Máy Nghiền Rác Ván Bóc, Vỏ Cây 3A 9RC-100Máy Nghiền Rác Ván Bóc, Vỏ Cây 3A 9RC-100

Máy nghiền rác ván bóc, vỏ cây 3A 9RC-100

Giá bán: VND
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên
✪ Giao hàng có thể nhận màu ngẫu nhiên

Mô tả sản phẩm

Máy nghiền rác ván bóc, vỏ cây 3A 9RC-100 – Trợ thủ hái ra tiền cho các cơ sở, nhà máy sản xuất bột giấy, gỗ ép công nghiệp

Hiện nay với sự đẩy mạnh và phát triển của ngành nông nghiệp và công nghiệp, rác và các phụ phẩm sau sản xuất thu hoạch từ các ngành này là rất lớn trong đó phải kể đến rác từ ván bóc và các vỏ cây keo từ các nhà máy sản xuất bột giấy, gỗ công nghiệp. Với những phụ phẩm này việc tận dụng băm nghiền nhỏ để làm nguyên liệu cung cấp cho sản xuất chất đốt, đệm lót sinh học, gỗ ép công nghiệp, bột giấy… đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhờ thu được lợi nhuận cao và góp phần bảo vệ môi trường sống. Hiểu được nhu cầu thực tiễn của thị trường, Hãng 3A đã nghiên cứu, chế tạo và phân phối ra sản phẩm Máy nghiền rác ván bóc, vỏ cây 3A 9RC-100 với tính năng chuyên dụng băm các loại rác ván bóc, vỏ cây thành dạng nhỏ cho năng suất làm việc vượt trội lên đến 4 tấn/giờ phục vụ đa dạng nhu cầu của thị trường. Sản phẩm là trợ thủ đắc lực cho các nhà máy, công ty sản xuất chất đốt, gỗ ép công nghiệp giúp tận dụng được nguồn phế phụ phẩm nông lâm nghiệp sẵn có với giá thành rẻ tạo ra sản phẩm có giá trị thu lợi nhuận cao và góp phần bảo vệ môi trường một cách tối ưu nhất.

Thực trạng các vấn đề về rác thải trong ngành công nghiệp sản xuất gỗ hiện nay

Hiện nay với nhu cầu thị trường phát triển, tại các cơ sở, nhà máy sản xuất giấy và gỗ công nghiệp phải hoạt động liên tục công suất lớn để đáp ứng kịp thời, dẫn đến lượng phế phụ phẩm thải ra từ gỗ là rất lớn. Nếu không xử lý và tận dụng kịp thời sẽ xảy ra các hiện tượng:

 • Lượng rác thải lớn gây ùn ứ làm ô nhiễm môi trường.
 • Rác chất đống chiếm diện tích lớn do không xử lý kịp thời và thải ra hàng ngày.
 • Các doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở mất nhiều chi phí để vận chuyển và xử lý rác thải.
 • Không tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu phế phụ phẩm để thu lợi nhuận và thu hồi tối ưu được vốn đầu tư nguyên liệu ban đầu.
 • Mất nhiều chi phí nhân công và thời gian cho khâu xử lý nguyên liệu phế phụ phẩm. Đặc biệt khi sử dụng các phương pháp thủ công dễ gây chấn thương, nguy hiểm cho công nhân.

Thực trạng các vấn đề về rác thải trong ngành công nghiệp sản xuất gỗ hiện nay

Máy nghiền rác ván bóc, vỏ cây 3A 9R-100 của Công ty CPĐT Tuấn Tú sẽ là giải pháp hoàn hảo xử lý hiệu quả những khó khăn, bất cập trên thị trường hiện nay. Sản phẩm giúp băm nghiền lượng lớn nguyên liệu rác ván bóc, ván lạng, vỏ cây keo phụ phẩm thành dạng dăm nhỏ phục vụ khâu sản xuất tiếp theo làm bột giấy, gỗ ép, chất đốt một cách nhanh chóng, tránh gây tồn đọng ô nhiễm môi trường đồng thời giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tận dụng được tối đa lượng nguyên liệu tạo ra lợi nhuận tối ưu nhất từ đó mở rộng quy mô một cách hiệu quả. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được tư vấn báo giá và sở hữu máy nghiền rác ván bóc 3A siêu tiện dụng này nhé.

Máy nghiền rác ván bóc

Máy nghiền rác ván bóc, vỏ cây 3A 9R-100 có đặc điểm gì nổi bật?

Máy nghiền rác ván bóc 3A 9R-100 của Hãng 3A hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi trội so với nhiều sản phẩm cùng tính năng trên thị trường. Hãy cùng hãng 3A tìm hiểu chi tiết về sản phẩm đã thuyết phục rất nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn nhé.

Máy nghiền rác ván bóc, vỏ cây 3A 9R-100 có đặc điểm gì nổi bật?

Năng suất 4 tấn/giờ

Máy băm rác ván lạng 3A 9R-100 sử dụng động cơ công suất lớn 22kw nguồn điện công nghiệp 380V với tốc độ vòng quay động cơ 1450 vòng/phút kết hợp hệ thống lô cuốn và buồng dao băm sắc bén giúp máy hoạt động cho năng suất băm cao vượt trội lên đến 2- 4 tấn/giờ. Nhờ đó lượng rác, phụ phẩm ván bóc, vỏ cây keo từ các nhà máy sản xuất gỗ, chất đốt, giấy được xử lý hiệu quả triệt để hàng ngày giúp tái tạo tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường và cho lợi nhuận cao tối ưu nhất.

Thiết kế băng tải tối ưu chi phí nhân công

Máy băm vỏ cây keo 3A được thiết kế băng tải cấp liệu đầu vào giúp tối ưu hóa được chi phí nhân công khâu trung chuyển nguyên liệu vào cho máy. Việc sử dụng băng tải giúp đảm bảo an toàn cho công nhân vận hành không phải đẩy trực tiếp nguyên liệu vào cửa nạp buồng băm hạn chế xảy ra các tai nạn đồng thời người dùng chỉ cần thao tác đặt nguyên liệu lên băng tải một cách liên tục băng tải sẽ điều tiết từ từ đưa liệu vào tránh được việc quá tải cấp liệu không đều gây kẹt máy hoặc hoạt động không tối đa năng suất có thể đạt được.

Bộ dao băm sắc bén

Máy nghiền vỏ cây ván bóc 3A 9R-100 có cấu tạo buồng băm gồm lưỡi dao băm sắc bén và hệ thống các búa đập để kết hợp đập dập nguyên liệu. Khi máy hoạt động, động cơ truyền chuyển động đến trục băm nghiền, bộ lô cuốn và búa đập. Các nguyên liệu sẽ được lô cuốn của máy cuốn vào hệ thống dao băm và búa băm kết hợp băm và đập nhỏ sau đó phun đẩy ra bên ngoài cửa ra liệu một cách nhanh chóng với kích thước sản phẩm ra đồng đều từ 10 – 40 mm.

Thiết kế an toàn tiện dụng

Với tiêu chí an toàn và tiện dụng, máy nghiền vỏ cây keo 3A được thiết kế với kết cấu vô cùng thuận lợi cho người vận hành.

Máy được trang bị tủ điện với các nút bấm, đèn báo hiệu giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh chế độ làm việc cho máy hợp lý. Tủ điện sẽ tự ngắt cấp điện khi xảy ra hiện tượng điện năng cấp không đảm bảo hoặc quá tải để bảo vệ động cơ, tránh được chập cháy hư hỏng. Cửa ra liệu thiết kế thêm phần tấm chắn giúp dễ dàng điều chỉnh bán kính phun xa gần theo mong muốn của người vận hành.

Dễ dàng tháo lắp và di chuyển

Máy nghiền vỏ cây ván bóc 3A 9RC-100 được trang bị bánh xe chắc chắn đường kính lớn kết hợp gắn tay kéo trên thân máy giúp dễ dàng di chuyển tới các địa điểm làm việc khác nhau một cách tiện lợi. Đồng thời băng tải máy, cửa ra liệu có thể dễ dàng tháo rời khi vận chuyển, hạn chế cồng kềnh giúp tiết kiệm được tối đa các chi phí vận chuyển phát sinh khi cần di chuyển máy cho các doanh nghiệp, chủ cơ sở.

Băm đa dạng nguyên liệu và ứng dụng

Máy nghiền rác ván bóc 3A không chỉ băm rác ván bóc, vỏ cây keo sử dụng cho các nhà máy, cơ sở sản xuất bột giấy, gỗ ép, chất đốt mà còn được sử dụng để băm các nguyên liệu vỏ cây, cành cây nhỏ làm đệm lót sinh học trong chăn nuôi hoặc làm phân bón. Ngoài ra máy băm vỏ cây 3A còn được sử dụng rộng rãi tại các trang trại chăn nuôi bò, dê, hươu,… nhờ tính năng băm đập dập cỏ, thân cây ngô làm thức ăn chăn nuôi, giải phóng sức lao động cho bà con nông dân một cách hiệu quả.

Máy nghiền vỏ cây ván bóc 3A 9R-100

Cấu tạo của Máy nghiền rác ván bóc, vỏ cây 3A 9R – 100

Cấu tạo của Máy nghiền rác ván bóc, vỏ cây 3A 9R - 100

Thông số kỹ thuật của Máy nghiền rác ván bóc, vỏ cây 3A 9RC-100

 Công suất động cơ

22 (kw)

 Điện áp

380 (V)

 Tốc độ động cơ

1450 (vòng/phút)

 Nguyên liệu đầu vào

Rác ván bóc, vỏ cây

Cỏ voi, thân cây ngô

 Sản phẩm đầu ra

10 – 40 (mm)

 Năng suất

    1 – 4 (tấn/ giờ) (tùy vào nguyên liệu băm)    

 Kích thước máy

2440 x 2100 x 2680 (mm)

 Trọng lượng (không tính động cơ)

580 (kg)

Những lợi ích khi sử dụng Máy nghiền rác ván bóc, vỏ cây 3A 9RC-100

Máy nghiền rác ván bóc 3A đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn bởi những lợi ích thiết thực trong quá trình sử dụng thực tế đã mang lại có thể kể đến như:

 • Năng suất làm việc cao, dễ dàng mở rộng quy mô sản xuất.
 • Tiết kiệm, cắt giảm được tối đa thời gian và chi phí nhân công xử lý nguyên liệu.
 • Gia tăng giá trị sản xuất cho các nhà máy.
 • Tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu phế phụ phẩm biến thành có giá trị mang lại lợi nhuận cao.
 • Góp phần bảo vệ môi trường sống, giảm thiểu được tối đa lượng rác thải ra môi trường.
 • Đảm bảo an toàn cho công nhân vận hành.
 • Nâng cao lợi nhuận, hiệu quả kinh doanh một cách tối ưu nhất.

Những lợi ích khi sử dụng Máy nghiền rác ván bóc, vỏ cây 3A 9RC-100

Với rất nhiều lợi ích thiết thực mang lại, Máy nghiền rác ván bóc, vỏ cây 3A 9R-100 sẽ là lựa chọn hoàn hảo, tương xứng với giá trị đầu tư ban đầu quý khách hàng bỏ ra. Sản phẩm là trợ thủ đắc lực giúp giải phóng sức lao động, gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh, hạn chế lãng phí các nguồn nguyên liệu phế phụ phẩm sau những công đoạn sản xuất tại các nhà máy sản xuất bột giấy, gỗ … từ đó mở rộng quy mô và cho lợi nhuận cao nhất. Để được tư vấn mua máy băm vỏ cây 3A, Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới 3A. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Các lưu ý khi sử dụng Máy nghiền rác ván bóc, vỏ cây 3A 9R-100

 • Trước khi sử dụng: Cần kiểm tra nguồn điện dây dẫn, các chốt dao trong buồng băm đảm bảo chắc chắn, dây đai không bị chùn, các nguyên liệu đảm bảo không lẫn dị vật sỏi, đá, sắt….
 • Trong quá trình sử dụng: Nguyên liệu cần được cấp liên tục lên băng tải để máy hoạt động hiệu quả cho năng suất tối ưu. Khi xảy ra sự cố cần bấm nút tạm dừng trên tủ điện.
 • Sau khi sử dụng xong: Vệ sinh sạch sẽ máy sau mỗi lần sử dụng, thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng các bộ phận.

Hãng 3A – Thương hiệu máy nông nghiệp khởi đầu cho những thành công lớn

Công ty CPĐT Tuấn Tú với thương hiệu 3A đã không ngừng phát triển và lớn mạnh trên thị trường trong những năm qua với các lĩnh vực máy nông nghiệp, máy môi trường, máy nhà bếp. Mỗi sản phẩm ra đời của 3A đều luôn hướng tới chất lượng gắn bó lâu dài, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả lao động một cách tối ưu nhất.

Hãng 3A - Thương hiệu máy nông nghiệp khởi đầu cho những thành công lớn

Hãng 3A cam kết sản phẩm máy băm rác ván bóc, vỏ cây 3A 9R – 100 trao đến tay khách hàng là sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn xuất xưởng, vận hành an toàn và cho năng suất cao. Với tiêu chí “Bạn có nhu cầu – 3A có giải pháp, hãy để 3A kết nối, chia sẻ những giải pháp giải quyết những khó khăn trong lao động và là điểm tựa thành công của khách hàng nhé.

Hãng 3A nhận đơn đặt hàng thiết kế, chế tạo Máy nghiền rác ván bóc, vỏ cây 3A 9R – 100 số lượng lớn

Công ty CPĐT Tuấn Tú với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề cao và quy mô xưởng sản xuất mở rộng với các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết luôn đáp ứng kịp thời số lượng lớn đơn đặt hàng đa dạng nhiều chủng loại theo yêu cầu của khách hàng đặc biệt là các dự án. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn Máy nghiền rác ván bóc, vỏ cây 3A 9R – 100 đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá và có những chính sách ưu đãi nhất khi mua hàng.

chế tạo Máy nghiền rác ván bóc, vỏ cây 3A 9R - 100 số lượng lớn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống nhà xưởng hiện đại, Hãng 3A cam kết 100% máy nghiền rác ván bóc được chế tạo tại xưởng sản xuất của công ty. Để có những giải pháp và lựa chọn đầu tư hoàn hảo về các sản phẩm chính hãng của 3A. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để biến những ý tưởng thành hiện thực nhé. 3A điểm tựa thành công!

icon mũi tên

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

🏭 Công ty CPĐT Tuấn Tú

🏤 Địa chỉ VPGD: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, Phường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline Miền Bắc: (024)22.05.05.05 – 0914567869 – 0834050505

🏤 Chi nhánh Miền Nam: 270/16A Lê Đình Cẩn, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

📞 Hotline Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

🌍 Website: https://may3a.com/

📧 Email: may3a.info@gmail.com

👍 Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy nghiền rác ván bóc, vỏ cây 3A 9RC-100”

CLOSE
CLOSE
02422050505