Máy nghiền đá thành cát 3A37Kw (01)Máy nghiền đá thành cát 3A37Kw (01)

Máy nghiền đá thành cát 3A37Kw

Mã: 3QTP.NĐ.37
Giá bán: 140.000.000 VND
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

còn 1 hàng

Mô tả sản phẩm

Máy nghiền đá thành cát 3A37Kw là sản phẩm được Công ty CPĐT Tuấn Tú chế tạo, sản xuất và phân phối chính hãng trên thị trường. Máy có tính năng nghiền nhỏ các nguyên liệu sẵn có như: Đá xây dựng (Đá 1×2 hoặc 3×4), gạch vỡ, bê tông vụn, than đá, đá cuội, sỏi, đất đồi…. với năng suất từ 2 – 4 tấn/giờ. Nguyên liệu đầu ra là cát nhân tạo được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, than đá, trồng trọt, sản xuất gạch… tại các công trình xây dựng, khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất.

Video chạy máy nghiền đá thành cát 3A37Kw phục vụ khách hàng tới Công ty

Máy nghiền đá thành cát 3A37Kw mang lại những lợi ích gì?

 • Tận dụng được phế liệu đập bỏ từ các công trình xây dựng như gạch vụn, bê tông vỡ… để sản xuất từ đó giảm giá thành vật tư, tiết kiệm chi phí xây dựng.
 • Tận dụng phế liệu bỏ đi để tái chế làm vật liệu sử dụng trong đời sống hàng ngày chính là phương án bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm.
 • Đá sau khi nghiền thành cát mịn nhỏ có thể trộn với xi măng, đá, làm thành bê tông chắc chắn, kết cấu bền vững, chất lượng không thua kém gì cát tự nhiên mà giá thành lại rẻ hơn. Do đó chiếc máy nghiền đá thành cát mini vẫn sẽ là một trợ thủ đắc lực trong các công trình xây dựng, hạn chế khai thác cát tự nhiên mang đến lợi ích tích cực cho tự nhiên.
 • Gạch, đá vụn, sỏi, than,… sau khi nghiền thành cát mịn có thể đem sản xuất gạch, than tổ ong… Chính vì vậy máy nghiền cát 3A37Kw sẽ là trợ thủ đắc lực của các cơ sở làm gạch, thạch anh, than tổ ong… giải quyết ngay các vấn đề nguyên liệu đầu vào và sức ép lên môi trường.

6 đặc điểm nổi bật của máy nghiền đá thành cát 3A37Kw

1. Sử dụng vật liệu chính là hợp kim crom chắc chắn, tuổi thọ cao

Máy nghiền đá thành cát 3A37Kw thuộc dạng máy nghiền đá trục đứng. Chất liệu chế tạo chính của máy là thép C45 và hợp kim crom dày được các kỹ thuật viên lành nghề của 3A đúc trực tiếp tại xưởng sản xuất thông qua các quá trình kiểm tra và lựa chọn kỹ lưỡng. Do đó máy nghiền đá xây dựng này có kết cấu vững chắc, tránh được những tác động của ngoại cảnh và khả năng mài mòn trong quá trình vận hành.

Kỹ thuật viên 3A đúc máy nghiền đá thành cát 3A37Kw

Kỹ thuật viên 3A đúc máy tại xưởng sản xuất

Phần khung máy được thiết kế 4 chân làm bằng thép V dày, vững chắc vừa nâng đỡ toàn bộ trọng lượng máy vừa hạn chế tối đa rung lắc trong quá trình sử dụng.

Máy nghiền đá thành cát 3A37Kw có chất liệu bền chắc

Máy được chế tạo từ thép C45 và hợp kim crom dày

2. Động cơ vận hành khỏe, êm, hạn chế tiếng ồn

Máy nghiền đá 3A sử dụng động cơ có công suất lớn 37Kw, nguồn điện 3 pha 380V, aptomat 150A được kết nối với tủ điều khiển đảm bảo an toàn cho người sử dụng đồng thời giúp máy chạy khỏe, chạy êm, hạn chế tiếng ồn xung quanh.

Máy nghiền đá thành cát 3A37Kw sử dụng động cơ 37Kw

Máy sử dụng động cơ công suất 37Kw mạnh mẽ

3. Hệ thống búa đập thô và búa nghiền tinh dày dặn, hoạt động hiệu quả

Hệ thống búa đập thô và búa nghiền tinh của máy nghiền đá xây dựng 3A được bố trí hợp lý, tôi luyện từ hợp kim crom dày dặn có khả năng chống mài mòn cao. Đặc biệt tấm lót ở bên trong búa nghiền đã được đội ngũ kỹ thuật viên 3A cải tiến với độ dày 20mm tránh xảy ra các sự cố khi máy chạy và góp phần nâng cao hiệu quả nghiền của máy.

Hệ thống búa nghiền của máy nghiền đá thành cát 3A37Kw

Hệ thống búa đập thô và búa nghiền tinh của máy

Búa nghiền thô và búa nghiền tinh được phân thành nhiều tầng khác nhau chạy dọc từ trên xuống dưới với tổng cộng 8 búa nghiền thô phía trên và 48 búa nghiền tinh phía dưới.

Buồng nghiền của máy hoạt động dựa vào phương thức đập liệu theo hướng ly tâm chạy dọc trục từ trên xuống dưới. Sau khi được đưa vào cửa nạp phía trên, nguyên liệu sẽ đi dần xuống buồng nghiền và đi qua các tầng của búa nghiền thô, búa nghiền tinh.

Nguyên liệu sẽ đi qua các tầng búa nghiền của máy nghiền đá thành cát 3A37Kw

Nguyên liệu sẽ đi qua các tầng búa nghiền

Trong buồng nghiền sẽ tạo ra các lực đập sau:

 • Lực đập từ búa nghiền với nguyên liệu
 • Lực va đập giữa các nguyên liệu với nhau
 • Lực va đập giữa nguyên liệu với tấm lót trên thân máy.

Chính vì vậy, nguyên liệu đầu vào sẽ được nghiền đập liên tục qua các tầng khác nhau, tốc độ quay lớn nên đầu ra sản phẩm rất mịn nhỏ, đồng đều, kích thước trung bình từ 2 – 5mm tùy theo nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm đầu ra của máy nghiền đá thành cát 3A37Kw

Sản phẩm đầu ra có độ mịn nhỏ, đồng đều

Đá sau khi nghiền thành cát mịn không lẫn tạp chất, có độ bám dính rất tốt, có thể thay thế nguồn cát tự nhiên đang khan hiếm với giá thành rẻ. Do đó, máy nghiền đá thành cát không chỉ giúp giải quyết vấn đề khan hiếm nguyên liệu mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

4. Nghiền được đa dạng nguyên liệu, năng suất cao, giảm lượng bụi thải ra môi trường

Nguyên liệu đầu vào của buồng nghiền rất đa dạng như gạch vỡ, than đá, đất đồi, gạch ngói, bê tông vụn, đá xây dựng có kích thước 1×2 hoặc 3×4, đất cao lanh, quặng sắt… Vì vậy, chủ đầu tư có thể tận dụng được rất nhiều nguyên liệu sẵn có, phế liệu sau khi đập phá từ các công trình xây dựng, nhà ở, tòa nhà giúp giảm thiểu chất thải ra môi trường lại tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng.

Máy nghiền đá thành cát 3A37Kw nghiền đa dạng các nguyên liệu

Máy nghiền được đa dạng các loại nguyên liệu

Máy nghiền đá thành cát 3A37Kw có thể nghiền được nguyên liệu ở dạng khô và ướt. Đặc biệt khi nghiền các nguyên liệu có độ ẩm cao thì lượng bụi sẽ càng thấp, hạn chế gây ô nhiễm và bảo vệ sức khỏe người vận hành.

Nhờ sử dụng động cơ công suất lớn, nguồn điện 3 pha khỏe mạnh, hệ thống búa đập, búa nghiền hiệu quả nên máy nghiền đá thành cát 3A37Kw cho năng suất làm việc cao, đạt từ 2 – 4 tấn/giờ (tùy thuộc vào độ ẩm và độ cứng của nguyên liệu đầu vào). Thành phẩm sau khi nghiền có thể ứng dụng cho nhiều ngành khác nhau như: xây dựng, than đá, trồng trọt, sản xuất gạch… với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với cát tự nhiên.

Máy nghiền đá thành cát 3A37Kw có năng suất cao

Máy nghiền cát nhân tạo 3A37Kw có năng suất cao vượt trội

5. Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng

Động cơ của máy nghiền đá xây dựng này được thiết kế hợp lý nên rất thuận tiện trong quá trình vệ sinh. Sau khi nghiền xong tất cả nguyên liệu, bạn để máy chạy không tải và dùng vòi nước xịt rửa bên ngoài, cửa ra nguyên liệu.
Đối với buồng nghiền, người vận hành chỉ cần ngắt nguồn điện, tháo chốt khóa, sử dụng nước để vệ sinh trực tiếp hệ thống búa đập sau đó để khô ráo cho những lần nghiền tiếp theo.

Máy nghiền đá thành cát 3A37Kw rất dễ làm vệ sinh

Máy nghiền đá 3A37Kw rất dễ dàng để vệ sinh sau khi sử dụng

6. Có thể tiết kế băng tải cấp liệu

Tại các công trình xây dựng, khu công nghiệp, nhà máy, người dùng có thể thiết kế thêm băng tải cấp liệu để truyền nguyên liệu từ vị trí tập kết đến nơi cần nghiền sau đó đưa nguyên liệu đã nghiền đến nơi cần sử dụng giúp tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao hiệu quả làm việc.

Cấu tạo của máy nghiền đá thành cát 3A37Kw

Cấu tạo của Máy nghiền đá thành cát 3A37Kw

Cấu tạo của Máy nghiền đá thành cát 3A37Kw

Chú thích ảnh:

 1. Hệ thống bảo vệ, dây đai
 2. Động cơ
 3. Chân máy
 4. Cửa ra sản phẩm
 5. Buồng nghiền
 6. Cửa nạp nguyên liệu

Thông số kỹ thuật của máy nghiền đá thành cát 3A37Kw

Động cơ (Kw) 37
Điện áp/ Tần số (V/Hz) 380/50
Tốc độ vòng quay (vòng/ phút) 1450
Vật liệu chế tạo chính Thép C45, hợp kim Crom
Màu sắc Màu vàng cam
Số lượng búa đập thô 8 búa
Số lượng búa nghiền tinh 48 búa
Kích thước buồng nghiền Ø600mm, L=600mm
Năng suất (Kg/h) 2-4 tấn/h (Tùy thuộc vào yêu cầu độ ẩm và độ cứng của nguyên liệu)
Nguyên liệu đầu vào Hình dạng Đá cục, than đá, bê tông vụn, đất đồi,..
Kích thước Đá 1×2 hoặc 3×4, bê tông vụn, đá vôi, than đá <100mm
Độ ẩm (%) Khô hoặc ẩm đều được
Sản phẩm đầu ra Kích thước 2 – 5 (mm)
Kích thước máy (Dài x Rộng x Cao) 1400 x 1000 x 2030 (mm)
Khối lượng (Kg) (Không tính động cơ) 850

Một số hình ảnh máy nghiền đá thành cát 3A37Kw tại kho hàng của công ty:

máy nghiền đá thành cát 3A37Kw (18)

máy nghiền đá thành cát 3A37Kw (19)

máy nghiền đá thành cát 3A37Kw (20)

máy nghiền đá thành cát 3A37Kw (21)

máy nghiền đá thành cát 3A37Kw (22)

3A – Đơn vị chuyên nghiên cứu, chế tạo máy nghiền đá uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Với sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao từ đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, 3A – thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú đã được đông bảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhờ mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ vô cùng chất lượng.

Máy nghiền đá thành cát 3A37Kw mà quý khách đang tìm hiểu bên trên chính là một trong những sản phẩm được nghiên cứu, chế tạo tại hệ thống nhà xưởng quy mô, bề thế của hãng 3A. Để cho ra đời một sản phẩm như vậy, các kỹ sư của công ty đã dành rất nhiều thời gian để khảo sát, tìm hiểu thực tế, nhằm tạo ra những thiết bị thực sự hữu dụng và tính thực tiễn cao, giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức.

Chế tạo máy nghiền đá thành cát 3A (01)

Chế tạo máy nghiền đá thành cát 3A (02)

Lựa chọn và sử dụng Máy nghiền đá thành cát 3A37Kw, quý khách không chỉ an tâm tối đa về chất lượng của sản phẩm mà còn nhận được hàng lợi ích thiết thực khác như sử dụng dễ dàng, bảo hành – bảo dưỡng và thuận tiện nhờ linh phụ kiện luôn có sẵn, hệ thống cửa hàng và đại lý rộng khắp trên toàn quốc…

3A nhận thiết kế, chế tạo thiết bị theo yêu cầu với số lượng lớn

Không chỉ cung cấp các thiết bị, máy móc do chính công ty nghiên cứu và sản xuất, hãng 3A còn nhận thiết kế và chế tạo máy công nghiệp theo yêu cầu của Quý khách hàng với số lượng lớn. Đây là nỗ lực rất lớn của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CPĐT Tuấn Tú, nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của 3A.

Với quyết tâm tạo ra những sản phẩm “của người Việt, dành cho người Việt”, 3A cam kết 100% sản phẩm đều được chế tạo ngay tại nhà xưởng của công ty và đều là những loại máy móc, thiết bị đời mới có khả năng vận hành ổn định cùng năng suất ấn tượng. Tin rằng với tiềm lực và kinh nghiệm sẵn có, 3A chắc chắn sẽ hiện thực hóa mọi mong muốn của Quý khách hàng để nghề làm nông không còn là nỗi vất vả nữa.

Chế tạo máy nghiền đá thành cát 3A (03)

Chế tạo máy nghiền đá thành cát 3A (04)

Quý khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ ngay đến 3A, đội ngũ tư vấn viên chuyên viên và tận tâm của công ty sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ một cách tốt nhất mọi vấn đề của Quý khách hàng. 3A – điểm tựa của thành công!

Hiện nay, Công ty CPĐT Tuấn Tú phân phối máy nghiền đá thành cát 3A37Kw trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua máy vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

mũi tên

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD Miền Bắc: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0834050505 – 0914567869

Email: may3a.info@gmail.com

Chi nhánh Miền Nam: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0945796556 – 0984930099

Email: maychannuoivn@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy nghiền đá thành cát 3A37Kw”

CLOSE
CLOSE
02422050505