may-say-thang-hoa-3a-08may-say-thang-hoa-3a-08

Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ

Giá bán: VND
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên
✪ Giao hàng có thể nhận màu ngẫu nhiên

Mô tả sản phẩm

Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ – Thu lợi nhuận cao từ kinh doanh thực phẩm sấy khô

Hiện nay, ứng dụng sấy thăng hoa trong chế biến thực phẩm rất đa dạng và rộng rãi mang lại lợi ích và lợi nhuận cao cho các nhà máy, cơ sở sản xuất kinh doanh đồ khô nhờ giữ nguyên được giá trị sản phẩm ban đầu, đảm bảo dinh dưỡng, tính thẩm mỹ và mang lại cho người sử dụng những tận hưởng cảm quan một cách trọn vẹn. Hiểu được nhu cầu thực tiễn của thị trường, Hãng 3A đã nghiên cứu chế tạo và phân phối ra sản phẩm Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ với công nghệ sấy thăng hoa hiện đại giúp giữ được trên 95% hình dạng, màu sắc, mùi vị, dược chất có trong nguyên liệu tươi ban đầu. Sản phẩm chính là sự lựa chọn hoàn hảo và là trợ thủ đắc lực cho các cơ sở sản xuất kinh doanh đồ khô giúp nâng cao giá trị sản phẩm sấy và tăng tính cạnh tranh trên thị trường, đáp ứng kịp thời nhu cầu thực tiễn ngày càng tăng cao để thu lợi nhuận tối ưu nhất.

Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ

Những khó khăn thường gặp phải khi sấy khô nguyên liệu tại các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm đồ khô

Để cung cấp ra thị trường các sản phẩm sấy khô có chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn sấy, khi xử lý sấy khô tại các cơ sở sản xuất kinh doanh đồ khô thường xuyên gặp phải những khó khăn:

 • Khi sấy khô bằng phương pháp sấy nóng nguyên liệu dễ bị thay đổi hình dạng, màu sắc, dược chất ban đầu, thời gian bảo quản ngắn.
 • Khi sấy khô bằng phương pháp sấy lạnh, sản phẩm giữ được hình dáng, màu sắc nhưng lại dễ bị gãy vụn gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến giá trị.
 • Việc sử dụng phương pháp thủ công phơi khô dưới ánh nắng mặt trời gây tốn nhiều thời gian, công sức, diện tích và các công cụ hỗ trợ đặc biệt không thể áp dụng với những ngày mưa ẩm kéo dài.

Những khó khăn thường gặp phải khi sấy khô nguyên liệu tại các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm đồ khô

Khi sử dụng Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ của Công ty CPĐT Tuấn Tú mọi khó khăn trên sẽ được giải quyết đơn giản và hiệu quả. Sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại sấy thăng hoa cho ra sản phẩm sau sấy giữ được nguyên hình dạng, màu sắc, dược chất gần giống như ban đầu với tỷ lệ trên 95%. Nhờ đó, giá trị sản phẩm sấy được nâng cao đáp ứng xu hướng thị trường đang ưa chuộng giúp các cơ sở kinh doanh đồ khô thu được lợi nhuận cao một cách nhanh chóng. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được tư vấn báo giá và mua máy sấy thăng hoa siêu hiệu quả này nhé.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ hoạt động như thế nào?

Công nghệ sấy thăng hoa là công nghệ sấy đỉnh cao nhất hiện nay, quy trình được thực hiện ở môi trường sấy nhiệt độ và áp suất thấp. Sản phẩm sau khi kết đông được đưa vào môi trường chân không để hơi nước chuyển từ trạng thái thể rắn sang thể hơi, cấu trúc sản phẩm được giữ vững, đảm bảo thành phẩm về dinh dưỡng và màu sắc sản phẩm, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm. Nguyên lý làm việc của máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ diễn ra theo 4 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Cấp đông sản phẩm

Ở giai đoạn đầu tiên này, nguyên liệu tươi sẽ được cấp đông tới nhiệt độ âm cần thiết cho quá trình sấy thăng hoa diễn ra. Tùy vào đặc tính từng loại nguyên liệu nhiệt độ âm cần đạt sẽ giao động từ (-15) đến (-30) độ C.

Giai đoạn 2: Hút chân không

Ở giai đoạn này, bơm chân không hoạt động để tạo áp suất âm cho buồng sấy. Áp suất chân không cài đặt thông thường là 500mTorr. Hiện tượng thăng hoa được xảy ra trong môi trường có nhiệt độ và áp suất thấp, dưới điểm ba thể O(0,00980C; 4,58mmHg) đối với nước đá, còn dưới điểm (Tkt; 4,58mmHg) đối với ẩm kết tinh trong vật liệu sấy.

Giai đoạn 3: Sấy thăng hoa

Khi áp suất chân không đạt mức đã cài đặt, máy sẽ tự động chuyển qua bước sấy thăng hoa. Tại giai đoạn này các tấm điện trở sẽ gia nhiệt cho khay chứa sản phẩm. Nhiệt độ sản phẩm sẽ được nâng lên từ từ cho đến mức nhiệt độ cài đặt. Nhiệt độ nâng lên thì quá trình thăng hoa xảy ra. Hơi nước ở dạng băng sẽ thăng hoa trực tiếp thành dạng hơi, sau đó được ngưng tụ lại bẫy băng đóng trên thành buồng sấy.

Giai đoạn 4: Sấy khan

Khi quá trình thăng hoa chậm lại tới mức nhiệt độ đã cài đặt, máy sẽ tự động chuyển sang bước sấy khan. Tại giai đoạn này, nhiệt độ được tăng lên tới mức đã cài đặt trước (thông thường là 50-55 độ C). Ở bước này những thành phần nước còn sót lại bên trong sản phẩm sẽ được loại bỏ ra ngoài và bẫy ẩm trong buồng sấy.

Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ hoạt động như thế nào?

Máy sấy thăng hoa 3A24Kg/mẻ có ưu điểm gì nổi bật?

Máy sấy thăng hoa 3A được nghiên cứu và chế tạo bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao của 3A áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất để cho ra những sản phẩm sau sấy đạt giá trị cao, giữ được nguyên vẹn tính chất so với nguyên liệu tươi ban đầu. So với nhiều máy sấy khác trên thị trường, sản phẩm hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy cùng Hãng 3A tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nhé.

Máy sấy thăng hoa 3A24Kg/mẻ có ưu điểm gì nổi bật?

Năng suất sấy đạt 20 – 24kg/mẻ

Máy sấy đông khô thăng hoa 3A sử dụng công suất động cơ tiêu thụ 10kw nguồn điện 380V với lưu lượng bơm chân không 15m3/giờ và áp suất làm việc < 500 mTorr tạo ra hiệu quả làm việc cao cho năng suất đông khô đạt 20 lít / mẻ và năng suất sấy đạt từ 20 – 24 kg nguyên liệu tươi/mẻ trong khoảng thời gian sấy trung bình từ 24 – 72 giờ. Do đó, khi sử dụng máy sấy thăng hoa của 3A các cơ sở sản xuất kinh doanh đồ khô có thể tiết giảm được tối đa các chi phí nhân công, thời gian đồng thời vẫn thu được sản phẩm sau sấy đạt chất lượng tối ưu nhất đáp ứng kịp thời các đơn đặt hàng để cho lợi nhuận cao.

Máy sấy đông khô thăng hoa 3A

Giữ nguyên được hình dạng, màu sắc, chất lượng của sản phẩm sau khi sấy

Máy sấy thăng hoa 3A sử dụng công nghệ sấy hiện đại làm khô sản phẩm đã được cấp đông trong điều kiện môi trường chân không. Nhờ đó, sản phẩm thu được sau sấy có tỷ lệ giống sản phẩm ban đầu lên đến trên 95% về hình dạng, màu sắc, hàm lượng dược chất. Các cơ sở kinh doanh hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường và mang những đặc sản từ mọi miền tổ quốc phân phối mọi nơi từ trong và ngoài nước mà không làm mất đi giá trị nguyên bản ban đầu của sản phẩm. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh lớn mà các phương pháp sấy thông thường không đạt được.

Máy sấy thăng hoa 3A

Màn hình LCD điều khiển thông minh

Với thiết kế hiện đại và tiện dụng, Máy sấy khô thăng hoa 3A được trang bị màn hình cảm ứng LCD đa sắc và đã được đội ngũ kỹ thuật viên 3A lập trình sẵn các chế độ làm việc theo một quy trình hoàn hảo và thông minh phù hợp với đặc tính từng nguyên liệu sấy. Màn hình sẽ giúp cho người vận hành chủ động kiểm tra các thông số, tình trạng của máy trước khi hoạt động và lựa chọn thời gian sấy cho phù hợp với số lượng nguyên liệu, loại nguyên liệu cần sấy.

Máy sấy khô thăng hoa 3A

10 khay sấy chất liệu nhôm 1050

Máy sấy thăng hoa 3A có tổng 10 khay sấy với kích thước 400 x 730 mm và được làm bằng chất liệu nhôm 1050 an toàn, dẫn nhiệt tốt, không làm ảnh hưởng đến hương vị của nguyên liệu sau quá trình sấy. Với số lượng 10 khay sấy giúp cho diện tích sấy khả dụng lên đến 2,92m2 đảm bảo lượng nguyên liệu sấy được nhiều hơn và có bề mặt sấy được xử lý nhanh hiệu quả hơn. Các cơ sở sản xuất kinh doanh hoàn toàn có thể tăng gia sản xuất, mở rộng quy mô hoạt động dễ dàng và thu lợi nhuận cao khi sử dụng máy sấy thăng hoa của 3A.

Máy sấy thăng hoa 3A

Thân máy chất liệu 304 siêu bền

Toàn bộ thân Máy sấy thăng hoa 3A được chế tạo chính bằng vật liệu inox 304 cao cấp sáng bóng, siêu bền, chống ăn mòn, chống gỉ và có thể dễ dàng lau chùi vệ sinh. Đặc biệt tuân thủ đúng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm. Buồng sấy của máy gồm 3 lớp, trong đó có 2 lớp inox và 1 lớp form cách nhiệt giúp giữ nhiệt và chịu được áp lực một cách tối ưu nhất.

Máy sấy thăng hoa 3A

Ứng dụng của máy sấy thăng hoa

Với nhu cầu thị trường ngày càng cao, công nghệ sấy thăng hoa đang được ứng dụng rất phổ biến trên nhiều lĩnh vực cuộc sống, có thể kể đến như:

 • Sấy các loại hoa khô như: hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc,…phục vụ cho các cơ sở kinh doanh hoa trà.
 • Sấy các loại nấm quý như nấm đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nấm hương,… dùng trong các cơ sở sản xuất kinh doanh nấm.
 • Sấy các loại rau củ chất lượng cao như: củ sen, cà rốt, bí ngòi,.. dùng trong các cơ sở kinh doanh rau củ xuất khẩu, súp ăn liền.
 • Sấy các loại thực phẩm như tổ yến, thịt bò, hải sản,… dùng cho các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm.

Ứng dụng của máy sấy thăng hoa

Với tính ứng dụng rộng rãi và thiết thực, máy sấy thăng hoa 3A sẽ là đầu tư hoàn hảo đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng đa dạng hiện nay của các nhà đầu tư để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

An toàn, dễ dàng sử dụng

Với tiêu chí an toàn cho người vận hành và bền bỉ với thời gian, Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A được thiết kế chắc chắn, không bị rung lắc trong quá trình vận hành, hoạt động êm ái không gây tiếng ồn quá lớn đến môi trường xung quanh. Tại bộ phận cửa ra trên buồng sấy có gắn chốt khóa giúp đảm bảo nhiệt không bị rò rỉ ra bên ngoài, duy trì hoạt động ổn định và hiệu quả cho máy. Ngoài ra, với thiết kế bánh xe ở các chân máy, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển máy tới những địa điểm làm việc khác nhau mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A

Cấu tạo của Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ

Cấu tạo của Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ

Thông số kỹ thuật của Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ

Động cơ

10 (Kw)

Điện áp

380 (V)

Lưu lượng bơm chân không

16 (m3/giờ)

Áp suất làm việc

< 500 (mTorr)

Nhiệt độ bộ ngưng băng thấp nhất

–        40oC

Nhiệt độ khay hoạt động

–        30oC đến 70oC

Số khay sấy

10 (cái)

Kích thước khay

400 x 730 (mm)

Vật liệu chế tạo khay

Nhôm 1050

Vật liệu chế tạo máy

Inox 304

Năng suất đông khô

20 (lít/mẻ sấy)

(thời gian 24 – 72 giờ/mẻ sấy)

Năng suất sản phẩm

20 – 24 (kg tươi/mẻ)

Điều khiển

Màn hình LCD đa sắc

Những lợi ích khi sử dụng Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ

Máy sấy thăng hoa 3A 24kg/mẻ đã được rất nhiều khách hàng trên thị trường quan tâm lựa chọn đầu tư và có những phản hồi tích cực cho 3A bởi những lợi ích thực tế sản phẩm đã mang lại:

 • Chất lượng sấy đảm bảo nguyên so với sản phẩm tươi trên 95%.
 • Sử dụng công nghệ sấy hiện đại đáp ứng nhu cầu cao của thị trường.
 • Hoạt động ổn định, năng suất cao, an toàn cho người vận hành.
 • Dễ dàng quan sát và chủ động cài đặt các chế độ làm việc.
 • Sấy được đa dạng các nguyên liệu khác nhau.
 • Thu lợi nhuận cao từ các sản phẩm sau khi sấy.

Những lợi ích khi sử dụng Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ

Với rất nhiều lợi ích tuyệt vời đã mang lại, Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đầu tư thông thái cho các cơ sở kinh doanh đồ khô hiện nay. Sản phẩm có thiết kế hiện đại và tích hợp các chế độ sấy thông minh giúp nâng cao chất lượng đầu ra, tăng năng suất, giảm chi phí nhân công và hiệu quả kinh doanh tối ưu cho các cơ sở sản xuất đồ khô trên thị trường hiện nay. Để được tư vấn và mua máy sấy thăng hoa với giá ưu đãi hấp dẫn, Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới 3A. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Các lưu ý khi sử dụng Máy sấy thăng hoa 3A24Kg/mẻ

 • Trước khi sử dụng: Cần kiểm tra nguồn điện dây dẫn, kết nối máy bơm chân không vào máy sấy. Máy cần đặt trên nền phẳng cứng, bằng phẳng. Nguyên liệu sấy cần được chuẩn bị sẵn và xếp vào các khay. Cài đặt chế độ sấy cho phù hợp với nguyên liệu.
 • Trong quá trình sử dụng: Cần thường xuyên quan sát các số liệu nhiệt độ, áp suất,… hiển thị trên màn hình LCD để kịp thời xử lý khi có sự cố.
 • Sau khi sử dụng xong: Vệ sinh sạch sẽ máy sau mỗi lần sử dụng, thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng các bộ phận và thay dầu cho máy bơm chân không.

Hãng 3A – Chuyên nghiên cứu, chế tạo và phân phối các thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú đã không ngừng phát triển và lớn mạnh trên thị trường trong những năm qua với các lĩnh vực máy nông nghiệp, môi trường, nhà bếp. Mỗi sản phẩm ra đời của 3A luôn hướng tới chất lượng gắn bó lâu dài, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả lao động một cách tối ưu nhất.

chế tạo Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ số lượng lớn

Với tiêu chí “Không ngừng thay đổi để thành công” Công ty CPĐT Tuấn Tú cam kết đưa đến tay khách hàng sản phẩm Máy sấy thăng hoa 3A 24kg/mẻ thiết kế hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng, vận hành hiệu quả, đa dạng tính năng và dịch vụ bán hàng nhiều ưu đãi nhất trên thị trường.

Hãng 3A nhận đơn đặt hàng thiết kế, chế tạo Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ số lượng lớn

Những trăn trở, khó khăn của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi nghiên cứu đưa ra những giải pháp kịp thời tối ưu nhất đồng hàng cùng khách hàng đến với chặng đường thành công. Các sản phẩm của 3A đã và đang có mặt trong rất nhiều dự án đầu tư lớn nhỏ khắp cả nước.

chế tạo Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ số lượng lớn

 Với hệ thống xưởng sản xuất quy mô lớn và đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, chăm chỉ làm việc, luôn học hỏi và đam mê với công việc, Hãng 3A luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng và nhận chế tạo số lượng lớn Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ theo yêu cầu đặt hàng, Quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất. 3A luôn sẵn sàng phục vụ và là điểm tựa thành công cho những khởi đầu của Quý khách.

mũi tên

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

Địa chỉ VPGD: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, Phường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline Miền Bắc: (024)22.05.05.05 – 0914567869 – 0834050505

Chi nhánh Miền Nam: Số 530/2 tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Website: https://may3a.com/

Email: may3a.info@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy sấy thăng hoa 3A 24Kg/mẻ”

02422050505