3A – Đơn vị sáng chế, chế tạo máy nông nghiệp hàng đầu Việt Nam

Công ty CPĐT Tuấn Tú với thương hiệu 3A tự hào là đơn vị sáng chế, chế tạo máy nông nghiệp và cung cấp dịch vụ thiết kế chế tạo theo yêu cầu số 1 tại Việt Nam. Các sản phẩm máy nông nghiệp do 3A chế tạo và sản xuất được đông đảo bà con nông dân trên cả nước đón nhận và đánh giá cao. 3A đang ngày càng lớn mạnh, không chỉ chinh phục thị trường máy nông nghiệp trong nước mà còn khẳng định vị trí vững chắc tại thị trường nước bạn như Lào, Campuchia.

Đôi nét về thương hiệu 3A

Thương hiệu 3A là thương hiệu chuyên sáng chế – thiết kế – chế tạo – cung cấp các thiết bị, máy móc nông lâm nghiệp – môi trường – chế biến thực phẩm do công ty CPĐT Tuấn Tú sáng lập nên.

Các hoạt động sản xuất, kinh doanh chính của thương hiệu 3A có thế mạnh và được bà con nông dân cả nước biết đến rộng rãi bao gồm:

  • Chế tạo máy nông nghiệp, lâm nghiệp chế biến thực phẩm, máy xử lý môi trường…
  • Sáng chế các dòng máy mới nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí đầu vào và hướng tới tự động hóa quy trình sản xuất.
  • Chế tạo hàng loạt thiết bị theo số lượng lớn theo đơn đặt hàng.
  • Thiết kế chế tạo máy theo yêu cầu và thực hiện dịch vụ gia công cơ khí.
  • Cải tiến thiết bị, máy móc nâng cao hiệu quả sử dụng.

Chế tạo máy nông nghiệp (01)

Chúng tôi luôn đặt các tiêu chí “HÀNG TỐT – GIÁ TỐT – DỊCH VỤ TỐT” làm mục tiêu hàng đầu xuyên suốt các hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm “CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM KHÁCH HÀNG CẦN, KHÔNG CHẠY THEO CÁC SẢN PHẨM THỊ TRƯỜNG CÓ”.

Nhờ vậy, khách hàng sở hữu sản phẩm mang thương hiệu 3A luôn hài lòng về chất lượng và các tiện ích cung cấp, mở rộng độ phủ sóng của sản phẩm 3A không chỉ trên 63 tỉnh thành của cả nước mà còn vươn sang thị trường châu Phi và nước bạn Lào, Campuchia.

Lý do nên lựa chọn các thiết bị, máy móc mang thương hiệu 3A

Sản phẩm Việt được sáng chế bởi người Việt

Khác với những đơn vị cung cấp, phân phối các sản phẩm máy nông lâm nghiệp, chăn nuôi, môi trường, máy nhà bếp… trên thị trường, các dòng máy mang thương hiệu 3A đều được sáng chế, thiết kế bởi nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu và đội ngũ nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Nhờ vậy, thiết bị được kiểm soát, đảm bảo chất lượng và điều chỉnh kịp thời ngay từ quá trình thiết kế, lên ý tưởng, đảm bảo sản phẩm tới tay bà con nông dân có độ bền, tiện lợi và năng suất cao nhất.

Chế tạo máy nông nghiệp (03)

Những sáng chế, chế tạo máy mang thương hiệu 3A không chỉ được bà con và khách hàng cả nước tin tưởng lựa chọn mà còn vinh dự được nhà nước thẩm định và cấp bằng sáng chế, bảo hộ kiểu dáng công nghiệp độc quyền – là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của 3A. Đồng thời, đánh dấu mốc son quan trọng, góp phần khẳng định giá trị, trí tuệ của người Việt không thua kém bất kì cường quốc nào trên thế giới trong công cuộc nghiên cứu công nghệ.

Hình ảnh giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Chế tạo máy nông nghiệp: Máy băm xơ dừa 3A15Kw

Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp máy băm xơ dừa 3A15Kw

Chế tạo máy nông nghiệp: Máy băm nghiền đa năng 3A

Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp phễu máy băm rau bèo 3A

Chế tạo máy nông nghiệp: Động cơ điện 3A

Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp động cơ điện 3A

Chế tạo máy nông nghiệp: Lưỡi dao của máy xay 3A

Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp lưỡi dao của máy xay 3A

Chế tạo máy nông nghiệp: Máy băm xơ dừa 3A11Kw

Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp máy băm xơ dừa 3A11Kw

Những bằng khen, giải thưởng danh giá là sự ghi nhận cho những cống hiến không ngừng nghỉ của chúng tôi trong công cuộc nghiên cứu thiết kế và ứng dụng thực tiễn. Một số giải thưởng cao quý có thể kể đến:

Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp (31)

Hình ảnh Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu tham gia chương trình Sáng tạo Việt

Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp (21)

Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp (22)

Sáng chế mới chỉ là bắt đầu, cải tiến là lộ trình xuyên suốt

Chúng tôi luôn tâm niệm coi khách hàng như người thân. Thấu hiểu được vất vả, khó nhọc và cả tiền bạc của bà con đổ ra để sản xuất, lao động, chúng tôi luôn sát cánh, lắng nghe những khó khăn của bà con để sáng chế ra các loại máy móc, giải pháp hữu ích nhằm giúp quá trình sản xuất trở nên nhẹ nhàng hơn cũng như nâng cao giá trị thành phẩm, giảm giá thành và gia tăng lợi nhuận.

Chế tạo máy nông nghiệp: Máy băm xơ dừa 3A3Kw

Kết hợp với việc tích hợp các giải pháp khoa học công nghệ tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại, giải pháp cân bằng động, vật liệu chọn lọc kỹ càng… máy móc mang thương hiệu 3A sở hữu dấu ấn khác biệt, đem lại tiện ích và trải nghiệm tốt nhất khi vận hành.

Chế tạo máy nông nghiệp: Máy ép cám viên trục đứng 3A3Kw M2

Nhưng sáng chế chỉ là khởi đầu. Không coi sáng chế là hoàn hảo, chúng tôi luôn tìm hiểu, đón nhận góp ý, thậm chí cùng tham gia hỗ trợ bà con vận hành để hiểu rõ hơn khó khăn khi vận hành thực tế.

Chế tạo máy nông nghiệp: Hình ảnh kỹ thuật viên tại xưởng sản xuất

Quá trình đó giúp đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thêm những ý tưởng mới để cải tiến không ngừng nghỉ, nâng cấp từng dòng máy trở nên gọn nhẹ, tiện lợi, tích hợp thêm nhiều tính năng, nâng cao năng suất và đặc biệt là giảm giá thành. Đảm bảo lần nâng cấp sau thiết bị ưu việt hơn phiên bản trước.

Bà con có ý tưởng, 3A biến máy trở thành hiện thực

Ngoài lĩnh vực hoạt động chính là sáng chế, chế tạo máy nông nghiệp, chăn nuôi, lâm nghiệp, môi trường, máy nhà bếp… Chúng tôi còn cung cấp tới bà con nông dân cả nước và khách hàng dịch vụ thiết kế chế tạo theo yêu cầu.

Chế tạo máy nông nghiệp: Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw

Chỉ cần bà con có ý tưởng, muốn chế tạo ra một thiết bị hỗ trợ quá trình sản xuất, vận hành chuyên biệt của hộ gia đình, cơ sở sản xuất của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để biến ý tưởng đó trở thành sản phẩm hữu ích và có tính thực tế cao.

Chế tạo máy nông nghiệp: Kỹ thuật viên tại xưởng sản xuất 3A

Với đội ngũ kĩ sư, thiết kế giàu kinh nghiệm – vững chuyên môn, chúng tôi sẽ đưa ra những góp ý, giải pháp công nghệ mang tính thực tế cao và hiệu quả bổ sung vào ý tưởng, góp phần nâng cấp sản phẩm riêng biệt của khách hàng trở nên hoàn thiện.

Chế tạo hàng loạt, số lượng lớn

Ngoài đội ngũ nghiên cứu và phát triển hùng hậu, cơ sở vật chất và trang thiết bị của công ty CPĐT Tuấn Tú đáp ứng các yêu cầu, tiêu chí sản xuất quy mô công nghiệp; hỗ trợ chế tạo thiết bị hàng loạt, số lượng lớn, cung cấp cho khách hàng, đại lý và bà con nông dân cả nước cũng như xuất khẩu ra thị trường quốc tế:

  • 2 xưởng sản xuất có quy mô lên đến 10.000 mét vuông, đáp ứng đủ điều kiện sản xuất quy mô lớn.
  • Máy móc sản xuất thiết bị hiện đại, tự động nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài: có khả năng chế tạo dây chuyền hàng loạt, góp phần giảm giá thành sản phẩm tới tay người tiêu dùng.
  • Các thiết bị gia công cơ khí đa dạng, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất như: máy chấn gấp, máy hàn CNC, máy phun sơn tĩnh điện… đảm bảo độ bền và vẻ hiện đại của từng sản phẩm.
  • Vật liệu được tuyển chọn kỹ càng, đáp ứng các tiêu chí cần thiết để chế tạo ra sản phẩm có độ bền đẹp cao nhất.

Chế tạo máy nông nghiệp: Hình ảnh tại xưởng sản xuất 3A (01)

Chế tạo máy nông nghiệp: Hình ảnh tại xưởng sản xuất 3A (02)
Chế tạo máy nông nghiệp: Hình ảnh tại xưởng sản xuất 3A (03)
Chế tạo máy nông nghiệp: Hình ảnh tại xưởng sản xuất 3A (04)

Đồng hành cùng khách hàng và bà con nông dân cả nước trong nhiều năm qua, thương hiệu 3A đã góp phần đáng kể vào công cuộc cơ giới hóa nền nông nghiệp nước nhà bằng các hoạt động sáng chế, chế tạo máy nông nghiệp chất lượng cao, trở thành “ĐIỂM TỰA THÀNH CÔNG” cho người nông dân Việt Nam.