Tổ chức lễ kỷ niệm và liên hoan chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Công ty CPĐT Tuấn Tú

Nhân ngày kỷ niệm 70 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), BLĐ công ty CPĐT Tuấn Tú xin gửi lời tri ân và dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người phụ nữ Việt Nam nói chung và Quý khách hàng, Quý đối tác, chị em đồng nghiệp, cán bộ công nhân viên đang công tác tại Công ty CPĐT Tuấn Tú nói riêng.

Công ty CPĐT Tuấn Tú xin gửi những lời cảm ơn chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất tới phụ nữ Việt Nam nhân ngày 20/10

Lễ kỷ niệm và liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 (01)

Chiều ngày 20/10/2020, tại văn phòng của Công ty CPĐT Tuấn Tú đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm và tiệc liên hoan nhằm tôn vinh vai trò và những đóng góp không nhỏ của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên nữ trong sự phát triển chung của công ty và thương hiệu 3A. Buổi lễ kỷ niệm và liên hoan diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, ngập tràn sắc màu của hoa, bóng bay, đồ trang trí do các bạn thanh niên trong công ty tự tay chuẩn bị.

Lễ kỷ niệm và liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 (02)

Lễ kỷ niệm và liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 (03)

Mở đầu buổi lễ kỷ niệm và liên hoan, ông Đặng Hồng Phú – Trưởng phòng kỹ thuật đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty CPĐT Tuấn Tú đã phát biểu ghi nhận, cám ơn những đóng góp của chị em phụ nữ, cùng chung tay xây dựng và phát triển thương hiệu, phát triển công ty.

Lễ kỷ niệm và liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 (04)

Ông Đặng Hồng Phú – Trưởng phòng kỹ thuật đại diện cho BLĐ Công ty đã phát biểu

Ông cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa thế giới, trích nguyên văn nội dung như sau: “Nhân ngày 20/10, thay mặt cánh mày râu, tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ Việt Nam nói chung, các chị em đồng nghiệp và những người phụ nữ trong gia đình của các anh, các em đang công tác tại công ty nói riêng. Chúc chị em có được sức khỏe dồi dào, luôn tươi trẻ, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống. Tôi hy vọng các chị em luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc cho cánh mày râu chúng tôi phấn đấu, là cộng sự tin tưởng, góp phần quan trọng vào thành công chung của tập thể 3A.

Sau những lời phát biểu ý nghĩa, chứa đựng đầy tình cảm của ông Đặng Hồng Phú gửi gắm, nhiều nam cán bộ, nhân viên trong công ty đã có những món quà, cùng những lời chúc tốt đẹp tới chị em.

Lễ kỷ niệm và liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 (05)

Lễ kỷ niệm và liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 (06)

Lễ kỷ niệm và liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 (07)

Xúc động trước tình cảm và sự chuẩn bị chu đáo của ban lãnh đạo và nam đồng nghiệp, chị Nguyễn Thúy Nga đã thay mặt chị em đang công tác tại công ty, gửi tới lời cảm ơn và hứa sẽ quyết tâm hơn nữa để nâng hiệu suất làm việc, nâng cao nghiệp vụ và góp phần xây dựng tập thể 3A vững mạnh, phát triển.

Lễ kỷ niệm và liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 (08)

Tiếp đến, diễn ra buổi liên hoan vui vẻ và đầy ý nghĩa đã diễn ra. Anh chị em nhân viên trong công ty cùng nhau nâng ly chúc mừng, cùng nhau cười nói vui vẻ và chia sẻ những câu chuyện thường ngày. Buổi liên hoan ấm cúng, tạm xóa tan ranh giới giữa sếp với nhân viên và không ngớt những tiếng cười đùa vui vẻ.

Một số hình ảnh vui tươi, sôi động trong tiệc liên hoan:

Lễ kỷ niệm và liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 (09)

Lễ kỷ niệm và liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 (10)

Lễ kỷ niệm và liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 (11)

Lễ kỷ niệm và liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 (12)

Một lần nữa, công ty CPĐT Tuấn Tú xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ trong công ty và toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam có một ngày 20/10 thật ý nghĩa và 1 năm thăng hoa.