3A liên hoan chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

CÔNG TY CPĐT TUẤN TÚ TỔ CHỨC LIÊN HOAN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày 20/10/1930. Hội liên hiệp phụ nữ chính thức được thành lập. Sự kiện lịch sử này đã thể hiện sâu sắc quan điểm của Đảng ta đối với vai trò của phụ nữ trong cách mạng, đối với tổ chức phụ nữ, đối với sự nghiệp giải phóng phụ nữ.

Trải qua các thời kỳ cách mạng, vị trí, vai trò của phụ nữ được Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đánh giá rất cao. Bác Hồ đã từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam, được kỷ niệm hàng năm nhằm tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam. Cùng hòa chung vào không khí 20/10 của cả nước, nằm để tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ tại Công ty CPĐT Tuấn Tú, chiều ngày 19/10/2021, tại văn phòng Công ty, Chủ tịch Nguyễn Hải Châu và đội ngũ anh em đã tổ chức buổi kỷ niệm và tiệc liên hoan nhằm lưu lại những giây phút vui vẻ và trao tặng những món quà ý nghĩa nhất tới chị em.

Công ty CPĐT Tuấn Tú liên hoan chào mừng ngày 20/10 (01)

Mở đầu buổi kỉ niệm liên hoan, Bắc Lê Hữu Thăng – Tổ trưởng tổ gia công chế tạo máy 3A đại diện cho ban lãnh đạo Công ty CPĐT Tuấn Tú đã phát biểu và tặng hoa: “Cảm ơn toàn thể các chị em trong công ty đã luôn nhiệt tình trong công việc, không ngại khó khăn, gian khổ, luôn cùng anh em trong công ty hoàn thành tốt mọi công việc. Chúc chị em luôn trẻ trung, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.”

Công ty CPĐT Tuấn Tú liên hoan chào mừng ngày 20/10 (02)

Sau những lời phát biểu ý nghĩa, chứa đựng đầy tình cảm của Bắc Lê Hữu Thăng, nhiều nam cán bộ, nhân viên trong công ty cũng gửi lời chúc và có những món quà vô cùng ý nghĩa tặng tới chị em.

Anh Lên Quang Tiến – Phó phòng bán hàng, đại diện cho cánh mày râu có đôi lời phát biểu. “Thay mặt cánh mày râu, tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam nói chung và các chị em đồng nghiệp 3A nói riêng. Tôi xin gửi tới toàn thể chị em phụ nữ những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn duyên dáng, xinh đẹp, rạng rỡ và thành công trong cuộc sống. Tôi hy vọng các chị em luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc cho cánh mày râu chúng tôi phấn đấu, là cộng sự tin tưởng, góp phần quan trọng vào thành công của tập thể 3A.”

Công ty CPĐT Tuấn Tú liên hoan chào mừng ngày 20/10 (03)

Chị Hương – Giám đốc công ty Tuấn Tú thay mặt toàn thể chị em trong công ty cảm ơn Chủ tịch Hội đồng quản trị – Nguyễn Hải Châu đã tạo điều kiện để anh em có cơ hội tổ chức buổi liên hoan và có phần quà ý nghĩa gửi tới chị em nhân ngày 20/10. Chị Hương cũng cảm ơn anh em trong công ty, đã vất vả bỏ công sức để chuẩn bị có buổi liên hoan đầy ý nghĩa như ngày hôm nay và gửi lời chúc cho toàn thể anh em luôn đoàn kết, luôn mạnh khỏe để là điểm tựa của chị em, đưa 3A đi tới cái đích xa hơn nữa.

Công ty CPĐT Tuấn Tú liên hoan chào mừng ngày 20/10 (04)

Một số hình ảnh vui tươi, sôi động tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú

Công ty CPĐT Tuấn Tú liên hoan chào mừng ngày 20/10 (05)

Công ty CPĐT Tuấn Tú liên hoan chào mừng ngày 20/10 (06)

Công ty CPĐT Tuấn Tú liên hoan chào mừng ngày 20/10 (07)

Công ty CPĐT Tuấn Tú liên hoan chào mừng ngày 20/10 (08)

Công ty CPĐT Tuấn Tú liên hoan chào mừng ngày 20/10 (09)

Một lần nữa, công ty CPĐT Tuấn Tú xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ, chúc cho toàn thể chị em luôn yêu đời, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.