may-boc-trung-cut-cong-nghiep-3a-17may-boc-trung-cut-cong-nghiep-3a-17

Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W

Giá bán: VND
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Mô tả sản phẩm

Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W – Bóc trứng siêu nhanh, siêu sạch

Trứng cút là món ăn rất giàu chất dinh dưỡng và khá phổ biến đối với người Việt Nam. Chúng còn được biết tới với những tác dụng tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy mà hiện nay trứng cút được nhiều người ưa chuộng. Thông thường, bóc vỏ trứng là công đoạn khá đơn giản. Tuy nhiên, đối với các cơ sở sản xuất thực phẩm, nhà hàng hay khách sạn thì việc bóc vỏ trứng thực hiện không hề dễ dàng và mất khá nhiều thời gian, hiệu quả công việc không cao. Luôn hiểu được những khó khăn đó của bà con, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú đã nghiên cứu và chế tạo thành công Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W, máy với tính năng bóc vỏ trứng một cách nhanh chóng cho năng suất vượt trội lên đến 6000 quả trong vòng một giờ, cho tỷ lệ bóc sạch vỏ trứng 100%. Sở hữu chiếc máy này cơ sở kinh doanh của bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều về chi phí nhân công, thời gian bóc trứng, qua đó thu lợi nhuận cao trong quá trình kinh doanh.

Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W

Những khó khăn khi bóc vỏ trứng cút bằng phương pháp thủ công

Với số lượng trứng cút cần bóc sạch để đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, những cửa hàng kinh doanh cần đến một lượng trứng cút lớn cho các món ăn như bánh bao, bánh giò, bánh trung thu, trứng cút lộn… , nếu như bà con vẫn sử dụng những phương pháp thủ công hoặc các dụng cụ thô sơ để bóc vỏ trứng cút sẽ gặp nhiều khó khăn.

 •  Mất quá nhiều thời gian và công sức khi phải bóc số lượng lớn trứng cút.
 •  Năng suất thấp khiến ảnh hưởng đến các công đoạn sản xuất phía sau.
 •  Nếu phải thuê nhân công để thực hiện công việc bóc trứng thì thật quá lãng phí.
 •  Chi phí đầu tư cao, năng suất làm việc thấp, kinh tế chậm phát triển.

Những khó khăn khi bóc vỏ trứng cút bằng phương pháp thủ công

Vậy làm sao để bà con nâng cao hiệu quả công việc mà chi phí đầu tư thiết bị máy bóc vỏ trứng thấp? Luôn hiểu được những khó khăn đó của bà con, Hãng 3A đã cho ra đời sản phẩm máy bóc vỏ trứng cút công nghiệp, máy sẽ thay thế bà con làm việc một cách nhanh chóng, trung bình mỗi giờ máy có thể bóc sạch 6000 quả trứng, một con số vô cùng ấn tượng để bà con nên lựa chọn mua máy bóc vỏ trứng cút 3A để nâng cao hiệu quả công việc của mình.

máy bóc vỏ trứng cút 3A

Những ưu điểm nổi bật của Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W

Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W được Hãng 3A sản xuất nhằm phục vụ cho các quán ăn, nhà hàng, đặc biệt là các cơ sở sản xuất kinh doanh bánh bao, cơ sở chế biến trứng, bếp ăn công nghiệp,… sản phẩm sẽ giúp bà con nâng cao hiệu quả công việc một cách hiệu quả nhất.

Những ưu điểm nổi bật của Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W

✔️ Năng suất vượt trội 6000 quả/giờ

Máy bóc vỏ trứng cút công nghiệp đã được đội ngũ kỹ sư tại 3A chế tạo với động cơ 250w cho tốc độ đập dập vỏ trứng 112 lần/phút, tốc độ trục cuốn 260 vòng/phút, máy hoạt động nhịp nhàng ổn định cho năng suất cao, trung bình mỗi giờ bà con có thể bóc được 4000 – 6000 quả trứng cút. Con số này tương đương với khoảng 50kg trứng cút. Nếu như bóc trứng thủ công thì ít nhất bà con cũng phải mất 10 nhân công, sẽ mất rất nhiều công sức và tốn kém chi phí. Sử dụng máy của 3A sẽ giúp bà con kinh doanh thu lợi nhuận cao.

Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W

✔️ Tỷ lệ bóc vỏ trứng sạch 100%

Trước khi quyết định mua máy bóc trứng cút, chắc chắn ngoài câu hỏi máy vận hành năng suất bao nhiêu, bà con luôn băn khoăn liệu không biết máy có bóc sạch vỏ trứng cút không? Với vô vàn câu hỏi mà bà con đặt ra trước khi mua máy bóc trứng cút. Bà con hãy lựa chọn Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W, máy sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bà con. Đặc biệt trước khi mua máy bà con có thể đến tại công ty để thử vận hành bóc vỏ trứng, chúng tôi cam kết sản phẩm đầu ra trứng được bóc sạch bỏ 100%.

Máy bóc trứng cút công nghiệp Máy lột trứng cút công nghiệp

✔️ Trứng không bị vỡ, đảm bảo nguyên vẹn

Một trong những điểm nổi bật của máy đó chính là khi bà con vận hành bóc vỏ trứng, máy sẽ không làm dập hay vỡ trứng, đảm bảo trứng vẫn còn nguyên vẹn, đẹp mắt, món ăn chế biến từ trứng cút luôn hấp dẫn. Để giữ được nguyên vẹn trứng cút sau khi bóc, thì trước khi trứng được cho vào máy bóc vỏ, bà con cần phải luộc trứng và đập dập toàn bộ vỏ bên ngoài quả trứng. Nếu làm đúng quy trình đảm bảo 100% trứng nguyên vẹn.

Máy tách trứng cút công nghiệp Bán Máy bóc trứng cút công nghiệp

✔️ 100% chất liệu chế tạo bằng inox

Luôn đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, khi chế tạo máy nhà bếp, tất cả những bộ phận tiếp xúc với thực phẩm đội ngũ kỹ sư tại 3A đều chế tạo bằng inox 304 cao cấp. Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W cũng không ngoại lệ, toàn bộ máy được chế tạo bằng inox đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W

Máy được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox không gỉ, thiết kế rất chắc chắn với khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Đặc biệt, không bị nóng máy cho năng suất cao.

✔️ Thiết kế cửa ra liệu thông minh

Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W được đội ngũ kỹ sư của 3A thiết kế hai cửa ra liệu, một cửa ra quả trứng đã bóc sạch vỏ và một cửa ra vỏ trứng. Việc thiết kế hai cửa ra liệu như vậy sẽ giúp bà con dễ dàng thu gom sản phẩm sau khi vận hành.

Máy bóc trứng cút tự động 3A250W Máy bóc trứng cút tự động 3A250W Máy bóc trứng cút tự động 3A250W

✔️ Máy vận hành đơn giản, an toàn

Máy bóc trứng cút công nghiệp kinh doanh 3A hoạt động rất đơn giản, bà con chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu trứng cút đã được đập dập vỏ, sau đó cấp nguồn điện cho máy, mở van xả nước, rồi đổ trứng cần bóc vỏ vào phễu nạp liệu, tại đây trứng sẽ được đi qua trục cuốn và trục cuốn có nhiệm vụ bóc sạch vỏ trứng, sau khi trứng đã được bóc sạch vỏ sẽ được đưa ra ngoài qua hai cửa, một cửa ra trứng đã bóc sạch vỏ và một cửa xả vỏ trứng. Chỉ vài thao tác như vậy là bà con đã thu được lượng trứng bóc sạch vỏ trong thời gian ngắn.

Máy bóc trứng cút công nghiệp kinh doanh 3A Máy bóc trứng cút công nghiệp kinh doanh 3A

Cấu tạo Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W

Cấu tạo Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W

Bảng thông số kỹ thuật Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W

Công suất động cơ

250 (W)

Nguồn điện

220 (V)

Tốc độ đập dập vỏ trứng

112 lần/phút

Tốc độ trục cuốn

260 (V/P)

Nguyên liệu đầu vào

Trứng cút đã được luộc chín và đập dập vỏ.

Thành phẩm đầu ra

Bóc vỏ sạch 100%

Năng suất

4000 – 6000 (quả/giờ)

Kích thước máy (D x R x C)

680 x 425 x 770 (mm)

Chiều dài trục cuốn (chiều dài x độ dày)

320 x 10 (mm)

Số trục cuốn

12 (cái)

Trọng lượng máy

45 (kg)

Vật liệu chế tạo

Thân máy: Inox 304

Trục cuốn: Cao su

Màu sắc

Trắng inox

Lợi ích khi sử dụng Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W

Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W là một trong những mặt hàng được bán chạy tại 3A, bởi thiết bị mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực khi bà con lựa chọn sử dụng vào mô hình kinh doanh trứng cút của mình.

 • Nâng cao hiệu quả công việc một cách nhanh chóng khi sử dụng Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W.
 • Bóc trứng siêu nhanh, không hề vỡ, trứng 100% đảm bảo nguyên vẹn.
 • Giúp bà con tiết kiệm tối đa thời gian công sức so với việc bóc vỏ trứng cút bằng phương pháp thủ công.
 • Dễ dàng mở rộng mô hình kinh doanh, kinh tế phát triển bền vững.

Lợi ích khi sử dụng Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W

Với những lợi ích vô cùng thiết thực mà bóc vỏ trứng cút công nghiệp mang lại cho người sử dụng, chắc chắn sản phẩm sẽ giúp bà con làm việc hiệu quả, thu lợi nhuận cao. Bà con hãy nhanh tay tới 3A để được mua máy bóc vỏ trứng cút công nghiệp chất lượng, giá cả phải chăng nhé.

Hướng dẫn sử dụng Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W

Để máy vận hành ổn định, cho năng suất cao, bà con vận hành máy cần thực hiện đúng các bước sau:

 • Bước 1: Trứng đem đi luộc chín và để nguội sau đó đập dập toàn bộ trứng cần bóc vỏ. Bà con nên sử dụng máy đập dập vỏ trứng để đạt năng suất hơn.

 • Bước 2: Cấp nguồn điện cho máy, bật công tắc và vặn văn cả nước.
 • Bước 3: Cho trứng vào phễu nạp liệu của máy, trứng sẽ được rơi xuống trục cuốn, trục cuốn có nhiệm vụ bóc sạch vỏ trứng.
 • Bước 4: Sau khi vận hành xong, người dùng cần tắt máy, vệ sinh bằng nước sạch và các dung dịch tẩy rửa nhẹ.

Hãng 3A nhận đơn đặt hàng chế tạo số lượng lớn Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W uy tín, chất lượng số một tại Việt Nam

Trong suốt những năm qua Hãng 3A đã không ngừng nghiên cứu và chế tạo ra những thiết bị máy nhà bếp, máy nông nghiệp phục vụ bà con nông dân làm việc hiệu quả, cắt giảm tối đa thời gian và công sức lao động, thu lợi nhuận cao trong quá trình kinh doanh. Sản phẩm của 3A trước khi tới tay bà con đều cam kết sản phẩm chất lượng, vận hành ổn định cho năng suất cao.

Chế tạo Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W

Hiện tại hãng 3A sở hữu hệ thống nhà xưởng rộng lớn luôn sẵn sàng nhận đơn đặt hàng chế tạo Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W số lượng lớn. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao của chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, được kiểm nghiệm tỉ mỉ, kỹ càng trước khi bàn giao và cam kết thời gian giao hàng đúng hạn. Quý khách hãy liên hệ với 3A để được tư vấn báo giá máy bóc vỏ trứng cút công nghiệp một cách nhanh và chính xác nhất nhé. 3A luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc!

mũi tên

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD Miền Bắc: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0834050505 – 0914567869

Email: may3a.info@gmail.com

Chi nhánh Miền Nam: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0945796556 – 0984930099

Email: maychannuoivn@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy bóc trứng cút công nghiệp tự động 3A250W”

02422050505