Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (01)Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (01)

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h

Giá bán: VND
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên
✪ Giao hàng có thể nhận màu ngẫu nhiên

Mô tả sản phẩm

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500kg – Bí kíp sản xuất viên cám chất lượng, năng suất vượt trội

Trong những năm gần đây, do ảnh hưởng của dịch bệnh và biến động giá cả thị trường, việc chăn nuôi gặp khá nhiều khó khăn, vì vậy xu hướng tự sản xuất cám viên đang được rất nhiều hộ chăn nuôi, trang trại cho đến các công ty, các dự án đầu tư lớn lựa chọn. Việc tự sản xuất cám viên sẽ tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu sẵn có ngay tại địa phương, lựa chọn được thành phần các nguyên liệu phối trộn theo yêu cầu dinh dưỡng của từng loại vật nuôi và đặc biệt giảm được đáng kể chi phí thức ăn cho vật nuôi so với cám công nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay, Hãng 3A xin giới thiệu Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500kg với hệ thống các thiết bị sản xuất hiện đại tự kết nối nhau một cách hợp lý và khép kín để sản xuất cám viên chăn nuôi hoàn toàn tự động đạt năng suất cao 500kg/ giờ.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500kg/h do đội ngũ kỹ thuật viên Công ty Cổ phần đầu tư Tuấn Tú nghiên cứu thiết kế bao gồm một chuỗi các thiết bị được liên kết với nhau thành hệ làm việc thống nhất, tự động vận hành một cách hợp lý và hiệu quả mà không cần quá nhiều sự tác động trung gian của con người.

Hãng 3A đã nhận đơn đặt hàng nghiên cứu và chế tạo và Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500kg/h cho Công ty TNHH MTV Thiên Long tại Lại Châu. Đây là một trong những dây chuyền sản xuất cám viên đạt năng suất cao và mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tính từ thời điểm nhận đơn và hoàn thành dây chuyền chỉ trong vòng 25 ngày.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (09)

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500kg/h hoạt động như thế nào?

Từ nguyên liệu thô ban đầu như: hạt ngô, hạt đậu tương, hạt gạo, lát khoai sắn đã phơi hoặc sấy khô, cá khô, men vi sinh… qua hệ thống dây chuyền sản xuất cám viên đã được thiết lập theo quy trình: nghiền nhỏ -> phối trộn -> ép viên -> sấy khô sẽ cho ra những viên cám thành phẩm đã được nén chặt đồng đều kích thước 3mm – 4mm và được sấy khô có thể bảo quản được trong thời gian dài.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (10)

Quy trình hoạt động của Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500kg/h

Tùy theo yêu cầu về hàm lượng các loại dinh dưỡng trong cám viên của từng loại vật nuôi, bà con chuẩn bị các nguyên liệu và tỷ lệ phối trộn cho phù hợp như: Hạt ngô, hạt đậu tương, cá khô, bã sắn, … Các nguyên liệu đều đã được phơi hoặc sấy khô trước khi cho vào hệ thống dây chuyền.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (11)

Người dùng từ từ gạt các nguyên liệu thô đã chuẩn bị vào phễu hứng liệu của vít tải 3M 3A4kw có biến tần. Nguyên liệu sẽ được hút lên qua vít tải đổ vào phễu của Máy nghiền cám 3A37kw. Tại đây, các nguyên liệu thô như hạt ngô, đậu tương, cá khô,… sẽ được nghiền nhỏ thành dạng cám có kích thước đồng đều đủ điều kiện để chuyển sang khâu tiếp theo.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (12)

Tiếp đến, cám sẽ được quạt gió đẩy lên cyclone vừa hạn chế được bụi thất thoát nguyên liệu ra bên ngoài vừa vận chuyển nguyên liệu từ từ sang máy trộn cám 5,5kw.

Nguyên liệu sẽ được phối trộn đồng đều trong máy trộn từ 5 – 10 phút kết hợp dàn phun sương tạo độ ẩm cho nguyên liệu vừa đủ đạt yêu cầu khi chuyển sang máy ép cám viên.

Hỗn hợp cám sau khi đã được phối trộn hoàn thành sẽ được máy trộn đẩy sang máng hứng liệu của vít tải 4M 4kw để vận chuyển lên phễu nạp liệu của máy ép cám viên 3A30kw. Tại đây, máy sẽ ép tạo ra các viên cám được nén chặt, đồng đều có kích thước 3mm hoặc 4mm tùy theo mặt sàng lựa chọn lắp trong máy.

Các viên cám được đẩy ra từ cửa xả của máy ép cám sẽ được chuyển tiếp sang máy sấy băng tải 3A, giúp sấy viên cám được khô và bảo quản được lâu hơn, tránh bị mốc ẩm hoặc cần đóng bao vận chuyển đi xa.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (13)

Cám viên được sản xuất bởi Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500kg/h có chất lượng như thế nào?

Viên cám được tạo bởi Dây chuyền sản xuất cám công nghiệp được nén chặt và sấy khô, đồng đều với đường kính 3mm hoặc 4mm và chiều dài từ 10 – 20mm. Hàm lượng dinh dưỡng có trong cám viên đều như nhau và đạt yêu cầu tỷ lệ phối trộn so với nguyên liệu thô ban đầu.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (37)

Cám viên sau ép có thể đóng bao bảo quản dự trữ trong thời gian dài hoặc vận chuyển đi phân phối nhiều nơi mà không lo bị mốc, ẩm.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (14)

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h gồm những thiết bị nào?

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A năng suất 500kg/h là tổ hợp một chuỗi các loại thiết bị khác nhau được sắp xếp khoa học và hợp lý để tạo thành dây chuyền sản xuất cám viên khép kín năng suất cao. Các thiết bị trong dây chuyền được sắp xếp lần lượt theo quy trình sản xuất viên cám làm thức ăn chăn nuôi:

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h gồm những thiết bị sau:

 • Vít tải 3M 3A4kw có biến tần hút liệu từ điểm tập kết chuyển lên máy nghiền.
 • Máy nghiền cám 3A37kw.
 • Cyclone thu bụi có gắn dàn phun sương.
 • Máy trộn cám 3A5,5kw.
 • Vít tải 4M 3A4kw kết nối giữa máy trộn cám và ép cám.
 • Máy ép cám viên trục đứng 3A30kw.
 • Máy sấy băng tải 3A1,5kw.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (15)

Vít tải 3M 3A4kw có biến tần

Vít tải 3M 3A4kw có nhiệm vụ vận chuyển nguyên liệu đưa lên phễu nạp liệu của máy nghiền cám 3A37kw. Tự động hóa khâu trung chuyển nguyên liệu, cắt giảm nhân công thực hiện công đoạn này. Vít tải được đặt chìm dưới sàn, sao cho miệng phễu vào của vít tải bằng với mặt đất, nguyên liệu được cào vào phễu chứa hoặc được đổ đầy phễu chứa để cấp liệu dần dần lên máy nghiền. Vít tải 3M 3A4kw giúp cho lượng nguyên liệu xuống máy nghiền vừa phải và ổn định, không gây hiện tượng quá tải hay thiếu tải.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (16)

Máy nghiền cám 3A37Kw

Máy nghiền cám 3A37kw có khả năng nghiền các loại hạt ngũ cốc như hạt ngô, hạt thóc, đậu tương, đậu xanh, đậu đỏ… thành dạng cám với năng suất cao từ 500-600 (kg/h), tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Động cơ 37kw, nguồn điện sử dụng 380V, mạnh mẽ kết hợp với lưới sàng được bố trí trong máy, giúp nguyên liệu đầu ra đồng đều về kích thước và đạt năng suất yêu cầu.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (17)

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (18)

Cyclone thu bụi có gắn dàn phun sương

Cyclone thu bụi có gắn dàn phun sương có nhiệm vụ tiếp nhận nguyên liệu đã nghiền thô từ máy nghiền 3A37kw đưa vào máy trộn cám 3A5,5kw. Máy vừa có chức năng vận chuyển nguyên liệu từ máy nghiền, lại thu bụi giảm ô nhiễm trong môi trường nhà xưởng, giảm thiểu việc lãng phí nguyên liệu khi bị thất thoát ra ngoài không khí.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (19)

Máy trộn cám 3A5,5Kw

Máy trộn cám 3A5,5kw được thiết kế với thùng trộn cực lớn. Trong thùng có trục trộn với các cánh xoắn to, khỏe, có thể dễ dàng đảo đều số lượng nguyên liệu rất lớn một cách nhanh chóng (từ 130 – 150Kg trong 5 – 10 phút). Máy trộn cám được thiết kế hệ thống phun sương nhằm mục đích bổ sung lượng ẩm cần thiết cho nguyên liệu bột cám trước khi được chuyển sang máy ép cám viên.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (20)

Vít tải 4M 3A4Kw

Vít tải 4M 3A4Kw được thiết kế phễu chứa liệu làm nhiệm vụ chứa toàn bộ nguyên liệu mà máy trộn 3A5,5kW đã trộn xong. Cánh đảo trong phễu chứa liệu giúp nguyên liệu đã trộn không bị bết dí trong phễu khi chờ được vận chuyển lên vít tải. Vít tải có nhiệm vụ vận chuyển hỗn hợp cám sau trộn đưa lên phễu nạp liệu của máy ép cám viên trục đứng 3A30Kw.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (21)

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (22)

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (23)

Máy ép cám 3A30Kw

Máy ép cám viên trục đứng 3A30kw sử dụng động cơ 30Kw, với tốc độ trục chính lên tới 1450 vòng/phút, chạy điện 3 pha 380V. Động cơ mạnh mẽ kết hợp với quả lô ép bằng thép đặc biệt, giúp quá trình ép cám của máy diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Máy có năng suất ép cám viên vượt trội, trung bình mỗi giờ ép được 800 – 1000Kg.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (25)

Máy sấy băng tải 3A

Máy sấy băng tải 3A có nhiệm vụ sấy khô nguyên liệu cám viên vừa được ép xong, giúp cám viên được bảo quản lâu hơn trong một thời gian nhất định, tránh tình trạng cám viên bị mốc. Máy sấy băng tải được thiết kế 3 tầng với buồng sấy có độ dài khoảng 4M, băng tải chịu nhiệt Teflon sử dụng bền bỉ, không dễ bị hư hỏng trong môi trường nhiệt độ sấy cao. Máy sấy có hệ thống bảo ôn dày không gây thất thoát nhiệt từ buồng sấy, tiết kiệm điện, lại tránh được cho người vận hành bị bỏng khi thao tác cạnh buồng sấy.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (26)

Những ưu điểm nổi bật của Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h là một trong rất nhiều dây chuyền mà 3A đã nghiên cứu, chế tạo, lắp đặt và vận hành thành công tới khách hàng. Trên thực tế đa số khách hàng đều rất hài lòng về duyên chuyền sản xuất cám viên mà 3A đã chế tạo, bởi nó có rất nhiều điểm nổi bật.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (27)

 • Dây chuyền thiết bị sản xuất thức ăn gia súc 3A500Kg/h có năng suất cao phù hợp với cơ sở sản xuất cám viên có quy mô vừa và lớn.
 • Toàn bộ dây chuyền được thiết kế đồng bộ và khép kín, giúp cho việc vận hành vô cùng nhanh chóng và đơn giản.
 • Nguyên liệu dây chuyền sản xuất cám viên phong phú, đa dạng, thường sẵn có tại các trang trại, địa phương.
 • Viên cám được tạo ra có kích thước đồng đều, ép chặt và chắc chắn. Khi đóng bao, viên cám sẽ không xảy ra hiện tượng vỡ vụn và bảo quản được lâu nhờ máy sấy 3A.
 • Dây chuyền sản xuất cám viên 3A được thiết kế đồng bộ và tự động hoá, rất phù hợp cho các nhà máy sản xuất quy mô lớn.
 • Hiệu suất hoạt động của dây chuyền lên tới 95% giúp tiết kiệm tối đa thời gian, mang lại hiệu quả kinh tế cao và giá trị đích thực cho người sử dụng và môi trường.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (28)

Lợi ích của Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500kg/h mang lại cho người sử dụng

Trên thực tế đã có nhiều khách hàng đã sử dụng Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500kg/h và họ đều đánh giá cao về dây chuyền, đặc biệt là năng suất cao. Khi sử dụng dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên, người sử dụng sẽ thu lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng máy.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (29)

 • Toàn bộ sản phẩm đều được chế tạo và phân phối bởi hãng 3A.
 • Sản phẩm đều được chạy thử và kiểm tra khi bàn giao cho khách hàng.
 • Các linh phụ kiện thay thế đều được sản xuất chính hãng, đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao.
 • Cắt giảm được thời gian, công sức lao động và nhân công thực hiện sản xuất cám viên.
 • Chủ động sản xuất nguồn thức ăn cho vật nuôi theo đúng nhu cầu từng loại và giai đoạn phát triển với chi phí thấp. Đối với các công ty kinh doanh giúp cạnh tranh được về mặt giá thành so với cám công nghiệp.
 • Quy trình khép kín, hạn chế sự hao hụt nguyên liệu, không gây ô nhiễm môi trường.
 • Tự động hóa hoàn toàn khâu sản xuất cám viên, đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định, đồng đều và năng suất cao.
 • Gia tăng lợi nhuận, giảm thiểu được tối đa các chi phí nhân công và chi phí thức ăn chăn nuôi.
 • Đội ngũ chuyên viên chăm khóc khách hàng luôn trực, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy.
 • Khi mua dây chuyền sản xuất cám viên tại 3A, cam kết giao hàng đúng thời hạn, đội ngũ kỹ thuật viên chuyển giao công nghệ nhiệt tình, tỉ mỉ.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (30)

Với rất nhiều lợi ích khi mua hàng tại 3A, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được sử dụng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay. 3A luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật của Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500kg/h

THÔNG SỐ ĐỘNG CƠ CÁC THIẾT BỊ
Vít tải 3M 3A4kw 4 (kw) 50 (vòng/phút) có biến tần điều chỉnh tốc độ
Máy nghiền cám 3A37kw 37 (kw) 1450 (vòng/phút)
Máy trộn cám 3A5,5kw 5,5kw 50 (vòng/phút)
Vít tải 4M 3A4kw 4 (kw) 50 (vòng/phút) có biến tần điều chỉnh tốc độ
Máy ép cám viên trục đứng 3A30kw 30 (kw) 1450 (vòng/phút)
Máy sấy băng tải 3A1,5kw 1,5 (kw) Băng tải: 50 (vòng/phút)
THÔNG SỐ DÂY CHUYỀN
Vật liệu chế tạo chính  Thép
Điện áp  380V
Năng suất  500kg/ giờ
Sản phẩm đầu vào Máy nghiền cám 3A37kw Hạt ngô, đậu tương, gạo, cá khô,… độ ẩm dưới 5%
Máy trộn cám 3A5,5kw Bột cám ngô, đậu tương, bột cá, men vi sinh,…
Máy ép cám 3A30kw Các nguyên liệu dạng bột cám đã được trộn đều và tạo độ ẩm từ 15 – 20%
Máy sấy băng tải 3A Viên cám sau khi ép xong
Kích thước viên cám đầu ra Chiều dài (tuỳ dao cắt) 10 – 20 (mm)
Kích thước (tùy vào mặt sàng sử dụng) 3 – 4 (mm)

Để đáp ứng mọi nhu cầu chế biến thức ăn chăn nuôi, 3A không ngừng cải tiến và hoàn thiện các máy móc sản xuất thức ăn chăn nuôi. Các khâu xử lý và chế biến viên cám sẽ trở lên đơn giản và dễ dàng hơn nhờ Dây chuyền sản xuất cám viên của 3A. Với chi phí đầu tư ban đầu không quá cao nhưng thu được lợi nhuận hậu mãi lâu dài, bà con còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được chúng tôi tư vấn, báo giá một cách nhanh và chính xác nhất.

Công ty Cổ phần đầu tư Tuấn Tú – Địa chỉ chuyên nghiên cứu, chế tạo máy nông nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Mỗi sản phẩm của hãng 3A được chế tạo đều với trăn trở giải phóng sức lao động, nâng cao giá trị và hiệu quả kinh tế một cách tối ưu nhất tương xứng với chi phí đầu tư người sử dụng bỏ ra. Dây chuyền sản xuất cám viên 3A500kg/h được sản xuất tại xưởng 3A, do đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty CPĐT Tuấn Tú nghiên cứu, chế tạo sẽ giúp các chủ trang trại, các công ty sản xuất, nhà máy thức ăn chăn nuôi giải quyết được những khó khăn hiện nay trong vấn đề giá thành, chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian lao động, tăng gia sản xuất và tăng lợi nhuận.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (31)

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (32)

Hãng 3A nhận gia công, thiết kế, chế tạo dây chuyền sản xuất cám viên

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây chuyền sản xuất cám viên, để tự sản xuất thức ăn chăn nuôi theo hướng hữu cơ, tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương hãy liên hệ ngay tới 3A. 3A nhận gia công, thiết kế, chế tạo dây chuyền sản xuất cám viên theo đúng yêu cầu mà khách hàng đặt hàng. Tính từ thời điểm khách hàng đặt hàng cho đến khi hoàn thiện, bàn giao duyên chuyền trong khoảng 25 ngày. 3A cam kết dây chuyền vận hành ổn định, năng suất cao, dịch vụ bàn giao, lắp đặt tận tình, chu đáo.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (33)

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (34)

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (35)

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h (36)

Để được sở hữu Dây chuyền sản xuất cám viên 3A500kg/h, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với 3A theo thông tin sau để được tư vấn mua hàng chi tiết và có những ưu đãi nhất:

mũi tên

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

🏭 Công ty CPĐT Tuấn Tú

🏤 Địa chỉ VPGD: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, Phường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline Miền Bắc: (024)22.05.05.05 – 0914567869 – 0834050505

🏤 Chi nhánh Miền Nam: 270/16A Lê Đình Cẩn, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

📞 Hotline Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

🌍 Website: https://may3a.com/

📧 Email: may3a.info@gmail.com

👍 Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h”

CLOSE
CLOSE
02422050505