may-bam-co-nghien-ngo-da-nang-3a-01may-bam-co-nghien-ngo-da-nang-3a-01

Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5Kw

Giá bán: VND
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Mô tả sản phẩm

Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5Kw  – Biến việc làm nông trở lên đơn giản và thu lợi nhuận cao

Tại các vùng nông thôn hiện nay, mô hình chăn nuôi theo hướng nông nghiệp sạch từ những nguyên liệu sẵn có – tự cung tự cấp đang rất được bà con hưởng ứng lựa chọn nhờ cho chất lượng vật nuôi sau thu hoạch có giá trị cao, đảm bảo an toàn ổn định đầu ra theo nhu cầu thị trường cần và chủ động được nguồn thức ăn đầu vào. Tuy nhiên, để xử lý nguyên liệu thức ăn thô thành dạng nhỏ cho vật nuôi bằng các phương pháp thủ công bà con thường rất vất vả và tốn nhiều công sức dẫn đến hiệu quả làm việc không cao. Hiểu được nhu cầu thực tiễn của thị trường, Hãng 3A đã nghiên cứu, chế tạo và phân phối ra sản phẩm Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5kw với 2 tính năng chuyên dụng băm nhỏ các nguyên liệu cỏ voi, rau, cây ngô và nghiền các hạt ngũ cốc thành dạng bột cho năng suất làm việc cao. Thiết bị là giải pháp hoàn hảo cho bà con nông dân giải quyết được những khó khăn trong chăn nuôi, giải phóng sức lao động và nâng cao hiệu quả công việc, gia tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng.

Những khó khăn bà con thường gặp phải khi sử dụng các phương pháp thủ công để chế biến thức ăn cho vật nuôi:

Tại những trang trại, hộ gia đình bà con thường kết hợp chăn nuôi cùng lúc nhiều loại vật nuôi dẫn đến nguồn thức ăn cung cấp cũng đa dạng theo đặc tính từng loài khiến bà con gặp phải những khó khăn:

 • Mất nhiều thời gian và công sức cho khâu chế biến thức ăn.
 • Không tận dụng được hết tối đa nguồn nguyên liệu sẵn có.
 • Dễ gây chấn thương khi sử dụng dao và các công cụ máy thô sơ hỗ trợ.
 • Việc băm bằng tay nguyên liệu không đồng đều dẫn đến vật nuôi bỏ qua không ăn hết gây lãng phí nguồn thức ăn.
 • Tốn chi phí khi mua những thiết bị riêng biệt để băm và nghiền riêng.

Với Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5Kw của Công ty CPĐT Tuấn Tú mọi khó khăn, bất cập bà con đang gặp phải sẽ được giải quyết một cách hiệu quả và nhanh chóng. Chỉ với một chiếc máy nhưng được tính hợp 2 tính năng chuyên dụng băm và nghiền giúp bà con tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu sẵn có để đáp ứng nhu cầu thức ăn từng loại vật nuôi, cắt giảm được công sức thời gian và mở rộng quy mô chăn nuôi dễ dàng. Bà con hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được tư vấn báo giá máy băm cỏ siêu tiện dụng này nhé.

Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5kw có những ưu điểm gì nổi bật?

Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5kw do đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm 3A nghiên cứu chế tạo nhằm giúp bà con giảm bớt được những khó khăn, vất vả trong chăn nuôi và mang lại lợi nhuận cao nhất tương xứng với những nỗ lực lao động đã bỏ ra. So với nhiều sản phẩm tương tự tính năng trên thị trường, Máy băm cỏ 3A hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật:

Tích hợp 2 tính năng băm và nghiền

Máy thái cỏ đa năng 3A được thiết kế hiện đại tích hợp 2 chế độ làm việc: băm nhỏ nguyên liệu và nghiền cám. Nhờ đó, chỉ cần đầu tư một chiếc máy băm cỏ 3A nhưng lại giúp bà con tận dụng được đa dạng các nguyên liệu thu gom được đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và đặc tính thức ăn cho nhiều loại vật nuôi khác nhau mà không phải vất vả mất nhiều giờ để xử lý bằng phương pháp thủ công.

✔️ Tính năng băm cỏ

 • Năng suất băm đạt 1 – 2,2 tấn/giờ

Máy băm cỏ voi 3A được thiết kế buồng băm cỏ gồm 4 lưỡi dao băm sắc bén chuyên dụng, giúp máy dễ dàng băm các nguyên liệu cỏ voi, thân cây ngô, ngọn mía, rau,… thành dạng nhỏ cho năng suất cao vượt trội đạt từ 1 – 2,2 tấn/giờ. Nhờ đó, bà con có thể chủ động cung cấp kịp thời nguồn thức ăn cho đàn vật nuôi với quy mô tiêu thụ trung bình một ngày từ 7 – 8 tấn nguyên liệu một cách đơn giản mà không mất quá nhiều công sức, thời gian.

Máy băm cỏ voi 3A

 • Thiết kế hai buồng băm và đập dập

Máy băm cỏ cho bò 3A5,5kw có cấu tạo gồm 1 buồng băm nguyên liệu với các lưỡi dao băm sắc bén và 1 buồng trang bị các búa giúp đập dập làm mềm nguyên liệu. Đây chính là ưu điểm nổi bật đặc biệt khác hẳn so với nhiều loại máy băm cỏ trên thị trường hiện nay. Máy giúp tận dụng được nhiều loại nguyên liệu khác nhau, ngay cả những nguyên liệu thân cứng, già đều được băm đập dập để vật nuôi hấp thụ được tối đa dinh dưỡng và không bỏ qua gây lãng phí nguồn thức ăn.

Máy băm cỏ cho bò 3A5,5kw

 • Băng tải cấp liệu tự động

Bộ phận băm của Máy băm cỏ voi 3A được thiết kế băng tải cấp liệu đầu vào tự động giúp bà con chỉ cần thao tác đơn giản đặt nguyên liệu lên băng tải để máy tự di chuyển đẩy nguyên liệu vào buồng băm mà không mất quá nhiều công sức đẩy liệu liên tục. Đồng thời, băng tải cấp liệu giúp điều tiết nguyên liệu vào buồng băm được liên tục với lượng đều hơn, hạn chế xảy ra tình trạng bị quá tải hoặc quá ít liệu dẫn đến máy làm việc không hết công suất và đảm bảo an toàn cho người vận hành hạn chế xảy ra những tai nạn so với dùng tay đẩy trực tiếp cỏ vào cửa buồng băm.

Máy băm cỏ voi 3A

 • Sản phẩm đầu ra đồng đều

Khi cấp điện cho máy, các nguyên liệu băm sẽ được băng tải đẩy từ từ vào cửa buồng băm, tại đây lô cuốn liệu sẽ đẩy liệu vào trong dưới lực tác động của các lưỡi dao nguyên liệu sẽ được băm nhỏ đồng đều và chuyển sang buồng đập dập làm mềm sau đó đẩy ra bên ngoài với kích thước đồng đều nhau < 20mm.

Máy băm cỏ voi 3A

✔️Tính năng nghiền ngũ cốc

Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5Kw

 • Năng suất nghiền đạt 150 – 200kg/giờ

Máy nghiền ngô 3A sử dụng động cơ 5,5kw nguồn điện 380V với tốc độ vòng quay đạt 1450 vòng/phút kết hợp cùng hệ thống các búa nghiền tạo ra hiệu suất làm việc cao với năng suất nghiền đạt 150-200 kg/giờ. Do đó, trung bình một ngày máy có thể xử lý hàng tấn nguyên liệu cung cấp thức ăn cho đàn gia súc, gia cầm chăn nuôi quy mô lớn mà không phải tốn quá nhiều chi phí nhân công so với lao động thủ công.

Máy nghiền ngô 3A

 • Thiết kế cyclon thu bụi

Bộ phận nghiền của Máy nghiền ngô 3 pha được trang bị thêm cyclon có đường kính 270mm và cao 700mm, được kết nối ngay phần cửa ra sản phẩm giúp trong quá trình máy hoạt động không gây rò rỉ bụi ra bên ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe người vận hành và môi trường xung quanh đồng thời hạn chế tối đa sự hao hụt nguyên liệu sau nghiền cho bà con.

Máy nghiền ngô 3 pha

 • Sản phẩm đầu ra đồng đều

Nhờ được trang bị mặt sàng nghiền với đường kính lỗ 4mm, khi nguyên liệu được chuyển vào buồng nghiền để các búa nghiền nhỏ sẽ qua các mặt sàng để sàng lọc các nguyên liệu đạt yêu cầu trước khi đẩy ra bên ngoài. Do đó, các hạt ngũ cốc sau khi nghiền thành dạng bột đều có kích thước nhỏ và đồng đều nhau < 4mm.

Máy nghiền ngô 3 pha

Hệ thống dao băm và búa nghiền chuyên dụng

Máy xay cám đa năng 3A được thiết kế buồng băm nghiền với 4 lưỡi dao băm sắc bén dày 5mm và 37 búa nghiền độ dày 3mm. Các dao và búa đều đã được tinh chế mài ủ tăng tuổi thọ, có độ cứng, độ bền cao và tạo lực băm nghiền tốt cho ra các nguyên liệu băm đồng đều cùng kích thước và nguyên liệu nghiền các hạt ngũ cốc thành dạng bột cám cung cấp nguồn dinh dưỡng đa dạng cho vật nuôi phát triển kịp thời theo từng giai đoạn. 

Máy xay cám đa năng 3A

Máy nghiền cám đa năng 3A

Thiết kế chắc chắn, an toàn

Máy nghiền ngô 3A được chế tạo chính phần thân máy bằng vật liệu thép tấm dày dặn, phần khung bằng sắt chắc chắn đảm bảo không bị rung lắc trong quá trình vận hành. Động cơ máy được đặt phía trong gầm máy giúp người dùng tránh được những sự cố va đập hay rơi nguyên liệu gây cháy kẹt động cơ nguy hiểm. Ngoài ra, chân máy có gắn các bánh xe cao su chịu tải trọng lớn giúp bà con di chuyển máy dễ dàng tới nhiều điểm làm việc khác nhau một cách tiện lợi.

Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5Kw

Cấu tạo Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5kw

 Cấu tạo Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5kw

Thông số kỹ thuật của Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5kw

 Công suất động cơ

5,5 (kw)

 Điện áp

380 (V)

 Tốc độ động cơ

1450 (vòng/phút)

 Tốc độ trục băm

1290 (vòng/phút)

 Tốc độ trục nghiền

4070 (vòng/phút)

 Số lượng dao băm

4 (cái)

 Số lượng búa nghiền

37 (cái)

 Kích thước phễu nạp liệu băm

1000 x 550 (mm)

 Kích thước phễu nạp liệu nghiền

470 x 400 (mm)

 Kích thước cyclon

Đường kính: 270 (mm)

Chiều cao: 700 (mm)

Nguyên liệu đầu vào

Cỏ voi, thân cây ngô, thân cây lạc

Hạt ngũ cốc: ngô, đậu tương,…

Sản phẩm sau băm

Nguyên liệu đã được băm nhỏ

Sản phẩm sau nghiền

Dạng cám

 Năng suất băm

1 – 2,2 (tấn/giờ) (tùy theo từng loại nguyên liệu và thao tác của người vận hành)

 Năng suất nghiền

150-200 (kg/giờ)

 Kích thước đóng gói

2000 x 600 x 1000 (mm)

 Kích thước tổng thể (DxRxC)

2000 x 1200 x 1700 (mm)

 Trọng lượng

199 (kg)

 Màu sắc

Xanh lá

Những lợi ích khi sử dụng Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5kw mang lại:

Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5kw đã được rất nhiều bà con trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn bởi mang lại những hiệu quả thiết thực có thể kể đến như:

 • Tích hợp 2 tính năng băm và nghiền giúp chế biến đa dạng thức ăn cho vật nuôi.
 • Năng suất làm việc cao.
 • Tiết kiệm, cắt giảm được tối đa thời gian và chi phí nhân công.
 • Tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu sau thu hoạch và nguyên liệu sẵn có tại địa phương.
 • Tiết kiệm được chi phí thức ăn trong chăn nuôi.
 • Đảm bảo an toàn cho người vận hành.
 • Nâng cao lợi nhuận, hiệu quả chăn nuôi một cách tối ưu nhất.

Những lợi ích khi sử dụng Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5kw mang lại:

Với rất nhiều lợi ích đã mang lại, Máy băm cỏ 3A chắc chắn sẽ là trợ thủ hoàn hảo cần có cho bà con nông dân giúp nâng cao hiệu quả chăn nuôi, tiết giảm các chi phí đầu vào và dễ dàng mở rộng quy mô cho lợi nhuận cao. Vậy còn chờ gì nữa, Bà con hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng máy nghiền ngô 3A5,5kw nhé. Với hệ thống đại lý và các đối tác vận chuyển liên kết khắp cả nước, chúng tôi sẽ cung cấp và đáp ứng kịp thời cho bà con một cách nhanh chóng nhất.

Các lưu ý khi sử dụng Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5kw

 • Trước khi sử dụng: Cần kiểm tra nguồn điện dây dẫn, các chốt dao trong buồng băm đảm bảo chắc chắn, dây đai không bị chùn, các nguyên liệu đảm bảo không lẫn dị vật sỏi, đá, sắt….
 • Trong quá trình sử dụng: Nguyên liệu băm cần được cấp liên tục lên băng tải để máy hoạt động hiệu quả cho năng suất tối ưu. Trong quá trình máy hoạt động, nếu xảy ra sự cố cần phải ngắt điện ngay để đảm bảo an toàn và xử lý khắc phục.
 • Sau khi sử dụng xong: Chờ khi máy dừng hẳn, ngắt aptomat và rút dây điện mới tiến hành vệ sinh máy. Cần thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng các bộ phận để máy hoạt động ổn định và duy trì tuổi thọ.

Hãng 3A – Chuyên chế tạo và phân phối số lượng lớn máy nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Hãng 3A - Chuyên chế tạo và phân phối số lượng lớn máy nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

“Thương hiệu máy 3A – Điểm tựa thành công” của Công ty CPĐT Tuấn Tú được rất nhiều bà con và khách hàng trên cả nước hài lòng và tin dùng trong nhiều năm qua. Với độ ngũ nhân viên ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp, Hãng 3A luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng không chỉ về sản phẩm uy tín, chất lượng tốt mà cả ở dịch vụ bán hàng tận tâm, chu đáo nhất.

Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5kw chế tạo và phân phối bởi Hãng 3A giúp bà con nông dân giải phóng sức lao động, tiết kiệm được các chi phí chăn nuôi đồng thời đáp ứng nhu cầu nguồn thức ăn đa dạng của đàn vật nuôi cho hiệu quả kinh tế tối ưu nhất.

Hãng 3A nhận đơn đặt hàng thiết kế, chế tạo Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5kw số lượng lớn

Những trăn trở, khó khăn của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi nghiên cứu đưa ra những giải pháp kịp thời tối ưu nhất đồng hàng cùng khách hàng đến với chặng đường thành công. Các sản phẩm của 3A đã và đang có mặt trong rất nhiều dự án đầu tư lớn nhỏ khắp cả nước.

Hãng 3A nhận đơn đặt hàng thiết kế, chế tạo Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5kw số lượng lớn

Hãng 3A nhận chế tạo số lượng lớn Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5kw theo yêu cầu đặt hàng. Quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hãng 3A cam kết đáp ứng đúng thời gian và số lượng theo thỏa thuận với Quý khách. Với tiêu chí “Bạn có nhu cầu – 3A có giải pháp”, hãy để 3A kết nối, chia sẻ những giải pháp giải quyết những khó khăn trong lao động và là điểm tựa thành công của quý khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách một cách tận tâm và nhiệt huyết nhất.

mũi tên

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD Miền Bắc: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0834050505 – 0914567869

Email: may3a.info@gmail.com

Chi nhánh Miền Nam: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0945796556 – 0984930099

Email: maychannuoivn@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy băm cỏ, nghiền ngô đa năng 3A5,5Kw”

02422050505