Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3AMáy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

Giá bán: 0 VND
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên
✪ Giao hàng có thể nhận màu ngẫu nhiên

còn 10 hàng

Mô tả sản phẩm

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A – Tốc độ chiết rót siêu nhanh, siêu chính xác

Mỹ phẩm và nước hoa là những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, sử dụng để tôn lên vẻ đẹp và phong cách của mỗi người đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên để sản xuất các sản phẩm này là công việc không hề đơn giản mà nó phải trải qua nhiều quá trình, trong đó quá trình chiết rót là vô cùng cần thiết để trích xuất các thành phần quan trọng từ nguyên liệu. Luôn hiểu được những khó khăn của các cơ sở sản xuất, Hãng 3A đã nghiên cứu và phân phối ra thị trường Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A, máy với tính năng chiết rót mỹ phẩm, nước hoa một cách chính xác nhất, tốc độ chiết rót siêu nhanh trung bình 3 phút có thể chiết rót được 3,5 lít dung dịch. Sử dụng máy chiết rót giúp tăng năng suất sản xuất, so với việc chiết rót thủ công, máy có thể giảm thiểu thời gian và công sức của nhân viên sản xuất, do đó tăng năng suất và giảm chi phí sản xuất từ đó kinh tế phát triển một cách hiệu quả hơn.

https://may3a.com/may-chiet-rot-my-pham-nuoc-hoa-3a/

Những khó khăn khi chiết rót mỹ phẩm, nước hoa bằng phương pháp thủ công

Tại các cơ sở sản xuất mỹ phẩm, nước hoa nếu như vẫn chiết rót dung dịch bằng tay đòi hỏi sự tập trung chính xác cao và có thể gặp phải một số khó khăn dưới đây:

 • Sai số trong quá trình chiết rót: Nếu bạn chiết rót dung dịch bằng tay, khó tránh khỏi sai sót trong việc đo lường và pha trộn các thành phần, dẫn đến sự không đồng nhất trong sản phẩm, từ đó có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cuối cùng. 
 • Mất nhiều thời gian và công sức lao động: Chiết rót dung dịch bằng tay yêu cầu nhiều công sức và thời gian để đảm bảo độ chính xác, đặc biệt là đối với các cơ sở có quy mô lớn, việc chiết rót bằng tay có thể gây mệt mỏi, căng thẳng và chán nản cho nhân công lao động.
 • Có thể dẫn đến tình trạng đổ, tràn dung dịch: Nếu như chiết rót dung dịch bằng tay có thể dẫn đến tình trạng đổ hoặc tràn ra bên ngoài, không căn chỉnh được lượng dung dịch chiết rót như mong muốn, hao hụt nguyên liệu một cách đáng kể.
 • Không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Chiết rót dung dịch bằng tay có thể gây ô nhiễm và làm mất vệ sinh trong quá trình sản xuất, nếu sản phẩm cuối cùng không được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng.
 • Khó mở rộng quy mô sản xuất: Nếu như bạn vẫn sử dụng phương pháp chiết rót thủ công, việc mở rộng quy mô sản xuất là một điều vô cùng khó khăn và tốn kém chi phí, năng suất công việc không cao.

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

Để giải quyết mọi khó khăn trên việc sử dụng Máy chiết mỹ phẩm, nước hoa 3A là một trong những biện pháp vô cùng hữu hiệu được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn. Máy chiết rót sử dụng công nghệ tiên tiến và chính xác, giúp tăng năng suất, hạn chế tình trạng đổ, tràn ra bên ngoài, đảm bảo vệ sinh và an toàn, giảm thiểu sai số trong quá trình sản xuất, giúp các cơ sở sản xuất kinh doanh hiệu quả, kinh tế phát triển bền vững.

Những ưu điểm nổi bật của Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A là công nghệ chiết xuất mạnh mẽ và hiệu quả được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như hoá học, sinh học, dược phẩm và thực phẩm. So với các sản phẩm cùng tính năng trên thị trường Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

✔️ Tốc độ chiết rót nhanh

Máy chiết rót mỹ phẩm mini 3A có thể chiết rót dung dịch trong thời gian ngắn, trung bình 1 phút máy có thể chiết rót được 3,5 lít dung dịch. Máy chiết rót dung dịch không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo về chất lượng. Với tốc độ chiết rót nhanh, máy có thể sản xuất được lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn mà không ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của sản phẩm.

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

✔️ Độ chính xác cao

Máy chiết rót chất lỏng được trang bị thiết bị đo lường chính xác khối lượng của dung dịch đã được chiết xuất bằng đồng đồ định lượng, giúp đảm bảo kết quả chính xác và đáng tin cậy. Chính vì vậy sử dụng thiết bị Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A đảm bảo hiệu quả công việc và mở rộng quy mô sản xuất một cách rất đơn giản.

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

✔️ Màn hình điều khiển thông minh

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A được thiết kế bộ phận màn hình điều khiển thông minh, giúp người sử dụng dễ dàng vận hành máy trong thời gian ngắn. Màn hình hiển thị toàn bộ chức năng của máy như thời gian chiết rót, tốc độ chiết rót, bộ đếm, cài đặt thời gian… chỉ cần điều khiển qua màn hình thông minh này là người dùng đã có thể thu được sản phẩm cuối cùng chất lượng nhất.

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

✔️ 2 chế độ điều khiển: Tự động/bán tự động

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A với hai tính năng điều khiển gồm chức năng tự động và bán tự động mang lại nhiều lợi ích cho quá trình sử dụng.

Chế độ điều khiển tự động: Người dùng sẽ cài đặt thông số kỹ thuật từ trước, cho phép máy tự động đo lượng dung dịch cần rót vào chai hoặc lọ một cách chính xác và đồng nhất như thông số đã cài đặt, để đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình rót.

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

Chế độ điều khiển bán tự động: Thông qua công tắc bàn đạp, người dùng có thể tùy chỉnh lượng dung dịch muốn chiết rót cho từng chai/lọ một cách linh hoạt. Người dùng chỉ cần đặt lượng dung dịch cần chiết rót vào hệ thống và thông qua công tắc bàn đạp máy sẽ rót lượng dung dịch tương ứng cho từng chai hoặc lọ.

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

Với tính năng hai trong 1, Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A mang lại nhiều lợi ích trong quá trình sản xuất, giảm tải công việc cho người sử dụng, đảm bảo độ chính xác và đống nhất trong quá trình chiết rót dung dịch.

✔️ Chiết rót đa dạng dung dịch

Máy chiết rót dung dịch lỏng 3A là thiết bị đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, thuốc bảo vệ thực phẩm, hoá học và các ngành đặc biệt khác. 

 • Đơn vị gia công thực phẩm: Nước trái cây, nước tương, sữa đậu nành,…
 • Đơn vị Y tế: Thuốc bổ dạng nước, dầu gió, thuốc phụ khoa,…
 • Đơn vị gia công Mỹ phẩm: Nước hoa, tinh chất dưỡng da, nước hoa hồng,…
 • Đơn vị gia công Hóa chất: Thuốc bảo vệ thực vật, nước sát trùng, nước tẩy rửa,…

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

Máy chiết nước hoa hiện đại có thể chiết rót đa dạng dung dịch, đảm bảo độ chính xác và đồng nhất trong quá trình chiết rót, tăng hiệu suất sản xuất, giảm tải công việc cho người lao động.

✔️ Dễ dàng sử dụng

Với thiết kế rất đơn giản giúp máy vận hành nhanh chóng. Tất cả các bộ phận cấu thành máy đều được chế tạo bằng vật liệu cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt khi chất lỏng tiếp xúc, đáp ứng đạt tiêu chuẩn GMP.

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

Chỉ với vài thao tác đơn giản là người dùng đã có thể sử dụng máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A, sử dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp các cơ sở sản xuất tăng năng suất đáng kể so với phương pháp thủ công. 

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

Cấu tạo máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A có thiết kế đơn giản gồm các bộ phận chính sau:

 • Thân máy chiết rót: Thân máy được chế tạo bằng inox sáng bóng, chống ăn mòn giúp cho máy luôn bền, chống gỉ. Máy chiết rót dung dịch một vòi thiết kế nhỏ gọn, dễ lau chùi và tiện lợi trong quá trình di chuyển.
 • Đầu chiết rót: Đầu chiết rót sử dụng nhựa chống gỉ, được thiết kế gồm một vòi chiết, chống nhỏ giọt. Tiện lợi cho việc chiết các loại dung dịch, đặc biệt là dung dịch tẩy rửa, dầu, dung dịch có tính acid và kiềm.
 • Hệ thống ống dẫn chất lỏng: Máy chiết rót chất lỏng được trang bị hệ thống dây dẫn bằng chất liệu silicone có khả năng chống ăn mòn, chịu được các dung dịch acid/kiềm nhẹ giúp hạn chế bám đọng lại dung dịch trong đường ống.
 • Màn hình điều khiển: Màn hình điều khiển dễ dàng điều chỉnh tốc độ chiết và thời gian cho một lần chiết. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần nhập các thông số bằng cách nhấn nút trên bảng điều khiển, các thông số sẽ lần lượt hiển thị trên màn hình.
 • Chế độ hẹn giờ: Máy chiết rót 1 vòi có chế độ hẹn giờ bật, tắt cho máy bơm để bơm nguyên liệu.
 • Bộ lọc dung dịch: Đây là một trong những bộ phận đóng vai trò khá quan trọng trong quá trình vận hành máy. Bộ lọc sẽ giúp lọc lượng tạp chất có kích thước lớn lẫn trong dung dịch sẽ bị giữ lại, không bị hút lên ống cấp liệu, giúp hạn chế tắc đầu bơm, máy hoạt động ổn định bền lâu hơn.
 • Công tắc bàn đạp: Đây là bộ phận được sử dụng với nguyên lý bán tự động, công tắc sẽ giúp người dùng tiếp tục hoặc dừng chiết rót theo ý muốn của người dùng.

Bảng thông số kỹ thuật của Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

Nguồn điện

220 (v)

Kiểu điều khiển

Kiểu tự động/ bán tự động

Thời gian chiết rót

000,1 – 999,9 (S)

Tốc độ chiết rót

1 – 99 (S)

Phạm vi chiết rót

30 – 300 (ml)

Kiểu định lượng

Cài đặt thời gian

Lưu lượng dòng chảy

3,5 (Lít/phút)

Độ sai số

0,2 – 1ml (tùy thể tích chiết rót)

Khoảng cách ống hút

133 (cm)

Khoảng cách ống xả

59 (cm)

Đặc tính

Chức năng chống nhỏ giọt và bộ đếm số lần

Vật liệu chế tạo máy

Inox 304

Kích thước máy (dxrxc)

260 x 210 x 150 (mm) 

Màu sắc

Trắng inox

Những lợi ích khi sử dụng Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

Trên thực tế Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A đã được rất nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn, máy mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng máy.

 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều và ổn định, tránh sai sót trong quá trình chiết xuất như việc chiết rót quá ít hoặc quá nhiều.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Máy chiết rót nước hoa 3A có thể hoạt động một cách tự động, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhiều lần so với việc chiết rót bằng tay.
 • Giảm chi phí sản xuất: Việc các cơ sở sản xuất lựa chọn máy chiết rót dung dịch giúp giảm tối đa chi phí bằng cách tiết kiệm thời gian, năng lượng và nguyên liệu. 
 • Mở rộng quy mô sản xuất: Một trong những cơ hội để mở rộng quy mô sản xuất là áp dụng công nghệ hiện đại vào trong quy trình sản xuất của mình. Lựa chọn Máy chiết rót 3A để chiết rót mỹ phẩm, nước hoa chắc chắn sẽ giúp các cơ sở sản xuất mở rộng quy mô kinh doanh của mình.
 • An toàn cho người vận hành: Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A được thiết kế an toàn và dễ sử dụng, giúp bảo vệ người vận hành tránh khỏi những rủi ro trong quá trình sản xuất.
 • Bảo vệ môi trường: Việc sử dụng máy chiết rót tinh dầu giúp giảm lượng dung môi và hóa chất cần thiết trong quá trình chiết xuất, giảm tác động đến môi trường.

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

Với những lợi ích vô cùng tuyệt vời như vậy, bà con còn chần chừ gì nữa mà hãy liên hệ ngay tới 3A để được sở hữu sản phẩm vô cùng hữu dụng này nhé. Tại 3A bán máy chiết rót mỹ phẩm chất lượng và giá cả rất hợp lý, đảm bảo bà con sẽ hài lòng từ những điều nhỏ nhất.

Hãng 3A – Đơn vị chuyên nghiên cứu, chế tạo máy nhà bếp uy tín, chất lượng số một tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú với thương hiệu Hãng 3A là một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường về lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo máy nhà bếp uy tín, chất lượng số một tại Việt Nam. Những sản phẩm của 3A đã được phân phối trên thị trường và được rất nhiều bà con trong nước và nước ngoài đón nhận, sản phẩm giúp bà con nâng cao hiệu quả công việc và cắt giảm tối đa thời gian và công sức lao động.

 Chọn mua và sử dụng sản phẩm, bà con không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn hẳn so với phương pháp thủ công, mà còn gia tăng năng suất lao động và thu được lợi ích kinh tế vượt trội so với trước khi áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất.

Bên cạnh yếu tố chất lượng, các sản phẩm của 3A còn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bà con nông dân và các doanh nghiệp Việt khi sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội, có thể kể đến như dễ sử dụng, linh phụ kiện luôn có sẵn để thay thế khi cần thiết, quá trình bảo hành – bảo dưỡng và sửa chữa hết sức dễ dàng nhờ hệ thống cửa hàng, đại lý rộng khắp trên toàn quốc.

Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

Hãng 3A nhận đơn đặt hàng cung cấp số lượng lớn Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

Tại Hãng 3A sở hữu hệ thống nhà xưởng quy mô rộng lớn cùng đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, 3A không chỉ cung cấp các sản phẩm đơn chiếc mà chúng tôi còn có đủ năng lực để cung cấp Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A

Ngoài cung cấp máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A, hãng 3A còn nghiên cứu và chế tạo rất nhiều dòng máy nhà bếp khác nhau phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc. Một số sản phẩm mà bạn còn có thể tham khảo như: máy chế biến thực phẩm, máy chế biến thực phẩm thịt cá, máy ép tinh dầu 3A… bà con hãy tham khảo để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng và vô cùng hữu ích, giá cả lại rất hợp lý nhé. Hãy liên hệ ngay tới 3A để được chúng tôi tư vấn và báo giá máy chiết rót mỹ phẩm nhanh và chính xác nhất nhé. 3A – Điểm tựa thành công!

mũi tên

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

🏭 Công ty CPĐT Tuấn Tú

🏤 Địa chỉ VPGD: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, Phường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline Miền Bắc: (024)22.05.05.05 – 0914567869 – 0834050505

🏤 Chi nhánh Miền Nam: 270/16A Lê Đình Cẩn, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

📞 Hotline Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

🌍 Website: https://may3a.com/

📧 Email: may3a.info@gmail.com

👍 Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy chiết rót mỹ phẩm, nước hoa 3A”

CLOSE
CLOSE
02422050505