Vinamac Expo 2021: Hãng 3A tham gia triển lãm Quốc tế về máy nông nghiệp và thiết bị chế biến thực phẩm

Nhằm thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp mang tính thiết thực, góp phần phục hồi và phát triển cho các doanh nghiệp sau dịch covid kéo dài, Triển lãm Vinamac Expo 2021 do Công ty CP Hội chợ triển lãm và Quảng cáo Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) với chủ đề “Cùng tiến về phía trước”. Triển lãm là nơi quy tụ, trình diễn, giới thiệu công nghệ, thiết bị và sản phẩm tiên tiến trong các lĩnh vực: cơ khí – tự động hóa, cao su – nhựa, chế biến lương thực – thực phẩm.

Hãng 3A tham gia triển lãm Vinamac Expo 2021 (08)

Công ty CPĐT Tuấn Tú – Hãng 3A là một trong 200 đơn vị tham gia triển lãm và mang đến những sản phẩm máy móc thuộc ngành: máy nông nghiệp; máy chế biến lương thực thực phẩm, giúp góp phần đưa thương hiệu 3A đến gần hơn với người tiêu dùng, giải phóng sức lao động, gia tăng giá trị sản phẩm, đóng góp cho sự phát triển nền công nghiệp nước nhà.

Hãng 3A tham gia triển lãm Vinamac Expo 2021 (01)

1. Giới thiệu về triển lãm Vinamac Expo

Vinamac Expo 2021 là triển lãm Quốc tế về máy móc, thiết bị, công nghệ và sản phẩm công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

– Thời gian diễn ra: Từ ngày 15/12/2021 – 18/12/2021 với các nội dung:

 • Ngày 15/12/2021: Lễ khai mạc diễn ra từ 09h00 đến 10h00, Quý khách hàng – đối tác có thể tự do tham quan gian hàng từ 10h00 đến 17h30.
 • Ngày 16/12/2021: Quý khách hàng – đối tác có thể tự do tham quan gian hàng từ 09h00 đến 17h30.
 • Ngày 18/12/2021: Quý khách hàng – đối tác có thể tự do tham quan gian hàng từ 09h00 đến 12h00.

– Địa điểm tổ chức: Triển lãm quốc tế diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (ESCC) số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

– Đơn vị tổ chức: Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) chủ trì phối hợp với các đơn vị khác.

– Quy mô dự kiến: Diện tích 9.000m2 với 300 gian hàng, 200 đơn vị tham gia. Số lượng khách hàng: 8.000 người trong đó, quy tụ hơn 80% khách chuyên ngành.

Hãng 3A tham gia triển lãm Vinamac Expo 2021 (09)

2. Kết nối, giao lưu với các đối tác quốc tế và khách hàng trong nước tham gia Hội chợ Vinamac Expo

Công ty CPĐT Tuấn Tú là đơn vị tiên phong chuyên sáng chế, chế tạo các máy nông nghiệp, thiết bị chế biến thực phẩm, xử lý môi trường phục vụ các hoạt động nông nghiệp, công nghiệp đa dạng được nhiều khách hàng cả nước biết đến nhiều năm qua với thương hiệu Hãng 3A.

Với mong muốn giải phóng sức lao động, nâng cao hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo ra giá trị lớn và đáp ứng nhu cầu thị trường, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu và đội ngũ kỹ sư 3A đã, đang và không ngừng nghiên cứu cải tiến, chế tạo ra các sản phẩm đa dạng góp phần phát triển cho ngành cơ khí – tự động hóa của nước nhà.

Hãng 3A tham gia triển lãm Vinamac Expo 2021 (02)

Đến với triển lãm quốc tế 2021 Vinamac Expo, gian hàng của Hãng 3A sẽ trưng bày các loại máy móc, thiết bị tiên tiến hiện đại, tích hợp nhiều tính năng ưu việt dựa trên nhu cầu thực tế thị trường hiện nay trong lĩnh vực cơ khí – tự động hóa và chế biến lương thực – thực phẩm.

Hãng 3A tham gia triển lãm Vinamac Expo 2021 (10)

– Các thiết bị thuộc lĩnh vực cơ khí – tự động hóa

Khi ghé thăm gian hàng trực tiếp, Quý khách hàng – đối tác sẽ được tham quan và tìm hiểu các sản phẩm:

 • Máy băm xơ dừa ống tròn 3A3Kw.
 • Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw phễu vuông cải tiến.
 • Máy phun sương khử khuẩn 3A1200W 3 đầu phun.
 • Dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi 3A.
 • Máy phun sương dập bụi công nghiệp 3A.
 • Máy ép phân tách nước 3A.
 • Máy ép cám viên 3A37kw.
 • Máy xay gà, cá nguyên con 3A.
 • Máy băm rác hữu cơ 3A11kw.
 • Máy băm cỏ 2 buồng 3A4kw.
 • Máy trộn 3A5,5kw biến tần.

Hãng 3A tham gia triển lãm Vinamac Expo 2021 (04)

– Các thiết bị thuộc lĩnh vực chế biến lương thực – thực phẩm

Hãng 3A mang đến triển lãm Vinamac Expo máy nghiền bột mịn 3A3,5kw (làm mát bằng nước) giúp nghiền các loại hạt ngũ cốc đa dạng thành bột siêu mịn. Sản phẩm đang được các cơ sở sản xuất, kinh doanh ưa chuộng, tin dùng bậc nhất hiện nay và quá trình sử dụng trên thực tế cho thấy lợi ích kinh tế mang lại là vô cùng ấn tượng.

Ngoài ra, khi ghé thăm gian hàng triển lãm online, Quý khách hàng – đối tác sẽ được tham quan và tìm hiểu các thiết bị chế biến thực phẩm khác như:

 • Máy xay thịt, củ quả siêu nhuyễn 3A11Kw.
 • Máy thái dược liệu inox 3A2,2Kw có băng tải.
 • Nồi chiên xào tự động 3A5Kw

Hãng 3A – Địa chỉ chuyên nghiên cứu, chế tạo máy nông nghiệp và thiết bị chế biến thực phẩm

Công ty CPĐT Tuấn Tú là đơn vị đi đầu trên thị trường về lĩnh vực sáng chế, chế tạo, phân phối máy nông nghiệp, máy chế biến thực phẩm. Mục tiêu hướng tới của 3A là giúp người lao động giảm thời gian và công sức, tạo ra thu nhập ổn định nhờ công nghệ hiện đại.

Hãng 3A tham gia triển lãm Vinamac Expo 2021 (03)

3A được phát triển và dẫn dắt bởi nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu – nhà sáng chế của Nông Dân, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp tạo nên những sản phẩm vô cùng thiết thực và hoàn hảo. Sản phẩm đến tay người sử dụng đảm bảo “HÀNG TỐT, GIÁ TỐT, DỊCH VỤ TỐT”, sử dụng sản phẩm của hãng 3A chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng từ những điều nhỏ nhất. 3A luôn là điểm tựa để giúp bà con đi tới thành công trên con đường ngắn nhất.

Hãng 3A tham gia triển lãm Vinamac Expo 2021 (07)

Tham gia triển lãm máy móc Vinamac expo, hãng 3A hứa hẹn sẽ là gian hàng được mong chờ khi show một loạt sản phẩm mới; tích hợp nhiều tính năng ưu việt dựa trên nhu cầu thực tế của trang trại, cơ sở sản xuất…

Hãng 3A tham gia triển lãm Vinamac Expo 2021 (06)

Triển lãm quốc tế tại việt nam Vinamac Expo thực sự là sự kiện quan trọng mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp, là cầu nối, đòn bẩy cho các Hợp đồng hợp tác phát triển giữa các Doanh nghiệp với nhau và giữa Doanh nghiệp với người tiêu dùng. Ghé thăm gian hàng của Hãng 3A tại triển lãm, Quý khách hàng không chỉ được tham quan, thử nghiệm các tính năng của sản phẩm mà còn được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình theo từng nhu cầu mua sản phẩm riêng và có những ưu đãi đặc biệt khi mua tại Hội chợ.