Máy 3A tham gia triển lãm Techmart chuyên ngành công nghệ sau thu hoạch – Thiết bị chế biến nông sản

Với mong muốn giúp người nông dân, đơn vị sản xuất, doanh nghiệp tiếp cận gần hơn những giải pháp công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng, giá trị nông sản và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ (CESTI) đã phối hợp tổ chức chương trình triển lãm trực tuyến Chợ Công nghệ và thiết bị chuyên ngành công nghệ sau thu hoạch (Techmart Công nghệ sau thu hoạch năm 2021). Đây còn là nơi thúc đẩy hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ, đổi mới sáng tạo, kết nối chuỗi giá trị, tạo nên sự liên kết giữa các chủ thể liên quan trong lĩnh vực công nghệ sau thu hoạch. Trong triển lãm lần này Công ty CPĐT Tuấn Tú là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy móc nông nghiệp đã trình diễn những chiếc máy giúp bảo quản, chế biến nông sản sau thu hoạch đầy tiện ích, giúp bà con giải phóng sức lao động, góp phần nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm.

Techmart Công nghệ sau thu hoạch năm 2021 (03)

Thực trạng công nghệ sau thu hoạch ở Việt Nam

Mặc dù là một trong những nước xuất khẩu nông sản hàng đầu, những tổn thất sau thu hoạch của bà con nông dân còn ở mức khá cao, từ 10-30% đối với lúa gạo, các loại hạt và các loại rau củ quả, các sản phẩm chăn nuôi còn cao hơn. Chất lượng sản phẩm chưa đáp ứng được thị trường, khiến giá trị thua kém các nước khác từ 15-50%, và đoạn điệp khúc “Giải cứu nông sản Việt” cũng lặp đi lặp lại khiến cho người nông dân rơi vào cảnh lao đao.

Có thể nói một trong những nguyên nhân khiến nông sản của nước ta bị ép giá, khó xuất khẩu là do công tác sản xuất vẫn còn mang tính nhỏ lẻ và tự phát. Các vấn đề thu hoạch bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch đóng vai trò rất quan trọng, tuy nhiên người dân khó tiếp cận các ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, nên các sản phẩm chế biến tinh chưa được khai thác hiệu quả, chưa nâng cao được giá trị và chất lượng nông sản.

Techmart Công nghệ sau thu hoạch năm 2021 chính là nơi giúp người nông dân, các đơn vị sản xuất, kinh doanh tiếp cận với những công nghệ và thiết bị hiện đại đến từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp,… Đây cũng là nơi để các đơn vị khởi nghiệp tìm kiếm đối tác đầu tư, hợp tác phát triển kinh doanh.

Chương trình Techmart Công nghệ sau thu hoạch trực tuyến 2021

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nên phương thức triển lãm năm nay được tổ chức trên nền tảng trực tuyến, vừa đảm bảo an toàn chống dịch, vừa khắc phục được hạn chế về quy mô tổ chức, về khoảng cách địa lý, và giúp các đơn vị dễ trưng bày, giới thiệu những thiết bị có kích thước, hoặc trọng lượng lớn.

Chương trình triển lãm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi tại: Techmart Công nghệ sau thu hoạch năm 2021

Techmart Công nghệ sau thu hoạch năm 2021 (01)

Techmart này tập trung giới thiệu các quy trình công nghệ, thiết bị để thu hoạch, bảo quản, chế biến, đóng gói, kiểm định,… nông sản, thực phẩm nhằm nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc: 8 giờ 30 phút ngày 28/10/2021.

Toàn bộ sự kiện sẽ diễn ra trong 02 ngày 28 và 29/10/2021 trên nền tảng tổ chức triển lãm trực tuyến, với 3 hoạt động chính:

  • Trưng bày, giới thiệu công nghệ và thiết bị
  • Hội thảo trình diễn công nghệ
  • Tư vấn chuyên gia về công nghệ.

Thông tin diễn ra trong chương trình sẽ được duy trì liên tục trong 30 ngày để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm thiết bị – giải pháp công nghệ hữu ích liên quan đến lĩnh vực công nghệ sau thu hoạch.

Hãng máy 3A – Cung cấp giải pháp chế biến nông sản sau thu hoạch toàn diện nhất

Công ty CPĐT Tuấn Tú là đơn vị chuyên sáng chế, chế tạo, cung cấp các thiết bị, máy móc phục vụ hoạt động sản xuất nông – lâm – thủy sản, thực phẩm và xử lý môi trường, được nhiều người dân cả nước biết đến rộng rãi với thương hiệu Máy 3A.

Với mong muốn giải phóng sức lao động nhà nông, cơ giới hóa ngành nông nghiệp, nâng tầm giá trị nông sản Việt, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu và đội ngũ kỹ sư 3A đã và đang không ngừng nghiên cứu, cho ra thị trường những loại máy nông nghiệp 3A đa năng, ứng dụng công nghệ hiện đại.

Đến với chợ Công nghệ và thiết bị chuyên ngành công nghệ sau thu hoạch, gian hàng triển lãm online “3A – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TUẤN TÚ” đã trưng bày và giới thiệu những máy móc nông nghiệp mang thương hiệu Máy 3A do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu nghiên cứu chế tạo.

Techmart Công nghệ sau thu hoạch năm 2021 (02)

Hãng 3A cung cấp đa dạng các máy móc hỗ trợ thu hoạch, bảo quản, máy chế biến nông sản, thủy sản, thực phẩm, và cả các loại máy xử lý phế phụ phẩm nông nghiệp:

  • Các thiết bị vận chuyển nông sản 3A
  • Các loại máy bóc bẹ ngô 3A, máy bóc tách hạt ngô 3A, máy tuốt lạc 3A, máy tách vỏ đậu nành khô 3A,…
  • Các máy rửa củ nông sản 3A
  • Các loại máy cắt thái nông sản, thực phẩm 3A
  • Các loại máy sấy thực phẩm, nông sản 3A (ứng dụng đa dạng công nghệ sấy nóng, sấy lạnh, sấy thăng hoa,…)
  • Các loại máy xử lý phụ phẩm nông nghiệp 3A.

*Chi tiết, bà con và các bạn có thể theo dõi tại phòng trưng bày của 3A tại: https://bit.ly/3mid8C7 

Ngoài ra, Hãng 3A còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế máy móc, dây chuyền sản xuất theo yêu cầu, phù hợp với từng mô hình sản xuất đặc thù.

Nếu bà con đang quan tâm đến các thiết bị trong công nghệ sau thu hoạch cần thiết, phục vụ cho mục đích sản xuất kinh của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tận tình nhất.