Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KWMáy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW

Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW

Giá bán: 18.800.000 VND
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên
✪ Giao hàng có thể nhận màu ngẫu nhiên

Mô tả sản phẩm

Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW – Bí quyết giúp bà con ươm giống trồng cây hiệu quả

Việc trồng trọt để có hiệu quả cao thì đất và phân bón là nguyên liệu vô cùng quan trọng. Nhất là đối với những loại cây con, cây ươm giống thì đất và phân cần phải được nghiền tơi xốp sẽ giúp cho cây dễ hấp thu hơn, tốt cho sự phát triển của cây trồng. Do đó, việc làm tơi xốp đất cũng như phân hữu cơ dùng để phục vụ cho việc làm bầu ươm giống là công việc hết sức cần thiết. Trên thực tế thì việc bà con đập nhỏ đất, phân bón bằng phương pháp thủ công sẽ tốn rất nhiều công sức, thời gian mà hiệu quả lại thấp. Luôn hiểu được những khó khăn của bà con nông dân, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã nghiên cứu, chế tạo và cho ra thị trường Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW. Máy có khả năng nghiền nhỏ đất, phân bón một cách nhanh chóng, cho năng suất cao đạt 1,5 tấn/giờ, sản phẩm đầu ra nhỏ với kích thước dưới 3mm phục vụ cho hoạt động sản xuất trồng trọt và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Máy xay đất 2 tầng di động 3A4KW

Những khó khăn khi bà con đập nhỏ đất bằng phương pháp thủ công

Đối với chủ vườn ươm luôn cần số lượng lớn đất và phân đã nghiền nhỏ để ươm cây giống với số lượng lớn. Nhưng bà con vẫn đang sử dụng phương pháp đập nhỏ đất, phân bằng phương pháp thủ công như dùng quốc, xẻng… sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm việc.

 • Mất rất nhiều thời gian và công sức khi đập nhỏ đất và phân
 • Hiệu quả không cao, đất và phân khó có thể nhỏ mịn đồng đều.
 • Cây con ươm giống chậm phát triển.
 • Xử lý đất và phân bằng phương pháp thủ công sẽ khiến bà con gặp phải chấn thương chân, tay.
 • Kinh tế chậm phát triển.

Những khó khăn khi bà con đập nhỏ đất bằng phương pháp thủ công

Vậy giải pháp nào giúp bà con có thể xử lý lượng đất và phân nhỏ một cách nhanh chóng, cho năng suất cao. Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW chính là trợ thủ đắc lực giúp bà con làm việc hiệu quả, giảm tối đa thời gian và công sức lao động, đây là sản phẩm đã được nhiều bà con áp dụng vào mô hình ươm giống của mình, trên thực tế bà con đều rất hài lòng về năng suất cũng như nguyên lý vận hành của máy. Bà con hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được chúng tôi tư vấn và báo giá một cách nhanh và chính xác nhất nhất.

Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW

Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW có ưu điểm gì nổi bật?

Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW được nghiên cứu và chế tạo bởi công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú, máy có nhiều tính năng nổi bật giúp nghiền nhỏ các loại đất để dùng làm bầu ươm cây, trồng rau, trồng hoa. Nghiền nhỏ phân có độ ẩm cao dưới 30% để ép viên phân, làm giá thể trồng cây, xử lý. So với các loại máy có cùng tính năng trên thị trường, thiết bị này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW có ưu điểm gì nổi bật?

Điểm khác biệt của Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW so với các dòng máy cùng phân khúc trên thị trường

Đối với các máy nghiền đất khác trên thị trường thì chỉ có 1 tầng búa nghiền. Muốn nghiền sản phẩm đầu ra dạng hạt nhỏ dưới 3mm thì bắt buộc phải dùng mặt sàng có lỗ nhỏ. Do vậy với đất có độ ẩm lớn sẽ bị bết trong máy không nghiền được. Nên trước khi nghiền phải phơi đất thật khô. Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW tại 3A đã được thiết kế hai tầng nghiền không cần có mặt sàng sản phẩm ra vẫn nhỏ và đồng đều. Vì không có sàng nên nguyên liệu đất có độ ẩm cao vẫn nghiền được không bị bết trong máy.

Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW

Năng suất vượt trội 1,5 tấn/giờ

Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4Kw được trang bị động cơ công suất lớn 4kw với tốc độ 1400 vòng/phút và sử dụng nguồn điện gia đình 220V tiện ích, giúp máy vận hành một cách mạnh mẽ cho năng suất làm việc cao đạt 1,5 tấn/giờ, đất được nghiền thành dạng nhỏ giúp các nhà vườn xử lý nguyên liệu một cách nhanh chóng cho hiệu quả lao động cao.

Máy nghiền đất 2 tầng di động

Thiết kế 2 tầng nghiền

Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW tại 3A chế tạo 2 tầng búa: Tầng trên với nhiệm vụ đập thô và tầng dưới với nhiệm vụ nghiền nhỏ, giúp cho nguyên liệu nghiền được thoát nhanh, đều cho năng suất cao và không bị tù đọng trong buồng máy.

Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW

Hệ thống búa nghiền dày dặn, chắc chắn

Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW được trang bị hệ thống các búa nghiền được làm bằng chất liệu hợp kim dày dặn chuyên dụng có độ dày 5mm và được tôi luyện giúp đảm bảo duy trì độ bền cho máy ngay cả khi tiếp xúc với các nguyên liệu phân bón có độ ăn mòn cao.

Sản phẩm đầu ra nghiền nhỏ đồng đều

Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4Kw được thiết kế với cấu tạo buồng nghiền: gồm 44 búa tĩnh với tính năng chuyên nghiền thô và 24 búa động với tính năng nghiền tinh.

 

Hệ thống búa nghiền thông minh

Hệ thống búa nghiền thông minh

Khi cấp điện cho máy, động cơ truyền lực thông qua bộ truyền đai làm trục quay và các búa nghiền quay ngược chiều kim đồng hồ. Khi búa nghiền quay ổn định, nguyên liệu sẽ được cấp vào từ phễu nạp liệu rơi xuống thùng nghiền qua các búa nghiền thô đập nhỏ nguyên liệu, sau đó chuyển qua búa nghiền tinh để đập tơi giúp nguyên liệu đất được nghiền nhỏ một cách nhanh chóng cho ra kích thước nhỏ hơn 3mm và đạt tỷ lệ đồng đều trên 95%.

Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW

Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW

Máy có khả năng phân loại nguyên liệu

Máy nghiền đất đồi được thiết kế phễu nạp liệu có các nan khống chế kích thước nguyên liệu đầu vào tối đa (dài x rộng) là 440 x 430 (mm), các nguyên liệu có kích cỡ lớn hơn sẽ được giữ lại trên miệng phễu. Giúp cho các nguyên liệu có kích cỡ quá khổ sẽ được giữ lại trên miệng phễu, tránh việc nguyên liệu to lọt vào buồng nghiền gây kẹt liệu trong máy.

máy nghiền đất vườn ươm 2 tầng 3A4Kw

Thiết kế bánh xe di chuyển tiện lợi

Để giúp bà con di chuyển máy nghiền đất vườn ươm 2 tầng 3A4Kw một cách dễ dàng, đội ngũ kỹ sư của 3A đã thiết kế bánh xe chuyên dụng với đường kính lớn 550 mm, với kích thước lớn như vậy giúp bà con di chuyển đến vị trí nghiền đất một cách tiện lợi mà không hề mất nhiều sức khi di chuyển, chỉ cần một nhân công là đã có thể dễ dàng di chuyển máy.

máy nghiền đất vườn ươm 2 tầng 3A4Kw

Thiết kế chắc chắn và an toàn

Toàn bộ thân máy nghiền đất trồng cây 2 tầng di động 3A4Kw được chế tạo bằng thép dày dặn chịu lực và độ va đập tốt giúp máy không bị rung lắc trong quá trình hoạt động, hạn chế được những hư hỏng bởi những tác động của ngoại cảnh theo thời gian và tiết kiệm chi phí sửa chữa bảo hành cho bà con.

máy nghiền đất trồng cây 2 tầng di động 3A4Kw

Cấu tạo Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4Kw

Cấu tạo Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4Kw

Thông số kỹ thuật của Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4Kw

Động cơ

4 (kw)

 Nguồn điện

220 (V)

Tốc độ động cơ

1400 (vòng/phút)

Tốc độ trục nghiền thô

1400 (vòng/phút)

Tốc độ trục nghiền tinh

1400 (vòng/phút)

Số lượng búa đập thô

44 búa

Số lượng búa nghiền tinh

24 búa

Độ dày búa đập thô

5 (mm)

Độ dày búa đập tinh

5 (mm)

Kích thước phễu nạp liệu

 440 x 430 (mm)

Đường kính bánh xe

 550 (mm)

Nguyên liệu đầu vào

Loại nguyên liệu

Đất, phân khô

Kích cỡ tối đa

70 x 70 x 70 (mm)

Độ ẩm (%)

< 30 (%)

Sản phẩm đầu ra

Kích thước

< 3 (mm)

Năng suất

1,5 (tấn/giờ)

Kích thước máy (Dài x Rộng x Cao)

1600 x 700 x 1350 (mm)

Khối lượng máy

182 (kg)

Màu sắc

Xanh da trời

Lợi ích khi sử dụng Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW

Trên thực tế Máy nghiền đất đóng bầu 2 tầng di động 3A4KW đã được nhiều bà con tin tưởng ứng dụng trong mô hình sản xuất kinh doanh của mình, đa số bà con đánh giá cao về năng suất và chất lượng của máy, máy mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng.

 • Năng suất nghiền đất cao gấp nhiều lần so với phương pháp thủ công.
 • Cắt giảm nhân công lao động và thời gian làm việc, từ đó tiết kiệm được chi phí đầu tư.
 • Đất được nghiền nhỏ, đồng đều.
 • Nghiền được đa dạng các loại đất, các loại phân có độ ẩm dưới 30%.
 • Máy được thiết kế chắc chắn, bền lâu, an toàn khi sử dụng.
 • Sử dụng đất đã được nghiền nhỏ ươm cây giống, giúp cây phát triển khỏe mạnh, kinh tế phát triển.

Lợi ích khi sử dụng Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW

Với những lợi ích tuyệt như vậy, Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4Kw được nhiều bà con nông dân tin tưởng sử dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Bà con hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được chúng tôi tư vấn và báo giá một cách nhanh và chính xác nhất về máy nghiền đất giá rẻ này nhé. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ bà con.

Hãng 3A – Chuyên nghiên cứu và chế tạo máy nông nghiệp uy tín số một Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú là một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường về lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo máy nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của hãng 3A nghiên cứu chế tạo với những tính năng thiết thực, hiện đại, dễ sử dụng và giá thành rẻ phù hợp đa dạng các đối tượng sử dụng, phục vụ mọi nhu cầu của bà con trên mọi miền tổ quốc.

Sáng chế Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW

Sáng chế Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW

Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW là một trong những thiết bị sản xuất nổi bật của 3A đã được nhiều chủ trang trại, đơn vị sản xuất ứng dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao, gia tăng lợi nhuận. Bà con muốn sở hữu ngay thiết bị này hãy liên hệ tới 3A ngay, chúng tôi sẵn sàng tư vấn báo giá máy nghiền đất đóng bầu nhanh và chính xác để phục vụ bà con, đảm bảo chất lượng máy nghiền đất 3A tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Hãng 3A sẵn sàng nhận chế tạo Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW số lượng lớn

Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW là thiết bị đã được nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu và đội ngũ kỹ sư 3A nghiên cứu và chế tạo, phân phối rộng rãi trên thị trường. Máy được thiết kế thông minh giúp chủ trang trại trồng trọt cắt giảm tối đa chi phí nhân công và gia tăng lợi nhuận một cách đáng kể. Tại 3A có đội ngũ kỹ sư làm việc chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, làm việc vì đam mê, luôn tìm tòi học hỏi sáng tạo ra những thiết bị nông nghiệp hữu ích để phục vụ mọi nhu cầu của bà con nông dân trên cả nước.

chế tạo Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW số lượng lớn

chế tạo Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW số lượng lớn

chế tạo Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW số lượng lớn

Tại 3A sở hữu hệ thống nhà xưởng hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, 3A luôn sẵn sàng nhận đặt đơn hàng chế tạo Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW số lượng lớn, chúng tôi cam kết cung cấp số lượng đặt hàng đúng thời gian thỏa thuận, máy hoạt động ổn định cho năng suất cao. 3A cam kết chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng được nghiên cứu tỉ mỉ và kiểm tra kỹ lưỡng, cam kết thời gian giao hàng đúng hạn, chế độ hậu mãi tận tình, bảo hành trọn đời sản phẩm. 3A – Điểm tựa thành công!

mũi tên

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

Địa chỉ VPGD: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, Phường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline Miền Bắc: (024)22.05.05.05 – 0914567869 – 0834050505

Chi nhánh Miền Nam: 270/16A Lê Đình Cẩn, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Website: https://may3a.com/

Email: may3a.info@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy nghiền đất 2 tầng di động 3A4KW”

02422050505