăn gia súc, gia cầm; hàng nông sản thực phẩm chế biến, thủy hải sản, đồ uống, gia vị, thực phẩm ăn liền; các sản phẩm nghề và làng nghề; đồ điện, các sản phẩm điện tử và sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin; thời trang, nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ… Ngoài ra, hội chợ còn có khu triển lãm thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội của các huyện, thành phố và khu triển lãm sinh vật cảnh. Trong khuôn khổ hội chợ còn tổ chức hội nghị, hội thảo và các chương trình ca nhạc đặc sắc phục vụ doanh nghiệp và nhân dân.

Giám đốc và nhân viên CTy Tuấn Tú tại hội chợ

Giám đốc và nhân viên Công ty CPĐT Tuấn Tú tại hội chợ

Gian hàng triển lãm sản phẩm của công ty Tuấn Tú tại Hội chợ

Gian hàng triển lãm sản phẩm của Công ty CPĐT Tuấn Tú tại Hội chợ

Phát biểu tại lễ khai mạc hội chợ, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Hội chợ là cơ hội tốt để quảng bá, giới thiệu thành tựu và tiềm năng phát triển kinh tế của các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ, mang đến nhiều cơ hội hợp tác cho nhà nông, nhà doanh nghiệp, nhà quản lý trong việc định hướng phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn; là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác, ký kết hợp đồng. Thông qua các hoạt động của hội chợ góp phần mang đến cho nông dân những định hướng mới về phát triển sản xuất nông sản, thủy hải sản, đủ sức cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập.