3A – Nơi người lao động thỏa sức sáng tạo!

Gia nhập Công ty CPĐT Tuấn Tú chưa đầy 5 tháng, nhưng với tinh thần cần mẫn, ham học hỏi, cộng thêm môi trường khuyến khích sáng tạo của 3A, anh Nguyễn Quang Khải đã chế tạo thành công: Máy xay, vắt tinh bột nghệ. Sản phẩm giúp xay nhuyễn, loại bỏ triệt để phần bã và dầu nghệ một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo chất lượng và nâng cao hiệu quả sản xuất cho nhiều cơ sở và ngay tại các hộ gia đình. Phía sau thành công đó vẫn luôn có 3A - nơi chắp cánh cho những đam mê, điểm tựa cho mọi sự sáng tạo không ngừng.

Mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp với khả năng, có mức lương ổn định để trang trải cuộc sống gia đình, tháng 11 năm 2018, anh Nguyễn Quang Khải đã gia nhập vào đại gia đình 3A ở vị trí Nhân viên lái xe. Với vốn kiến thức sẵn có, tinh thần nhiệt huyết, lòng đam mê sáng tạo đã thôi thúc anh tự tin đảm nhận thêm nhiều vị trí quan trọng: Tổ trưởng tổ động cơ, hỗ trợ tư vấn bán hàng.

Anh Khải được mọi người xung quanh đánh giá là một nhân viên chăm chỉ, siêng năng, ngoài giờ làm việc trên công ty anh Khải nhận thêm công việc quấn lại động cơ hỏng của công ty để nâng cao thu nhập. Với các đầu công việc như trên, có thể ước tính rằng mức lương hiện tại anh nhận về hàng tháng là cao nhất so với các nhân viên khác ở 3A.

Tuy guồng công việc liên tục là thế, nhưng đam mê sáng tạo vẫn như một dòng chảy cố hữu trong huyết quản giúp anh tìm tòi, nghiên cứu, khát khao công hiến cho công việc. Và quả thật không dừng lại ở đó, mới đây anh Khải đã chế tạo thành công: MÁY XAY, VẮT TINH BỘT NGHỆ.

Sáng chế của anh Khải có nhiều ưu điểm vượt trội, đóng góp tích cực cho xã hội và đặc biệt là người lao động nên đã được CT.HĐQT Công ty CPĐT Tuấn Tú đánh giá rất cao. Để ghi nhận đóng góp ấy, Công ty đã quyết định trao tặng bằng khen, kèm theo phần thưởng lớn trị giá 10 triệu đồng cho anh Nguyễn Quang Khải.

3A - Nơi người lao động thỏa sức sáng tạo

Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu trao bằng khen và phần thưởng cho anh Nguyễn Quang Khải

Với mong muốn tăng hiệu quả công việc cũng như gắn kết nhân viên với công ty, Công ty CPĐT Tuấn Tú luôn khuyến khích, tạo điều kiện để cán bộ, công nhân viên phát huy tinh thần lao động, sáng tạo của mình. Hi vọng rằng anh Nguyễn Quang Khải sẽ là tấm gương sáng để các anh, chị em Công ty 3A phấn đấu noi theo, viết tiếp những câu chuyện mới, những thành công mới đưa con tàu 3A vươn xa hơn nữa trong tương lai.