may-phun-suong-tao-am-nha-nam-nha-yen-3a-022may-phun-suong-tao-am-nha-nam-nha-yen-3a-022

Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W

Giá bán: VND
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên
✪ Giao hàng có thể nhận màu ngẫu nhiên

Mô tả sản phẩm

Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W – Bí quyết tăng doanh thu một cách đơn giản

Ngày nay nghề trồng nấm, nuôi yến đang trở thành một nghề mang lại thu nhập cao và ổn định với nhiều loại hình và quy mô khác nhau. Bởi đây là những sản phẩm giàu dinh dưỡng, ngày càng được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng. Trong quá trình trồng nấm, nuôi yến để đảm bảo được năng suất cũng như chất lượng sản phẩm việc cung cấp độ ẩm là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên với kiểu thời tiết nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam, thời tiết, khí hậu thay đổi thường xuyên, Miền Bắc vào mùa đông khô và lạnh, Miền nam mùa khô nắng nóng sẽ không cung cấp đủ độ ẩm cho nấm và yến sinh trưởng và phát triển gây ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng sản phẩm. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường Công ty CPĐT Tuấn Tú đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W, với nhiều tính năng vượt trội phù hợp với các cơ sở nuôi yến, trồng nấm có quy mô vừa và nhỏ, giúp bà con chăn nuôi tăng doanh thu một cách đơn giản hơn.

Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W

Độ ẩm nhà nấm, nhà yến như thế nào là thích hợp?

Chim yến sống tốt trong nhà yến, chấp nhận được ở nhiệt độ không quá 32 độ C và không thấp hơn 20 độ C. Độ ẩm trên 65% là chim yến chấp nhận ở được trong nhà yến. Theo khảo sát của nhiều nhà khoa học trong nước và ngoài nước, độ ẩm phải trên 73% chim mới làm tổ được nếu không sẽ rời bỏ nơi cư trú để đến những nhà yến khác có môi trường độ ẩm thích hợp vì dưới độ ẩm này, nến tổ yến bị bong tróc không dính được vào vách hay tấm ván. Độ ẩm này phải xuyên suốt trong cả thời gian chim bắt đầu quẹt nền tổ, sinh sản, ấp trứng, chăm sóc, nuôi dưỡng chim non. Độ ẩm quá cao hoặc quá thấp sẽ gây ra nấm mốc xâm hại nhà yến ảnh hưởng đến chất lượng tổ yến thu được.

Còn đối với nhà trồng nấm, nếu nước không đủ, sợi nấm sinh trưởng chậm, nếu quá nhiều thì dễ mọc nấm mốc, thể quả bị thối. Các loài nấm ở các giai đoạn sinh trưởng khác nhau nhu cầu về độ ẩm khác nhau. Nói chung hàm lượng nước trong môi trường ở giai đoạn sinh trưởng sợi nấm là 60-70%, độ ẩm không khí trong giai đoạn hình thành thể quả là 85-95%. Giai đoạn hình thành thể quả là giai đoạn cần tưới nước liên tục để xúc tiến sự phân hoá thể quả.

Độ ẩm nhà nấm, nhà yến như thế nào là thích hợp?

Để duy trì độ ẩm thích hợp cho nhà nấm, nhà yến Công ty CPĐT Tuấn Tú đã nghiên cứu, chế tạo và cho ra đời Máy phun sương tạo độ ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W. Thiết bị sẽ tạo được độ ẩm thích hợp và kiểm soát, điều chỉnh độ ẩm trong nhà yến. Tác dụng chính của hệ thống tạo ẩm là tạo được một lượng hơi nước để tăng độ ẩm trong nhà yến sao cho tương thích với môi trường sống tự nhiên của chim yến, giúp đảm bảo sản lượng và chất lượng yến.

BẢNG SO SÁNH MÁY PHUN SƯƠNG TẠO ẨM 3A SO VỚI CÁC DÒNG MÁY PHUN SƯƠNG TẠO ẨM CÙNG TÍNH NĂNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

STT

Linh kiện

Máy phun sương tạo ẩm 3A

Máy phun sương tạo ẩm trên thị trường

1

Hình ảnh

 Máy phun sương tạo độ ẩm nhà nấm

 Máy phun sương tạo độ ẩm kém chất lượng

2

Bộ nguồn

Nguồn công suất đủ tải cho máy hoạt động trong thời gian dài.

 

Máy phun sương tạo độ ẩm nhà nấm

Nguồn công suất không đủ hay gây hiện tượng quá tải, cháy nguồn hoặc tự ngắt nhiều lần giảm tuổi thọ của nguồn.

Máy phun sương tạo độ ẩm kém chất lượng

3

Bộ vỉ phun sương 20 mắt

– Bộ vỉ phun loại A làm bằng chất liệu inox 304.

– Phao cảnh báo mực nước trên vỉ là phao inox.

– Vỉ phun sương mẫu inox có nhiều loại: có loại tạo ra 12kg sương/h; có loại tạo ra 16kg sương/h. Mã vỉ phun 20 mắt của hãng 3A được chọn là loại tạo ra 8kg sương/giờ cho lượng sương nhiều hơn các loại vỉ khác.

→ Hiện 3A đang sử dụng loại vỉ phun tốt nhất trên thị trường.

Máy phun sương tạo độ ẩm nhà nấm

– Bộ vỉ phun loại B làm bằng chất liệu thép mạ.

– Phao cảnh báo mực nước trên vỉ là phao nhựa màu đen.

—> Chất liệu vỉ phun và phao không bền, dễ hư hỏng, tuổi thọ ngắn.

 

Máy phun sương tạo độ ẩm kém chất lượng

4

Vị trí đặt quạt máy phun sương

Quạt được lắp bên hông có lắp kèm gối chống nước.

—> Quạt của máy đã được cải tiến nhiều lần, thêm các phụ kiện và tính năng phù hợp cho việc máy hoạt động liên tục trong môi trường ẩm ướt.

Máy phun sương tạo độ ẩm nhà nấm

– Quạt lắp trên nắp trên của thùng, dễ bị nước từ bộ phun sương bắn lên làm hư quạt.

—> Với một số hãng, Vị trí lắp quạt không tối ưu.

Máy phun sương tạo độ ẩm kém chất lượng

 

Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W

Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W có ưu điểm gì nổi bật?

Máy phun sương tạo ẩm nhà yến 3A510W là một trong những thiết bị được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như cấu tạo của máy. Thiết kế đơn giản nhưng lại mang nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các dòng máy phun sương tạo ẩm khác trên thị trường.

Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W có ưu điểm gì nổi bật?

Máy được trang bị vỉ tạo ẩm siêu âm 20 mắt

Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W được đội ngũ kỹ thuật viên của 3A sử dụng vỉ tạo ẩm siêu âm 20 mắt, giúp chuyển đổi dòng điện xoay chiều có tần số cực cao thành sóng siêu âm rồi phát ra bên ngoài bằng mắt tạo ẩm, công suất vỉ lên tới 510w cho lưu lượng phun lên tới 16 lít/giờ. Do vậy, máy tạo ẩm này có thể tạo độ ẩm hiệu quả lên đến 99%. Ngoài ra, với khả năng tự ngắt nguồn khi thùng máy tạo ẩm hết nước cho nên vỉ sẽ không bị cháy, khuôn vỉ làm từ inox nên chống gỉ, chống nước siêu bền. So với máy tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W sẽ tạo độ ẩm hiệu quả hơn thích hợp cho các nhà yến có quy mô vừa và nhỏ.

Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W (09)

Tạo sương bằng sóng siêu âm

Máy tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W được trang bị một board mạch điện tử. Sử dụng dòng điện để tạo ra sóng siêu âm tách nước thành các hạt nhỏ li ti. Khi nước tiếp xúc với sóng siêu âm sẽ bị phân tách thành hơi nước dạng sương mù, sau đó sẽ được đẩy ra môi trường bên ngoài. Những hạt sương siêu nhỏ này bay lơ lửng trong không khí sẽ làm mát và tăng độ ẩm nhanh chóng. Điều này giúp cho độ ẩm trong nhà yến, nhà nấm luôn được ổn định theo mức mong muốn.

Máy tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W

Phao cơ tự ngắt

Máy tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510w được thiết kế phao cảnh báo mực nước bằng inox giúp cấp nước và ngắt nước tự động để duy trì một lượng nước ổn định nhất định bên trong máy tạo ẩm, đảm bảo không xảy ra tình trạng cháy máy hoặc nước quá đầy làm nước tràn ướt sàn.

Máy tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W (21)

Máy tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W

Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W (12)

Thùng chứa nước 30 lít

Một trong những đặc điểm được nhiều khách hàng ưa chuộng của máy phun sương tạo ẩm 3A đó là máy được thiết kế thùng bằng nhựa trong suốt dễ quan sát mực nước, với thiết kế thể tích thùng chứa lên tới 30 lít giúp máy tạo ẩm nhà nấm, nhà yến này chứa được nhiều nước hơn so với các dòng máy khác của đối thủ, giảm số lần phải cấp nước khi sử dụng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.

máy phun sương tạo ẩm 3A

Bộ nguồn 48V – an toàn

Sản phẩm máy tạo ẩm nhà nấm, nhà yến này sử dụng bộ nguồn công suất lớn cho năng suất vượt trội. Loại nguồn chống ẩm này có ưu điểm là có thể hoạt động tốt trong môi trường có độ ẩm lớn như nhà nuôi chim yến, nhà trồng nấm hoặc những nơi dễ bị ảnh hưởng bởi nước mưa. Từ đó, sẽ giúp đảm bảo được độ bền lâu của thiết bị, an toàn cho người sử dụng.

máy phun sương tạo ẩm 3A

Tiết kiệm tối đa lượng nước phun

Máy tạo ẩm này cực kỳ tiết kiệm nước bởi công suất máy là 510w, đầu ra 48v nên chỉ tiêu hao một lượng nước rất nhỏ trong quá trình tạo ẩm. Máy có thể hoạt động với công suất tối đa là 16 lít/h. Từ đó, góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư của người chăn nuôi mà vẫn đảm bảo đủ điều kiện cho chim yến khỏe mạnh để phát triển.

máy tạo ẩm nhà nấm, nhà yến

Nhiều tiện ích vượt trội

Máy tạo độ ẩm nhà yến 3A510W hoạt động bằng sóng siêu âm nên hầu như không gây ra tiếng ồn, vận hành êm, không làm ảnh hưởng tới chim yến, hiệu suất cao, giúp tiết kiệm điện năng.

Thiết bị tạo ẩm nhà nấm, nhà yến của 3A có kích thước khá nhỏ gọn nên dễ dàng sử dụng, các hộ chăn nuôi có thể đặt máy ở phòng diện tích khoảng 30 – 45m2. Do đó, máy rất phù hợp với các môi trường nuôi yến trung bình nên được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, với công suất quạt 10w được lắp bên hông máy có gối chống nước, giúp máy hoạt động lâu dài trong môi trường ẩm ướt. 

máy tạo ẩm nhà nấm, nhà yến máy tạo ẩm nhà nấm, nhà yến

Vận hành đơn giản, dễ vệ sinh

Thao tác vận hành đơn giản phù hợp với mọi loại đối tượng chỉ cần cho đủ lượng nước vào thùng chứa, kiểm tra quạt, nguồn điện và cắm điện là máy đã có thể hoạt động ngay.

Để vệ sinh máy sau khi sử dụng xong người dùng chỉ cần ngắt nguồn điện, tháo các vỉ phun ra và vệ sinh cùng thùng chứa.

máy tạo ẩm nhà nấm, nhà yến

Ứng dụng đa dạng

Với khả năng tạo ẩm và hạ nhiệt độ nên máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Máy có thể sử dụng để làm mát không khí trong các gia đình cùng với điều hòa nhiệt độ, tạo độ ẩm trong các phòng nuôi trồng nấm, phun sương cho vườn lan, cung cấp độ ẩm cần thiết cho kho trữ lạnh nông sản, tạo sương mù trang trí ở các nhà hàng vào mùa hè…

 máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W

Cấu tạo của Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W

Cấu tạo của Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W

Thông số kỹ thuật Máy phun sương tạo độ ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W

Công suất tiêu thụ 510 (W)
Công suất quạt  10 (W) + nguồn
Bộ nguồn 220v vào, 48v ra (1 chiều)
Số lượng quạt 1 (cái)
Công suất mỗi bộ vỉ tạo sương 250 (W)
Số mắt trên vỉ tạo sương 20 (mắt)
Nguyên liệu đầu vào Nước (dạng lỏng)
Sản phẩm đầu ra Độ mịn hạt sương (Dạng khói, hạt sương có độ mịn cao)
Thể tính thùng chứa nước 30 (lít)
Thể tích nước cho mỗi lần cấp 10 (lít)
Lưu lượng phun 16 (l/h)
Khoảng cách mực nước so với vỉ phun (hiệu quả cao nhất) Cao từ 7-10 (cm)
Ống cấp nước Phi 10
Phao tự động Phao cơ tự ngắt
Loại phao Cơ thông minh
Diện tích phòng phù hợp 30-45 (m2)
Kích thước thùng chứa (DxRxC) 515 x 360 x 280 (mm)
Kích thước tổng thể (DxRxC) 540 x 360 x 320 (mm)
Công nghệ ứng dụng Tạo sương bằng sóng siêu âm
Trọng lượng 7 Kg (cả nguồn)
Màu sắc Trắng
Vật liệu chế tạo Thùng nhựa, ống PVC

Lợi ích khi sử dụng Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W

Máy tạo ẩm nhà yến, nhà nấm 3A510w là thiết bị thông minh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi mang lại hiệu quả thiết thực:

  • Tạo độ ẩm và nhiệt độ lý tưởng để chim yến làm tổ, nuôi trồng nấm, từ đó giúp nâng cao sản lượng yến, nấm một cách đơn giản.
  • Tiết kiệm công sức trong việc chăm sóc yến và chăm sóc nấm.
  • Thao tác sử dụng thiết bị đơn giản, an toàn và dễ vệ sinh.
  • Nhờ sử dụng sóng siêu âm nên máy tạo ẩm này tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nước, từ đó giúp tiết kiệm chi phí cho người chăn nuôi.
  • Chi phí đầu tư thấp vì giá máy phun sương tạo ẩm 3A khá rẻ do vật liệu làm máy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Lợi ích khi sử dụng Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W

Hãng 3A – Chuyên chế tạo và phân phối các thiết bị máy nông nghiệp uy tín tại Việt Nam

Là một “Doanh nghiệp đồng hành cùng người nông dân” Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú luôn tâm niệm rằng “Ở đâu người nông dân cần ở đó có Tuấn Tú” do đó Công ty cổ phần đầu tư Tuấn Tú luôn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực máy nông nghiệp nhờ nắm bắt kịp thời nhu cầu của người nông dân, vừa đáp ứng về chất lượng vừa đảm bảo an toàn, thuận tiện, dễ sử dụng đặc biệt giá cả phù hợp với người nông dân. Với những sản phẩm mang thương hiệu 3A, Tuấn Tú đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của người tiêu dùng.

Hãng 3A cam kết cung cấp Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W với số lượng lớn, đảm bảo chính hãng, được kiểm duyệt đảm bảo an toàn trước khi cung cấp đến người tiêu dùng.

máy tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W (15)

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chế tạo máy nông nghiệp, cùng với sự chỉ đạo của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu, với dây chuyền sản xuất hiện đại. Công ty CPĐT Tuấn Tú cam kết cung cấp số lượng máy tạo độ ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W với số lượng lớn, giao hàng đúng hợp đồng. Tất cả đều được kiểm duyệt chặt chẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao cho khách hàng. Quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn, hướng dẫn sử dụng, trả lời mọi thắc mắc khi mua sản phẩm máy phun sương tạo ẩm nhà yến 3A. Sau khi bàn giao đến khách hàng công ty CPĐT Tuấn Tú cam kết có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất. 3A – Điểm tựa thành công!

>> Xem thêm: máy tạo ẩm nhà yến 3A260W

Một số hình ảnh kỹ thuật viên chế tạo Máy phun sương tạo ẩm tại xưởng sản xuất 3A.

chế tạo Máy phun sương tạo ẩm tại xưởng sản xuất 3A chế tạo Máy phun sương tạo ẩm tại xưởng sản xuất 3A chế tạo Máy phun sương tạo ẩm tại xưởng sản xuất 3A chế tạo Máy phun sương tạo ẩm tại xưởng sản xuất 3A chế tạo Máy phun sương tạo ẩm tại xưởng sản xuất 3A

 

mũi tên

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

Địa chỉ VPGD: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, Phường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline Miền Bắc: (024)22.05.05.05 – 0914567869 – 0834050505

Chi nhánh Miền Nam: Số 530/2 tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Website: https://may3a.com/

Email: may3a.info@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm, nhà yến 3A510W”

02422050505