Chăn nuôi đối phó với thông tư CẤM sử dụng kháng sinh và chất cấm của Bộ NN&PTNT

Việc sử dụng chất cấm trong chăn nuôi hay tồn dư chất kháng sinh trong các sản phẩm thịt gia súc, gia cầm, thủy cầm… luôn là nỗi lo lắng và mối nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Từ đầu năm 2018, Bộ NN&PTNT sẽ ký ban hành thông tư sửa đổi lệnh cấm sử dụng kháng sinh và chất cấm trong chăn nuôi. Đây là tin vui với người tiêu dùng, nhưng với bà con chăn nuôi thì sẽ là một khó khăn, bởi lẽ, từ trước đến nay họ chăn nuôi theo quy mô hộ gia đình, phương thức chế biến thức ăn còn thủ công, tốn nhiều thời gian và công sức.

Để giúp bà con chăn nuôi hiệu quả, đàn vật nuôi tăng sức đề kháng cũng như tăng cân nhanh mà hoàn toàn không sử dụng đến chất cấm, chất kháng sinh trong chăn nuôi… Công ty chúng tôi với sứ mệnh “Bán công cụ hữu ích, tặng giải pháp làm giàu” sẽ cùng bà con chăn nuôi đối diện, tháo gỡ và đưa ra các giải pháp giải quyết các vướng mắc này.

Gia đình nhà bà Đỗ Thị Khoa ở Phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội với quy mô chăn nuôi lên tới 11 con bò, 40 con lợn và đàn gà vịt hơn 100 con. Điều đáng nói là gia đình bà Khoa làm công việc chăn nuôi này chỉ với hai lao động chính. Để chăn nuôi hiệu quả, đàn vật nuôi vẫn lớn nhanh… bà Khoa đã sử dụng máy băm nghiền đa năng do Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú chế tạo và phân phối. Máy có 3 tính năng chính:

  • BĂM NHỎ các loại cây thân cứng như cỏ voi, cây ngô, cây lạc…
  • NGHIỀN BỘT KHÔ các loại ngũ cốc như hạt ngô, đỗ tương, sắn…
  • NGHIỀN NÁT NHUYỄN các loại rau, bèo, ốc bươu vàng, đầu cá bỏ đi…

Tận dụng triệt để nguồn nguyên liệu bỏ đi của nông nghiệp làm thức ăn.

Nhờ vào việc sử dụng chiếc máy này mà công việc chế biến thức ăn cho đàn vật nuôi của bà Khoa giảm chỉ còn 1/3 thời gian, đàn vật nuôi ăn đúng bữa hơn, thức ăn chế biến ra được chúng ăn hết và tăng cân đều, sức đề kháng cao. Vì vậy mà bà Khoa có thể nói KHÔNG với sử dụng các chất cấm, chất kháng sinh trong chăn nuôi.

Nhằm hướng tới ủng hộ bà con nông dân tìm ra giải pháp hạn chế vấn đề chất cấm trong chăn nuôi và tri ân khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú có chương trình Khuyến mãi Mua máy băm nghiền đa năng 3A:

  • Rinh ngay bộ dao thép sắc bén trị giá lên tới 390 nghìn đồng.
  • Không giới hạn số lượng sản phẩm mua
  • Chương trình dành cho tất cả khách hàng mua lẻ tại công ty ở Hà Nội, chi nhánh miền Nam và tại các đại lý của công ty trên toàn quốc từ ngày 01/10/2016 tới hết ngày 30/12/2016.

https://may3a.com/