Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (01)Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (01)

Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (có băng tải)

Giá bán: 62.000.000 VND
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Mô tả sản phẩm

Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (có băng tải) – Nâng cao hiệu quả công việc một cách đơn giản

Có phải bạn đang gặp rất nhiều khó khăn vất vả khi phải thái ớt, hành lá, sả bằng phương pháp thủ công? Với phương phát làm việc bằng công cụ thô sơ chắc chắn sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức, hiệu quả công việc hấp. Bạn đang đi tìm giải pháp cho cơ sở sản xuất của mình để nâng cao hiệu quả kinh tế. Luôn hiểu được nhu cầu thực tiễn, công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú đã phân phối sản phẩm Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (có băng tải), máy có tính năng thái nhỏ ớt, sả, hành lá, su hào, cà rốt… kích thước sản phẩm đầu ra có thể tùy chỉnh theo mục đích sử dụng từ 1 mm – 2,5 cm. Máy hoạt động mạnh mẽ cho năng suất từ 50kg – 400kg/h, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng với quy mô vừa và nhỏ như quán ăn, nhà hàng, khách sạn, hộ trồng ớt… thiết bị sẽ là giải pháp hữu ích nhất giúp bạn nâng cao năng suất một cách vượt trội.

Khó khăn khi thái ớt, sả, hành bằng phương pháp thủ công

Với số lượng lớn hành lá, sả, ớt cần thái để phục vụ cho việc chế biến món ăn, hay chế biến gia vị, làm các các chất phụ gia mà bạn vẫn sử dụng phương pháp thủ công, thì chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, vất vả.

 • Mất nhiều thời gian, công sức.
 • Cay mắt, mũi, xót tay, mỏi chân tay….
 • Nguyên liệu thái không đồng đều
 • Nguy cơ chấn thương ở tay cao.
 • Năng suất thấp.

Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (06)

Vậy giải pháp nào có thể nâng cao hiệu quả công việc của nhà hàng, các cơ sở chế biến gia vị, làm các chất phụ gia? Mọi khó khăn, vất vả khi thái ớt, sả, hành lá đều có thể giải quyết ngay lập tức khi bạn sử dụng Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (có băng tải) mà 3A phân phối. Máy sẽ là thiết bị vô cùng hữu ích để thay thế con người làm việc năng suất và sản phẩm luôn đảm bảo an toàn thực phẩm.

Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (07)

Đặc điểm nổi bật của Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (có băng tải)

Dấu tích xanhNăng suất lên đến 400kg/h

Bạn là chủ nhà hàng, hay cơ sở sản xuất gia vị sử dụng Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (có băng tải) để thái nhỏ nguyên liệu, nâng cao hiệu quả công việc là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Máy được thiết kế dao cắt có độ dày 2mm, hoạt động với biên độ lên xuống là 90mm, tạo năng suất vượt trội lên đến 400kg/h (năng suất cũng tùy vào nguyên liệu và kích thước sản phẩm đầu ra khi bạn lựa chọn). Với chiếc máy nhỏ gọn, hiện đại, chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển kinh tế hiệu quả hơn.

Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (08)

Dấu tích xanhThái đa dạng các loại nguyên liệu

Máy cắt ớt, sả, hành lá 3A1,5KW hoạt động mạnh mẽ với công suất 1,5Kw, cho phép người sử dụng có thể thái được đa dạng các loại nguyên liệu mềm và cứng như hành lá, rau, ớt, cà rốt, su hào… với năng suất cao và sản phẩm đầu ra đồng đều, không bị dập nát. Chính vì vậy, người dùng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, phục vụ công việc chế biến thức ăn, làm các loại gia vị từ những nguyên liệu đã thái nhỏ này.

Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (03)

Dấu tích xanhThiết kế khe hướng dẫn liệu

Một trong những đặc điểm nổi bật của máy đó chính khe hướng dẫn liệu. Vì sao máy lại được thiết kế khe điều hướng dẫn liệu như vậy? Với một số nguyên liệu như hành, ớt, rau khi thái sẽ được dẫn từ băng tải tới dao cắt, việc thiết kế khe hưỡng dẫn liệu sẽ giúp nguyên liệu không bị xô lệch, dao cắt sẽ cắt đồng đều và đẹp mắt hơn. Khe hướng dẫn liệu rộng 50mm, cao 35mm thuận tiện cho việc nạp nguyên liệu. Bạn có thể chỉnh các khe dẫn liệu rộng hoặc hẹp sao cho phù hợp với nguyên liệu mà mình muốn thái. Một thiết kế độc đáo giúp bạn có thể điều chỉnh một cách dễ dàng.

Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (09)

Dấu tích xanhBăng tải được làm bằng silicon cao cấp

Với sản phẩm đầu ra cần phải đảm bảo an toàn thực phẩm, để không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Thì việc lựa chọn băng tải cao cấp luôn được 3A đặt lên hàng đầu. Vậy chất liệu của băng tải được làm bằng gì và nó thực sự đảm bảo an toàn hay không? Đó là một trong những câu hỏi của người sử dụng. 3A cam kết 100% máy thái hành băng tải được làm bằng silicon thực phẩm cao cấp, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Băng tải truyền dẫn nguyên liệu dày 10mm, băng tải ép giữ liệu dày 50mm, giúp cắt các nguyên liệu dày và cứng dễ dàng hơn, như cắt su hào hoặc cà rốt mà luôn đảm bảo an toàn thực phẩm.

Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (11)

Dấu tích xanhSản phẩm đầu ra đồng đều

Để sản phẩm có được sự đồng đều và đẹp mắt, thì trước hết người sử dụng phải điều chỉnh kích thước của sản phẩm đầu ra. Sản phẩm đầu ra sẽ rất đồng đều và đẹp mắt, không bị dập nát, có thể tùy chỉnh từ 1 mm – 2,5 cm. Người dùng có thể điều chỉnh dao cắt vừa chạm tới băng tải để tránh dao chạm sâu vào băng tải; điều chỉnh độ dày, mỏng của nguyên liệu theo nhu cầu sử dụng.

Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (10)

Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (14)

Dấu tích xanhAn toàn cho người sử dụng

Máy thái ớt được thiết kế băng tải dẫn liệu, việc dẫn liệu qua băng tải tới dao thái sẽ giúp người dùng được đảm bảo an toàn hơn rất nhiều. Chính vì sự an toàn mà máy mang lại, đã được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng, đều phản hồi rất tốt về máy. Vừa an toàn, vừa giá rẻ, chất lượng tốt, năng suất cao luôn là tiêu chí mà người dùng nào cũng mong muốn. Đến với 3A bạn sẽ luôn hài lòng từ những điều nhỏ nhất.

Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (12)

Cấu tạo của Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (có băng tải)

Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (13)

Thông số kỹ thuật của Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (có băng tải)

Động cơ 1,5 (Kw)
Nguồn điện 220 (V)
Tốc độ trục dao cắt (tính theo puly) 343 (V/p)
Biên độ lên xuống của dao cắt 90 (mm)
Kích thước băng tải nạp liệu (dài x rộng) 1070 x 300 (mm)
Độ dày dao cắt 2 (mm)
Độ dày băng tải nạp liệu 10 (mm)
Độ dày băng tải ép giữ liệu 50 (mm)
Năng suất (tùy kích thước sản phẩm đầu ra) 50kg – 400kg/h
Nguyên liệu đầu vào (rộng x cao) 50 x 35 (mm)
Sản phẩm đầu ra 1 mm – 2,5 cm
Kích thước tổng thể (dài x rộng x cao) 1280 x 605 x 1020 (mm)
Vật liệu chế tạo (máy và dao) Khung thép, vỏ inox, dao inox
Trọng lượng máy 98 (kg)

Lợi ích khi sử dụng Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (có băng tải)

Khi bạn lựa chọn mua sản phẩm Máy cắt sả ớt, hành lá 3A1,5KW (có băng tải) của 3A. Chắc chắn bạn sẽ thu lại được rất nhiều lợi ích từ máy.

 • Nâng cao năng suất chỉ trong thời gian ngắn.
 • Sử dụng đa dạng các loại nguyên liệu.
 • Sản phẩm đầu ra đồng đều, không bị dập nát.
 • Đảm bảo an toàn thực phẩm.
 • Có thể tùy chỉnh kích thước sản phẩm đầu ra.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức thái ớt, sả, hành lá.
 • Nâng cao hiệu quả kinh tế một cách dễ dàng.

Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (15)

Một sản phẩm hết sức thiết thực mang nhiều lợi ích cho người sử dụng, sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng. Trên thực tế đã có rất nhiều người sử dụng và đa số họ đều rất hài lòng về máy của 3A. Còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được trải nghiệm nhé.

Cách sử dụng Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (có băng tải)

Để giúp người dùng sử dụng máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (có băng tải) một cách hiệu quả, mời các bạn theo dõi các bước sau đây.

 • Bước 1: Đặt máy trên nền mặt phẳng cứng.
 • Bước 2: Chuẩn bị nguồn dây dẫn điện, để cấp nguồn cho máy.
 • Bước 3: Điều chỉnh dao cắt vừa chạm tới băng tải, để tránh dao chạm sâu vào băng tải sẽ gây đứt băng tải.
 • Bước 4: Điều chỉnh độ dày mỏng của máy sao cho phù hợp với kích thước sản phẩm đầu ra.
 • Bước 5: Bật nháy máy kiểm tra dao băm có bị ăn sâu vào băng tải hay không. Nếu không ảnh hưởng thì bắt đầu tiến hành chạy máy.
 • Bước 6: Cho nguyên liệu vào băng tải đi qua các khe dẫn hướng.

Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (16)

Lưu ý khi sử dụng:

Trước khi sử dụng: Để máy được vận hành ổn định, người dùng cần tiến hành kiểm tra dây điện, xích, dây đai, bu lông, ốc vít, dao băm có bị ăn sâu xuống mặt băng tải không.

Trong quá trình vận hành: Không cho tay vào lưỡi cắt và băng tải ép giữ liệu để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Sau khi sử dụng: Cần vệ sinh dao, băng tải và tra dầu mỡ xích, bu lông, ốc vít để nâng cao tuổi thọ cho máy.

Tuấn Tú – Địa chỉ nghiên cứu và chế tạo máy nhà bếp chất lượng hàng đầu Việt Nam

Với thương hiệu 3ATuấn Tú đã được rất nhiều bà con trên cả nước biết đến. Những sản phẩm nhà bếp thông minh, độc đáo đã giúp người sử dụng nâng cao hiệu quả công việc một cách rõ rệt. Để có được sự ủng hộ nhiệt tình về chất lượng máy nhà bếp mà 3A đã chế tạo. Đội ngũ kỹ thuật viên ngày đêm tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng, năng suất cao và giá thành vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi túi tiền của người tiêu dùng.

Để sản phẩm tới tay người sử dụng hoạt động ổn định, trước khi được bán ra thị trường, chúng tôi đã kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Bạn mua sản phẩm tại 3A, chúng tôi đảm bảo máy chính hãng, 100% máy đời mới, vận hành ổn định và cho năng suất cao. Khi mua máy, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn sử dụng máy một cách chu đáo. Đặc biệt trong quá trình sử dụng, người dùng cần thay thế linh phụ kiện máy, tại công ty luôn có sẵn hàng để phục vụ, rất tiện lợi khi bạn có nhu cầu thay thế linh phụ kiện.

Lợi ích của khách hàng khi mua sản phẩm chính hãng của 3A

Ngoài máy thái sả ớt 3A1,5KW (có băng tải), Hãng 3A còn chế tạo ra nhiều loại máy nhà bếp khác nhau, chế tạo máy nông nghiệp, máy môi trường để phục vụ đa dạng nhu cầu của người sử dụng. Với tiêu chí, giảm thời gian lao động, tăng năng suất, phát triển kinh tế khi người sử dụng lựa chọn 3A.

Mời các bạn tham khảo thêm một số sản phẩm liên quan đến nhà bếp mà rất tiện lợi cho nhà hàng, khách sạn như: Máy cắt rau củ đa năng 3A2,2Kw có băng tải, Máy thái lát, sợi rau củ quả 3A1,1Kw, Máy thái sợi rau củ quả 3A1,5Kw…

Những sản phẩm mà 3A chế tạo luôn có giá thành hợp lý và năng suất. Bạn hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được tư vấn và báo giá một cách nhanh và chính xác nhất nhé. 3A rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

icon mũi tên

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD Miền Bắc: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0948912688 – 0914567869 – 0916478186 

Email: may3a.info@gmail.com

Chi nhánh Miền Nam: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0945796556 – 0984930099

Email: maychannuoivn@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Bảng giá Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (có băng tải)

Áp dụng Giá bán lẻ tại kho hàng Hà Nội Giá bán lẻ tại kho hàng & đại lý Miền Nam (Từ Quảng Nam trở vào)
Giá máy nguyên bộ 62.000.000 VNĐ 63.000.000 VNĐ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy thái ớt, sả, hành lá 3A1,5KW (có băng tải)”

CLOSE
CLOSE
02422050505