day-chuyen-san-xuat-phan-huu-co-3a-01day-chuyen-san-xuat-phan-huu-co-3a-01

Dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A

Giá bán: VND
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Mô tả sản phẩm

Chìa khóa thành công nhờ Dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A

Hiện nay việc sử dụng các loại phân bón hóa học vào sản xuất nông nghiệp khiến cho đất canh tác bạc màu, thoái hóa nghiêm trọng và mất đi đặc tính hữu cơ vốn có của nó. Các tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp sạch, luôn khuyến khích nông dân sử dụng phân hữu cơ trong canh tác để bảo vệ chất lượng môi trường sống của các vi sinh vật trong đất, cũng như chính sức khỏe của con người. Nhận thức được vấn đề này Hãng 3A đã nghiên cứu và chế tạo thành công dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A, với mục đích sản phẩm cuối cùng được tạo ra giàu chất dinh dưỡng có lợi cho cây trồng, bảo vệ sức khỏe con người một cách an toàn nhất.

dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A (03)

Dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A là dây chuyền tổng hợp những thiết bị sản xuất phân bón hữu cơ hiện đại, được thực hiện hoàn toàn tự động từ khâu nghiền nguyên liệu cho tới khâu tạo ra thành phẩm cuối cùng trước khi đóng gói, giúp cơ sở sản xuất phân bón đạt năng suất vượt trội. Với nguyên liệu đầu vào là chất thải chăn nuôi đã qua các bước xử lý, dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A sẽ cho ra sản phẩm là phân bón dạng bột mịn, hoặc phân bón dạng viên đồng đều, phù hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau.

dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A (04)

Tác hại khi sử dụng phân bón hóa học đối với cây trồng

Phân bón là yếu tố quyết định đến chất lượng và năng suất của cây trồng, với tính chất hiệu quả “tức thời” phân bón hoá học đã được sử dụng rộng rãi trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên việc lạm dụng phân bón hóa học một cách tràn lan, sẽ khiến nguồn đất sản xuất nông nghiệp bị thoái hóa nghiêm trọng, và ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cây trồng.

  • Cây trồng bị ngộ độc phân bón: Ngộ độc phân bón biểu hiện khi cây trồng bị lá vàng, lá héo rũ và chết khi bón quá nhiều phân hóa học so với nhu cầu và ngưỡng chịu đựng của cây.
  • Gia tăng sự mẫn cảm của cây trồng đối với một số loại bệnh: Bón phân hóa học có thể làm cho cây trồng dễ mẫn cảm hơn đối với một số bệnh. Nguyên nhân là do việc bón lượng phân dư thừa làm giết chết một số loại vi sinh vật đối kháng, ức chế mầm bệnh.
  • Ngăn cản sự hấp thu chất dinh dưỡng: Phân hóa học được bón vào đất nhiều năm sẽ gây nên sự thay đổi cơ bản cấu trúc của các hạt mùn, khi có quá nhiều phần tử bám quanh các hạt mùn, làm cho hệ thống lông hút của bộ rễ bị bội thực với một loại nguyên tố. Như vậy không còn khả năng hấp thu các chất khoáng cần thiết cho cây trồng nữa.
  • Giảm độ phì nhiêu của đất: Việc bón phân hóa học dư thừa, có thể làm cho đất bị thay đổi, kết cấu của đất bị phá vỡ gây bạc màu ảnh hưởng trực tiếp đến cây trồng.

Lợi ích phân hữu cơ đối với cây trồng

  • Phân bón hữu cơ có hiệu quả cao trong việc cung cấp chất dinh dưỡng đa – trung – vi lượng cho cây trồng, cũng như việc cân bằng và cải tạo đất.
  • Có khả năng thúc đẩy hệ vi sinh vật đất hoạt động mạnh mẽ, tạo nên cơ chế phân giải những chất khó hấp thu thành chất dễ hấp thu. Kích thích sự sinh trưởng của cây trồng.
  • Giúp duy trì độ tơi xốp cho đất, cân bằng độ pH, bổ sung một lượng mùn lớn cho đất và tạo môi trường phát triển cho hệ vi sinh vật có lợi, tiêu diệt các mầm bệnh có trong đất.

dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A (05)

Dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A gồm những thiết bị nào?

Dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A gồm các thiết bị: Phễu chứa liệu 3A2m3; máy nghiền đánh tơi phân 3A45kw; máy sàng rung 3A5,5kw; máy đóng bao dạng bột 3A; Phễu chia liệu 0,7m3; máy ép viên phân 3A37kw; máy đóng bao dạng hạt 3A và hệ thống băng tải tự động kết nối các thiết bị trong dây chuyền.

1. Phễu chứa liệu 3A2m3

Phễu chứa thể tích 2m3 được chế tạo bởi Công ty CPĐT Tuấn Tú, phễu cấp liệu 3A2m3 có băng tải ngang 3m sử dụng biến tần 3kw để điều chỉnh tốc độ cấp liệu. Nguyên liệu phân hữu cơ đã được ủ có độ ẩm dưới 35% được xe xúc lật đưa vào phễu chứa, sau đó băng tải 3m có nhiệm vụ chuyển liệu từ từ đến máy nghiền phân 3A45kw thông qua hệ thống băng tải.

dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A (06)

Thông số kỹ thuật của phễu chứa liệu 3A 2m3

Động cơ giảm tốc cho băng tải (có biến tần) 3 (kW)
Động cơ rung của phễu cấp liệu 2,2 (kW)
Nguồn điện sử dụng 380 (V)
Kích thước phễu nạp (dài x rộng) 2,4 x 2,4 (m)
Kích thước máy (dài x rộng x cao) 3,5 x 2,2 x 2,7 (m)
Vật liệu chế tạo Tôn tấm, thép hộp, thép V
Thế tích chứa 2m3
Chiều dài băng tải 3 (m)

2. Máy nghiền đánh tơi phân 3A45kw

Máy nghiền phân hữu cơ 3A45kW là thiết bị được hãng 3A nghiên cứu, chế tạo phù hợp với năng suất làm việc của quy trình sản xuất phân hữu cơ. Máy có thể nghiền đánh tơi các nguyên liệu bị vón cục, đảm bảo sản phẩm đầu ra tơi xốp phục vụ cho quá trình sản xuất tiếp theo.

dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A (07)

Dấu tích xanhCông suất động cơ mạnh mẽ

Với công suất 45kw mạnh mẽ,máy có thể nghiền được 7-10 tấn nguyên liệu trong một giờ, phù hợp cho các cơ sở có nhu cầu sản xuất phân hữu cơ vừa và nhỏ.

Dấu tích xanhSản phẩm đầu ra nhỏ mịn

Với nguyên liệu có độ ẩm dưới 40% máy nghiền đánh tơi phân 3A45kw có thể cho ra sản phẩm đạt kích thước 2-4mm, độ ẩm đồng đều phục vụ cho quá trình ép viên hoặc đóng bao dạng bột.

Dấu tích xanhVật liệu chế tạo bền bỉ

Vật liệu chế tạo máy nghiền đánh tơi phân 3A45kw đã được các kỹ sư của 3A tính toán kỹ lưỡng, các chi tiết bên trong buồng nghiền được làm bằng các vật liệu có độ cứng cao, chịu mài mòn tốt. Phần khung và vỏ máy chắc chắn, đảm bảo an toàn cho máy và người sử dụng.

Thông số kỹ thuật của máy nghiền đánh tơi phân 3A45kw

Công suất động cơ 45 (kW)
Tốc độ động cơ 1450 (Vòng/phút)
Nguồn điện sử dụng 380 (V)
Kích thước phễu nạp (dài x rộng) 700 x 700 (mm)
Kích thước máy (dài x rộng x cao) 1580 x 1080 x 2380 (mm)
Trọng lượng máy (bao gồm động cơ) 670 (kg)
Vật liệu chế tạo  Tôn tấm, thép U
Năng suất 7 – 10 (tấn/giờ)
Yêu cầu nguyên liệu đầu vào Kích thước Tối đa 150 (mm)
Độ ẩm 25 – 40%
Kích thước cửa ra sản phẩm (tùy độ ẩm nguyên liệu đầu vào) 2-4 (mm)

3. Máy sàng rung 3A5,5kw

Máy sàng rung 3A5,5kw có nhiệm vụ phân loại sản phẩm đạt yêu cầu về kích thước và loại bỏ các tạp chất, rác thải có trong nguyên liệu.

dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A (08)

Thông số kỹ thuật máy sàng rung 3A5,5kw

Công suất động cơ 5,5 (kW)
Tốc độ động cơ 1450 (Vòng/phút)
Nguồn điện sử dụng 380 (V)
Kích thước lưới sàng 1,5m x 4m
Kích thước máy (dài x rộng x cao) 4800 x 2300 x 2500 (mm)
Kích thước lỗ sàng Chế tạo theo nhu cầu sản xuất
Trọng lượng máy (bao gồm động cơ) 3.000 (Kg)
Năng suất 4 – 5,5 (tấn/giờ)
Yêu cầu nguyên liệu đầu vào Độ ẩm tối đa 35%
Kích thước sản phẩm đầu ra (tùy theo nhu cầu sản xuất) 2-3 (mm)

4. Máy đóng bao dạng bột 3A

Cân đóng bao định lượng cửa cân trực tiếp, dùng để cân định lượng chính xác cho các loại nguyên liệu phân hữu cơ dạng bột ở độ ẩm <35%.

dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A (09)

Hệ thống cân đóng bao dùng cân điện tử PM10 định lượng trực tiếp bằng vít tải (kẹp bao trực tiếp vào thùng cân), sử dụng 1 đầu hiển thị và điều khiển cân định lượng tự động như nhau.

Hệ thống băng tải dẫn, máy may bao, trụ đỡ máy may bao cầm tay, cơ cấu cắt chỉ tự động bằng xilanh khí nén và tủ điều khiển máy may bao tự động.

Thông số kỹ thuật Máy đóng bao dạng bột 3A

Độ ẩm nguyên liệu đầu vào <35%
Năng suất 200 – 250 (bao/giờ)
Mức cân 25 – 40 (Kg/bao)
Sai số +/- 40g
Băng tải ra bao 3 (m)
Vật liệu chế tạo Inox, thép

5. Phễu chia liệu 0,7m3

Phễu chia liệu 0,7m3 tiếp nhận phân bón dạng bột từ máy sàng rung 3A5,5kw, sau đó chia đều và đảm bảo các máy ép viên phân 3A37kw hoạt động liên tục không bị gián đoạn.

dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A (10)

6. Máy ép viên phân 3A37kw

Từ nguyên liệu là phân bón dạng bột, độ ẩm <35%, hệ thống ép viên gồm 2 máy ép viên 3A37kw sẽ cho ra viên phân dạng hạt trụ có đường kính 4-6mm và chiều dài khoảng 20-25mm.

dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A (11)

Máy ép viên phân 3A37kw được hãng 3A nghiên cứu chế tạo, phù hợp với đa số các loại phân bón trên thị trường như phân hữu cơ, phân hữu cơ vi sinh, phân trùn quế, than tre, than hoạt tính,…
Máy có thiết kế mặt sàng 4; 6 (mm), cho sản phẩm đầu ra đều, đẹp, viên nén chắc.

Cấu tạo máy ép viên phân 3A37kw

dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A (12)

Thông số kỹ thuật của máy ép phân 3A37kW

Công suất động cơ 37 (kW)
Tốc độ động cơ 1450 (Vòng/phút)
Nguồn điện sử dụng 380 (V)
Kích thước máy (dài x rộng x cao) 1300 x 900 x 1650 (mm)
Trọng lượng máy (bao gồm động cơ) 1100 (Kg)
Vật liệu chế tạo Thép, inox
Màu sắc Xanh lá mạ
Năng suất  Mặt sàng 6mm: 800 – 1200 (Kg/h)
Mặt sàng 4mm: 500 – 700 (Kg/h)
Mặt sàng  4; 6 (mm)
Yêu cầu nguyên liệu đầu vào Phân hữu cơ dạng bột mịn
Độ ẩm <30%
Sản phẩm đầu ra Đường kính tương ứng với mặt sàng sử dụng.
Chiều dài viên phân: 20-25(mm)

7. Máy đóng bao dạng hạt 3A

Cân đóng bao định lượng cửa cân trực tiếp: Dùng để cân định lượng chính xác cho nguyên liệu phân hữu cơ dạng viên từ máy ép viên 3A37kw.

dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A (13)

Hệ thống cân đóng bao dùng cân điện tử PM10 định lượng trực tiếp bằng vít tải (kẹp bao trực tiếp vào thùng cân). Sử dụng 1 đầu hiển thị và điều khiển cân định lượng tự động như nhau.

Hệ thống băng tải dẫn, máy may bao, trụ đỡ máy may bao cầm tay Newlong NP7a, cơ cấu cắt chỉ tự động bằng xilanh khí nén và tử điều khiển máy may tự động.

Mỗi thiết bị cân định lượng đóng bao, đều được thiết kế và sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế về đóng bao tự động, giúp giải phóng sức lao động cho con người, tăng cao hiệu quả hoạt động gấp 2 đến 3 lần.

Năng suất 200 – 250 (bao/giờ)
Mức cân 25 – 40 (Kg/bao)
Sai số +/- 40g
Băng tải ra bao 3 (m)
Vật liệu chế tạo Inox, thép

8. Hệ thống băng tải 3A

Băng tải được sử dụng trong dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A là loại băng tải chữ V có bề rộng B500 dài 9M 2,2kw, độ dốc 15-20 độ, có nhiệm vụ kết nối giữa các thiết bị để tự động hóa và khép kín dây chuyền sản xuất.

dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A (14)

Hệ thống băng tải của dây chuyền được tính toán kỹ lưỡng và chế tạo bằng các vật liệu phù hợp, có độ bền bỉ cao, đảm bảo nguyên liệu được cấp đồng đều, tạo điều kiện thuận lợi cho hệ thống hoạt động liên tục và không bị gián đoạn, đạt năng suất cao, giảm sức lao động.

Cấu tạo dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A

dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A (15)

Những ưu điểm nổi bật của dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A mang lại cho người sử dụng:

Dấu tích xanhDây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ 3A có năng suất phù hợp với cơ sở sản xuất phân bón có quy mô vừa và nhỏ.

Dấu tích xanhToàn bộ dây chuyền được thiết kế đồng bộ và khép kín, giúp cho việc vận hành vô cùng đơn giản.

Dấu tích xanhNguyên liệu dây chuyền sản xuất phân hữu cơ vi sinh 3A là phân động vật và chất thải nông nghiệp sau khi đã được ủ, không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn bảo vệ môi trường xung quanh rất hiệu quả.

Dấu tích xanhViên phân hữu cơ được tạo ra có kích thước đồng đều, ép chặt và chắc chắn. Khi đóng bao, viên phân không xảy ra hiện tượng vỡ vụn.

Dấu tích xanhDây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A được thiết kế đồng bộ và tự động hoá, rất phù hợp cho các nhà máy sản xuất quy mô vừa và nhỏ.

Dấu tích xanhHiệu suất hoạt động của dây chuyền lên tới 95% giúp tiết kiệm tối đa thời gian, mang lại hiệu quả kinh tế cao và giá trị đích thực cho người sử dụng và môi trường.

Như vậy với dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ 3A, chỉ cần 4-5 nhân công làm việc, mỗi giờ nhà máy đã có thể sản xuất 4-5 tấn phân hữu cơ, cho khoảng 2 tấn phân dạng viên và 3 tấn phân dạng bột.

Vì sao 3A lại miệt mài ngày đêm nghiên cứu và chế tạo ra dây chuyền sản xuất phân hữu cơ thông minh?

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đội ngũ kỹ sư của 3A đã miệt mài nghiên cứu và chế tạo dây chuyền sản xuất phân hữu cơ, giúp cho các đơn vị đẩy mạnh sản xuất và phát triển tạo ra một sản phẩm hữu ích cho cây trồng, môi trường và nông nghiệp chung của đất nước.

Dấu tích xanhCam kết khi mua dây chuyền sản xuất phân hữu 3A!

Dấu tích xanhChất lượng tốt: Toàn bộ sản phẩm đều được chế tạo và phân phối bởi hãng 3A.

Dấu tích xanhKiểm duyệt kỹ lưỡng: Sản phẩm đều được chạy thử và kiểm tra khi bàn giao cho khách hàng.

Dấu tích xanhLinh phụ kiện đầy đủ: Các linh phụ kiện thay thế đều được sản xuất chính hãng, đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Đảo bảo dây chuyền sản xuất phân hữu cơ vận hành tốt đạt năng suất cao.

Dấu tích xanhGiá cả hợp lý: Sản phẩm được bán đúng giá. Công ty luôn áp dụng đưa ra chiết khấu hấp dẫn đối với khách hàng. Đặc biệt đối với khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của 3A sẽ luôn có chính sách ưu đãi lớn.

Dấu tích xanhTư vấn kịp thời: Đội ngũ chuyên viên chăm khóc khách hàng luôn trực, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy.

Dấu tích xanhNhanh chóng, tỉ mỉ: Giao hàng đúng thời hạn, đội ngũ kỹ thuật viên chuyển giao công nghệ nhiệt tình, tỉ mỉ.

Dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A là thiết bị cần thiết và tiện ích cho bà con nông dân. Bà con sẽ không còn lo lắng về phân bón giả, phân bón kém chất lượng, hơn nữa đảm bảo được đúng yêu cầu và thời gian bón phân cho từng loại cây trồng.

Ngoài dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ 3A kể trên, bà con còn có thể tham khảo một số sản phẩm xử lý chất thải chăn nuôi khác do Hãng 3A sản xuất như: Dây chuyền ép viên phân 3A, máy ép tách chất thải chăn nuôi 3A7kW, máy ép phân tươi 3A7kW…

Nhanh tay liên hệ tới 3A để nhận được tư vấn chi tiết và chính xác nhất dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A

icon mũi tên

Thông tin liên hệ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD Miền Bắc: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0948912688 – 0914567869 – 0916478186 

Email: may3a.info@gmail.com

Chi nhánh Miền Nam: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0945796556 – 0984930099

Email: maychannuoivn@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dây chuyền sản xuất phân hữu cơ 3A”

CLOSE
CLOSE
02422050505