Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A (01)Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A (01)

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A

Giá bán: 480.000 VND
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Mô tả sản phẩm

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A – Tiêu diệt nấm mốc, côn trùng an toàn và hiệu quả

Lưu huỳnh là chất được sử dụng rộng rãi với nhiều công dụng như sản xuất phân bón, lưu hóa cao su, bột giặt, …. Đặc biệt, tại các nhà vườn việc sử dụng lưu huỳnh diệt nấm mốc côn trùng đang là xu hướng được lựa chọn nhiều thay cho các loại thuốc trừ sâu và thuốc bảo vệ thực vật khác nhờ tính an toàn và không gây ảnh hưởng tới sự sinh trưởng và môi trường sống của cây trồng. Tuy nhiên, để sử dụng lưu lượng lưu huỳnh hợp lý và đúng cách giúp phân tán đều cho cây trồng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người thì không phải là vấn đề dễ dàng. Hiểu được nhu cầu của thị trường Hãng 3A đã nghiên cứu và phân phối Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A với tính năng diệt các loại bệnh nấm mốc và các loại côn trùng gây hại cây trồng một cách hiệu quả, góp phần nâng cao sức đề kháng, sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Đồng thời giảm thiểu lượng thuốc bảo vệ thực vật trong các giai đoạn chăm sóc, an toàn cho môi trường và sức khỏe con người.

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A (01)

Những khó khăn khi tiêu diệt sâu bệnh của các nhà vườn hiện nay

Hiện nay, việc nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra của cây trồng để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đang được khuyến khích ưu tiên đẩy mạnh. Tuy nhiên, trong các giai đoạn chăm sóc phát triển cây trồng thường gặp phải những hiện tượng sâu bệnh dẫn đến khó khăn.

 • Cây trồng chậm phát triển và sinh trưởng.
 • Sử dụng nhiều thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật gây tồn dư trong cây trồng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm thu hoạch và sức khỏe người tiêu dùng.
 • Tốn nhiều chi phí thuốc phòng trị sâu bệnh và thuốc bảo vệ thực vật.
 • Gây ảnh hưởng đến sức khỏe người chăm sóc.
 • Sản lượng tiêu thụ đầu ra không cao do chưa đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Để có những giải pháp tối ưu hạn chế những khó khăn trên thì Đèn xông lưu huỳnh là một trong những lựa chọn hữu hiệu cho các nhà vườn hiện nay. Sản phẩm giúp tiêu diệt các loại nấm mốc, côn trùng cho cây trồng một cách hiệu quả, giảm thiểu được các chi phí trong trồng trọt và góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được tư vấn chi tiết về sản phẩm nhé.

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A (07)

Sử dụng xông lưu huỳnh có nguy hiểm không?

Sử dụng xông lưu huỳnh có nguy hiểm hay không, đây là câu hỏi của khá nhiều bà con khi chưa thực sự hiểu hết về tác dụng của lưu huỳnh. Việc xông lưu huỳnh để chống mốc, bảo quản, triệt côn trùng, không chỉ được sử dụng ở Việt Nam chúng ta, mà còn được rất nhiều nước tại Châu Âu sử dụng trong chương trình IPM – Chương trình kiểm soát và diệt côn trùng tổng hợp, an toàn cho môi trường và con người.

Phương pháp này cũng không phải chỉ được sử dụng để bảo quản dược liệu, mà còn được dùng để bảo quản cả thực phẩm mà chúng ta ăn uống hàng ngày như măng khô, nhãn khô, vải khô, bảo quản thuốc bắc… mà còn được sử dụng trong nông nghiệp đặc biệt là sử dụng nhà kính ươm cây giống, vườn rau dạng kín.

Được biết, loại “thần dược diệt nấm” lưu huỳnh là một phi kim phổ biến, không mùi, không vị, là một nguyên tố thiết yếu cho sự sống, là nguyên liệu cho nhiều ngành công nghiệp như chế tạo diêm, sản xuất chất tẩy trắng bột giấy, làm phẩm nhuộm, thuốc trừ sâu, làm chất diệt nấm nông nghiệp… Nhiều người lo ngại, việc xông lưu huỳnh để diệt côn trùng gây bệnh là phương pháp nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Nhưng trên thực tế nếu biết cách sử dụng và sử dụng đúng liều lượng thì lưu huỳnh lại mang lại giá trị cao đối với người sử dụng.

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A (08)

“Tuyệt đối không bao giờ bị nhiễm độc”

Việc xông lưu huỳnh để tiêu diệt côn trùng gây bệnh hoặc bảo quản dược liệu không hề độc như nhiều người dân vẫn lo lắng, vì khi sử dụng lưu huỳnh được đặt bên trong đèn, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chất lượng cây trồng hay chất lượng trái. Trong Đông y, bản thân lưu huỳnh cũng là một dược liệu, có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn rất mạnh.

Xông lưu huỳnh không phải là đem diêm sinh cho vào, mà phải đốt lên, khi đó sẽ sinh ra khí SO2, cũng giống như đốt than, đốt củi sinh ra khí CO2, SO2 là một dạng khí để tiêu diệt nấm mốc, giúp trồng cây phát triển từ khi trồng cho đến khi thu hoạch, bảo quản, một phần khí SO2 sẽ bay ra hết. Nếu chúng ta sử dụng đúng liều lượng, đúng cách thì lưu huỳnh sẽ có tác dụng vô cùng tuyệt vời trong lĩnh vực trồng trọt.

Những ưu điểm nổi bật của đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A

Đèn xông lưu huỳnh 3A là sản phẩm ưu việt hướng tới sự phát triển của xu hướng nền nông nghiệp xanh bền vững hiện nay. Với thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả bởi những ưu điểm vượt trội sản phẩm sẽ là trợ thủ đắc lực cho các nhà vườn giúp nâng cao giá trị sản phẩm đầu ra, gia tăng lợi nhuận tối ưu nhất.

Tiêu diệt côn trùng một cách hiệu quả

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A với tính năng làm nóng lưu huỳnh trong bát nhôm, để lưu huỳnh được khí hóa thành các hạt mịn chuyển động trong không khí và lắng đọng đều trên bề mặt thực vật để bảo vệ chúng khỏi vi khuẩn có hại và tiêu diệt côn trùng. Sau nhiều lần thử nghiệm, nó có tác dụng đặc biệt đối với các loại nấm bệnh như bệnh phấn trắng hại rau, hoa, dưa, trái dâu…

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A (09)

Diện tích xông hơi rộng

Sử dụng công suất gia nhiệt chỉ 60w nhưng đèn xông lưu huỳnh lại có thể phân tán đều lượng lưu huỳnh trên diện rộng từ 60 – 100m2. Với giá thành thấp, hiệu quả làm việc cao Đèn xông lưu huỳnh 3A giúp các nhà vườn xử lý được trên diện tích lớn cho cây trồng trị các bệnh phấn trắng, nấm mốc và các côn trùng như bướm, bọ, muỗi mà không phải dùng quá nhiều thuốc bảo vệ thực vật và thuốc sâu.

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A (02)

Thiết kế chế độ tự ngắt

Khác với các thiết bị cùng loại trên thị trường, đèn xông lưu huỳnh 3A được thiết kế chế độ tự động ngắt khi đạt đến nhiệt độ nóng chảy sau 15 phút cắm điện, giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo không gây hỏng lưu huỳnh và an toàn trong quá trình sử dụng.

Thiết kế chất liệu an toàn, độ bền cao

Máy xông lưu huỳnh được thiết kế đơn giản và kích thước nhỏ gọn chỉ 1kg giúp dễ dàng lắp đặt và bố trí dễ dàng trong các khu nhà vườn để tạo hiệu quả hoạt động cao nhất. Đặc biệt, khung máy được làm bằng chất liệu inox chống han gỉ và khay chứa, tấm gia nhiệt làm bằng nhôm đảm bảo độ bền tuổi thọ cho máy theo thời gian ngay cả trong những khu vực ẩm ướt do tưới nước và phun thuốc, bón phân tại các nhà vườn.

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A (03)

Không ảnh hưởng sức khỏe

Các nhà vườn có thể cài đặt chế độ đèn xông lưu huỳnh hoạt động vào ban đêm và ban ngày tự tắt, hơi lưu huỳnh sẽ tiêu diệt tất cả các bào tử nấm gây bệnh phấn trắng mà nó tiếp xúc, các loại muỗi, bướm, bọ gây sâu bệnh cho cây trồng. Do đó, trong quá trình xông không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và các hoạt động chăm sóc khác cho cây trồng vào ban ngày đồng thời giảm thiểu tối đa được lượng thuốc sâu và bảo vệ thực vật cho cây trồng.

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A (04)

Ứng dụng rộng rãi

Đèn xông lưu huỳnh 3A được ứng dụng rộng rãi tại các nhà vườn trồng hoa hồng, ớt ngọt, dâu tây, cà chua,… giúp ngăn ngừa bệnh phấn trắng và các loại côn trùng gây hại. Từ đó tiết giảm được tối đa các chi phí cho nhà vườn, đảm bảo các giai đoạn phát triển của cây trồng một cách hiệu quả cho năng suất cao.

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A (10)

Những lợi ích khi sử dụng đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A mang lại:

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A là sản phẩm đã được hãng 3A phân phối rộng rãi trên thị trường và được khách hàng đón nhận một cách nhiệt tình bởi những lợi ích thiết thực mang lại cho người sử dụng:

 • Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí nhân công chăm sóc cây trồng.
 • Tiết kiệm, cắt giảm được các chi phí mua thuốc sâu, bảo vệ thực vật.
 • Sử dụng công suất thấp, do đó không tiêu tốn điện năng.
 • Thiết kế máy đơn giản dễ dàng tháo lắp, vệ sinh.
 • Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả mang lại cao.
 • Không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng sức khỏe con người.

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A (11)

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy, đèn xông lưu huỳnh sẽ là trợ thủ đắc lực cho các nhà vườn giúp nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra cho cây trồng, giảm thiểu lượng thuốc bảo vệ thực vật, gia tăng lợi nhuận một cách bền vững. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được chúng tôi tư vấn và báo giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Hướng dẫn thao tác vận hành máy

Để Máy xông lưu huỳnh khử khuẩn, diệt côn trùng 3A vận hành ổn định và đạt hiệu quả cao, bà con cần thực hiện đúng các bước dưới đây:

Cần kiểm tra máy trước khi vận hành, kiểm tra nguồn điện, vị trí lắp đặt.

Bước 1: Cho bột lưu huỳnh vào bát nhôm, tốt hơn là đạt 2/3 bát nhôm.

Bước 2: Cố định vị trí đặt đèn

Bước 3: Cấp nguồn điện cho máy, sau 6-10 phút bột lưu huỳnh chuyển từ dạng bột sang dạng lỏng và bắt đầu xông hơi. Khi bột lưu huỳnh đạt trạng thái xông tốt nhất, máy sẽ chuyển sang trạng thái kiểm soát nhiệt độ tự động.

Bước 4: Bổ sung thêm lưu huỳnh (hoặc thay lưu huỳnh mới) khi lưu huỳnh trong chén chuyển thành màu nâu.

Các lưu ý khi sử dụng Máy xông lưu huỳnh khử khuẩn, diệt côn trùng 3A

Để vận hành Máy xông lưu huỳnh khử khuẩn, diệt côn trùng 3A một cách hiệu quả, bà con cần lưu ý:

Các vấn đề cần lưu ý trước khi sử dụng máy:

 • Cần đảm bảo số lượng đèn đủ cho diện tích cần xông khử khuẩn, chuẩn bị đủ lượng lưu huỳnh cần xông.
 • Bột lưu huỳnh trong bát nhôm của máy không được nhỏ hơn 1/5 chiều cao của bát nhôm, lưu huỳnh quá ít sẽ làm giảm hiệu quả xông hơi. Để máy đảm bảo hiệu quả tần suất hoạt động tối đa thì nên lắp thiết bị chống quá dòng cho máy.
 • Để tăng hiệu quả sử dụng đèn lưu huỳnh trong lúc trị bệnh phấn trắng, cần kết hợp với một số loại thuốc BVTV có tác dụng thấm sâu vào trong lá, tiêu diệt sợi nấm phấn trắng nằm bên trong lá.
 • Hiệu quả sẽ cao hơn nếu có thêm quạt đối lưu giúp khí lưu huỳnh phân tán đều trong nhà kính.

Các vấn đề cần lưu ý trong quá trình sử dụng:

 • Bà con nên thắp đèn trong khoảng thời gian từ 21h đêm đến 2h sáng để đảm bảo tránh mùi quá nặng cho công nhân làm việc ngày hôm sau, cần cho thêm hoặc thay mới lưu huỳnh khi lưu huỳnh đang sử dụng đã chuyển qua màu nâu.
 • Đối với việc phòng bệnh ta nên thắp 2 tiếng/đêm và 1 tuần thắp 3 lần, với trị bệnh ta thắp 4 tiếng/đêm và 1 tuần thắp 5 – 7 lần.

Các vấn đề cần lưu ý sau khi sử dụng máy:

 • Thời gian đốt đèn càng nhiều hiệu quả càng cao nhưng sẽ làm giảm tuổi thọ của lớp màng lợp nhà kính.
 • Thời gian đốt đèn càng nhiều hiệu quả càng cao nhưng sẽ làm giảm tuổi thọ của màng lợp nhà kính.
 • Đảm bảo đèn đã đốt bay hơi hết lượng lưu huỳnh trong khay chứa, ngắt nguồn điện của đèn, để khoảng 20 phút cho khay chứa nguội. Tiến hành rửa sạch và lau khô phần khay chứa để lần sau sử dụng.

Điều gì xảy ra khi nhiệt độ đèn lưu huỳnh không đủ?

Bằng cách quan sát màu của lưu huỳnh trong chén, ta có thể biết được đèn có cung cấp đủ nhiệt không. Khi nhiệt độ không đủ, lưu huỳnh bốc hơi rất chậm, nồng độ lưu huỳnh thấp, độ khuếch tán kém nên hiệu quả phòng trừ bệnh không cao, khi nhiệt độ không đủ, chúng ta thấy hiện tượng trong chén sẽ có màu vàng, đốt hoài không thấy hết lưu huỳnh. Khi đủ nhiệt độ, lưu huỳnh trong chén có màu nâu đậm, lượng lưu huỳnh vơi đi rất nhanh, thường sau 14 – 16 giờ là phải châm thêm (thay mới) lưu huỳnh.

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A (05)

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A (06)

Cũng có trường hợp quá nhiệt, lưu huỳnh sẽ cháy đen thành than sau một đêm, trường hợp này phải điều chỉnh nhiệt độ đèn.

Cấu tạo của Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A (12)

Thông số kỹ thuật của Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A

Công suất gia nhiệt 60 (W)
Nguồn điện 220 (V)
Nguyên liệu đầu vào Lưu huỳnh dạng viên hoặc dạng bột
Sản phẩm đầu ra Dạng khói
Kích thước khay chứa nguyên liệu  90 x 40 (mm)
Liều lượng/ thời gian cho mỗi lần sử dụng Cho khoảng 2/3 khay chứa lưu huỳnh
Thời gian gia nhiệt đến nhiệt độ tối đa 15 (phút)
Hiệu quả làm việc 1 đèn cho khoảng 50m2 – 70m2
Kích thước tổng thể 150 x 220 (mm)
Trọng lượng máy 1 (kg)
Vật liệu chế tạo Khung vỏ máy Inox
Tấm gia nhiệt, khay chứa nguyên liệu Nhôm
Màu sắc Trắng

Hãng 3A – Công ty Cổ phần Đầu Tư Tuấn Tú chuyên nghiên cứu, chế tạo máy nông nghiệp uy tín, chất lượng

“Thương hiệu máy 3A – Điểm tựa thành công” của Công ty CPĐT Tuấn Tú được rất nhiều bà con và khách hàng trên cả nước hài lòng và tin dùng trong nhiều năm qua. Với độ ngũ nhân viên ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp, Hãng 3A luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng không chỉ về sản phẩm uy tín, chất lượng tốt mà cả ở dịch vụ bán hàng tận tâm, chu đáo nhất.

Sản phẩm đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng được phân phối và chế tạo bởi Hãng 3A hội tụ đủ các tiêu chí: chất lượng cao, giá cạnh tranh, tiến độ nhanh, hậu mãi hoàn hảo, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A (13)

Hãng 3A nhận đơn đặt hàng thiết kế, chế tạo Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A số lượng lớn

Công ty CPĐT Tuấn Tú với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề cao và quy mô xưởng sản xuất mở rộng với các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết luôn đáp ứng kịp thời số lượng lớn đơn đặt hàng đa dạng nhiều chủng loại theo yêu cầu của khách hàng đặc biệt là các dự án. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn đèn xông lưu huỳnh 3A đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá và có những chính sách ưu đãi nhất, chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Hãng 3A cam kết sản phẩm Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A trao đến tay khách hàng là sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn xuất xưởng, vận hành an toàn và cho hiệu quả cao. Với tiêu chí “Bạn có nhu cầu – 3A có giải pháp, hãy để 3A kết nối, chia sẻ những giải pháp giải quyết những khó khăn trong lao động và là điểm tựa thành công của khách hàng nhé.

Ngoài đèn xông lưu huỳnh 3A, công ty chúng tôi còn phân phối nhiều thiết bị, dụng cụ phục vụ công việc chăn nuôi, trồng trọt khác của bà con như: Đèn bắt côn trùng công nghiệp 3A, Đầu khò gas công nghiệp 3A (5 đầu khò), Máy bẫy chuột bằng điện 3A…

mũi tên

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0834050505 – 0914567869 – 0945796556 – 0984930099

Email: may3a.info@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A”

02422050505