Nồi Hấp Tiệt Trùng Trồng Nấm Đông Trùng Hạ Thảo 3A 150L Chính Hãng 3ANồi Hấp Tiệt Trùng Trồng Nấm Đông Trùng Hạ Thảo 3A 150L Chính Hãng 3A

Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L

Giá bán: VND
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Mô tả sản phẩm

Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L – Chìa khoá để giúp bà con tăng sản lượng nấm một cách hiệu quả

Đông trùng hạ thảo là một dược liệu vô cùng quý hiếm được ưu chuộng hiện nay, với hàng trăm dưỡng chất, vi khoáng, axit amin có lợi, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sinh khí, phòng ngừa bệnh tật. Chính vì có nhiều công dụng tuyệt vời như vậy mà hiện nay đã có rất nhiều bà con trồng nấm đông trùng hạ thảo để cung cấp đa dạng nhu cầu của thị trường. Nhưng để trồng nấm thành công thì không phải bà con nào cũng nắm rõ được quy trình trồng nấm, đòi hỏi bà con phải tìm hiểu rất kỹ từng bước của quy trình trồng nấm. Để giúp bà con thành công hơn trong quá trình trồng nấm, Hãng 3A đã nghiên cứu và chế tạo Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L, giúp bà con tiệt trùng dụng cụ cũng như hộp môi trường để trồng nấm cho hiệu quả 100%.

Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L

Nồi hấp tiệt trùng là loại nồi hấp sử dụng hơi nước có áp suất để tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, nấm và bào tử có hại trên thiết bị đặt bên trong nồi hấp. Đun nóng nguyên liệu trong một khoảng thời gian ở nhiệt độ tiệt trùng thích hợp. Hơi ẩm trong hơi nước truyền nhiệt hiệu quả vào nguyên liệu hấp làm phá huỷ protein của vi khuẩn. Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A có dung tích 150 lít, và thời gian hấp 1 mẻ lên đến 120 phút giúp nguyên liệu tiệt trùng hiệu quả.

Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L có ưu điểm gì nổi bật?

Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L là một trong những thiết bị đã được đội ngũ kỹ sư tại 3A nghiên cứu và chế tạo, sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng nồi hấp tiệt trùng trên thị trường.

Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L có ưu điểm gì nổi bật?

✔️ Năng suất hấp vượt trội

Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm 3A có dung tích 150 lít, trung bình mỗi mẻ bà con có thể hấp tiệt trùng khoảng 50 – 60 hộp môi trường nhân giống nấm đông trùng hạ thảo. Nhiệt độ phù hợp để tiệt trùng hộp môi trường nhân giống đông trùng hạ thảo 120 độ C sẽ tiêu diệt 100% vi khuẩn, vi rút, nấm và bào tử có hại trên hộp môi trường. Giúp bà con trồng nấm thành công hơn khi áp dụng công nghệ khoa học vào quy trình trồng nấm đông trùng hạ thảo của mình.

Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm 3A

✔️ Hệ thống điều khiển thông minh

Nồi hấp được thiết kế nguyên lý hoạt động hai chế độ vận hành tự động theo mức cài đặt ngay từ ban đầu.

Chế độ đun: Sử dụng đủ động cơ 4Kw và thường đun trong vòng 60 phút để đủ áp suất và nhiệt độ, đủ thời gian sẽ tự ngắt.

Chế độ ủ: Chạy động cơ 1kw, chế độ ủ sẽ giúp quá trình vận hành của nồi tiệt trùng không xảy ra hiện tượng thừa áp suất. Thời gian ủ đủ 120 phút sẽ tự ngắt và bà con sẽ thu được sản phẩm tiệt trùng.

Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L

Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L

✔️ Tiệt trùng nhanh chóng, hiệu quả

Mỗi mẻ hấp tiệt trùng chỉ trong vòng 120 phút, bà con sẽ thu được sản phẩm hoàn toàn sạch để phục vụ công việc trồng nấm. Đây là một công đoạn rất quan trọng để giúp trồng nấm thành công, vì vậy bà con muốn tiệt trùng nấm đông trùng hạ thảo thì hãy lựa chọn Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L để nâng cao hiệu quả trồng nấm một cách hiệu quả nhất nhé.

Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo

✔️ Vận hành tự động, khép kín, an toàn

Nồi hấp khử trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L đã được đội ngũ kỹ thuật viên nghiên cứu và chế tạo, với nguyên lý nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo hoạt động tự động và khép kín, bà con chỉ cần cho nguyên liệu vào nồi hấp sau đó cài đặt thông số để hấp tiệt trùng nguyên liệu. Khi cấp nguồn điện cho nồi hấp, 2 thanh điện trở nhiệt trong nồi hấp nóng lên kết hợp với lượng nước đổ vào ban đầu tạo thành hơi nước bốc lên trong nồi giúp cho môi trường trong nồi đạt đến nhiệt độ và áp suất mong muốn để tiệt trùng nguyên liệu hiệu quả. Đặc biệt nồi hấp còn được thiết kế van xả khí tự động với mục đích chống áp suất cao, chống nổ, an toàn cho bà con sử dụng.

Nồi hấp khử trùng trồng nấm

✔️ Chất liệu làm bằng inox 304 cao cấp

Toàn bộ nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A chế tạo bằng chất liệu inox 304 cao cấp không gỉ, bền bỉ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nồi hấp tiệt trùng 3A chế tạo được đông đảo bà con lựa chọn sử dụng vì đảm bảo mọi tiêu chí cho người sử dụng: An toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho người vận hành, máy vận hành ổn định cho năng suất cao và giá cả vô cùng hợp lý. Lựa chọn sản phẩm của 3A chắc chắn bà con sẽ hài lòng từ những điều nhỏ nhất.

bộ nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A

✔️ Thể tích nồi hấp lớn 150 lít

Với số lượng nguyên liệu cần hấp tiệt trùng, bà con lựa chọn nồi hấp có dung tích lớn 150 lít, sẽ nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm điện năng hơn trong một lần hấp. Thể tích nồi hấp lớn 150 lít bà con có thể hấp được 50 – 60 hộp môi trường để nhân giống trồng nấm nhanh chóng và hiệu quả hơn.

bộ nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A

✔️ Hấp tiệt trùng đa dạng nguyên liệu

Ngoài hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo, nồi hấp tiệt trùng mà 3A đã chế tạo có thể sử dụng hấp tiệt trùng rất nhiều nguyên liệu và dụng cụ khác nhau:

Trong y tế: Nồi hấp được sử dụng để tiệt trùng các loại dụng cụ như: banh, kẹp, ống nội soi, dao kéo… trong phẫu thuật. Tiệt trùng các loại đồ vải như quần áo phẫu thuật, quần áo bệnh nhân…

Trong ngành thực phẩm – đồ uống: Nồi hấp 3A được sử dụng như một thiết bị thanh trùng, tiệt trùng các loại chai, lọ bình chứa trước khi chiết rót đóng hộp. Thanh trùng các sản phẩm đóng chai, đóng hộp giúp thực phẩm, đồ uống được bảo quản lâu hơn.

Trong sản xuất công nghiệp: Nồi hấp tiệt trùng 3A150L có thể được sử dụng để tiệt trùng các sản phẩm yêu cầu về độ tiệt trùng như: các loại ống hút từ tre, cỏ, các loại chai lọ thuỷ tinh…

Nồi hấp tiệt trùng 3A150L

✔️ Thao tác vận hành đơn giản

Nồi hấp tiệt trùng đã được kỹ sư tại 3A kiểm tra và vận hành máy ổn định trước khi bàn giao tới khách hàng. Qua quá trình nghiên cứu và vận hành, kỹ sư đã tổng hợp lại các bước hướng dẫn sử dụng nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo, bà con chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây chắc chắn sẽ vận hành nồi hấp một cách đơn giản và thành công.

 • Bước 1: Kiểm tra tủ điện, xem đã có điện vào chưa, (lúc này tủ điện vẫn chưa cấp cho sợi đốt để đốt).
 • Bước 2: Đổ nước ngập hai sợi đốt cao tầm 4 đến 5 phân nước, sau đó cho nguyên liệu vào và đậy nắp lại, vặn đều các đầu ren.
 • Bước 3: Kiểm tra vòi xả khí đang đóng hay mở. Nếu mở thì đóng lại.
 • Bước 4: Vận hành tủ điện (bật công tắc của hai sợi đốt 1kw và 3kw). Kiểm tra xem có bị rò điện hay không? Bằng cách lấy bút điện chọc vào vỏ của nồi hấp.
 • Bước 5: Thời gian vận hành: Một mẻ hấp 120 phút, 60 phút đầu tiên bật cả hai sợi đốt 1 kw và 3kw, sau đó tắt sợi đốt 3kw và giữ lại sợi đốt 1kw.

Lưu ý khi sử dụng nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L

Để nồi hấp vận hành một cách ổn định cho năng suất cao và bền bỉ với thời gian, trong quá trình vận hành bà con cần lưu ý:

 • Không được để nước cạn dưới sợi đốt 1kw, nếu để nước cạn quá sợi đốt 1kw sẽ bị cháy sợi đốt, dẫn đến rò điện ra vỏ.
 • Trong quá trình vận hành, vỏ nồi rất nóng có thể lên đến 90 độ C.
 • Nếu trong quá trình vận hành gặp sự cố như rò điện ra ngoài thì tắt ngay tủ điện. Nếu bị rò điện người vận hành cần kiểm tra 1 trong 2 sợi đốt có thể đã bị cháy và tiến hành thay thế.
 • Khi hấp xong mẻ đầu tiên, nếu hấp ngay mẻ thứ 2 thì phải bổ sung thêm nước ngập sợi đốt trên từ 4 đến 5 phân. Nếu không sử dụng trong ngày, hôm sau hấp mẻ tiếp theo thì phải tiến hành thay toàn bộ nước và vệ sinh lại nồi hấp, để tránh làm hỏng mẻ hấp mới.
 • Khi hấp xong hết 120 phút để tiếp khoảng tầm 30 phút tiếp theo sau đó xả van khí rồi mới lấy nguyên liệu trong nồi hấp để đảm bảo an toàn cho người vận hành (do hơi nóng cao).
 • Nước dùng để hấp phải qua máy lọc, để bảo vệ cho sợi đốt, nâng cao tuổi thọ cho nồi hấp và môi trường sạch cho nguyên liệu hấp và giảm số lần phải vệ sinh. Nếu nước không được qua lọc lẫn nhiều tạp chất trong nước, khi đun sôi tạp chất sẽ ăn mòn lớp kim loại của sợi đốt dẫn đến cháy, rò điện, không đảm bảo an toàn.
 • Sau khi vận hành xong, người dùng cần tiến hành vệ sinh nồi hấp sạch sẽ, xả hết nước trong nồi ra, đổ nước sạch vào để tráng nồi tránh mùi hôi sau khi sử dụng.

Cấu tạo của Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L

Bảng thông số của Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L

Công suất điện trở nhiệt 1

1 (Kw)

Công suất điện trở nhiệt 2

3 (Kw)

Nguồn điện

380 (V)

Nguyên liệu đầu vào

Hộp môi trường, dụng cụ nuôi cấy

Thể tích

150 (lít)

Độ dày thành nồi hấp

20 (mm)

Nắp nồi dày

15 (mm)

Thời gian hấp 1 mẻ

120 (phút)

Giới hạn áp suất

15kg/ 1cm

Tiêu thụ điện năng

5kw/h

Kích thước nồi hấp (DXRXC)

800 x 700 x 1200 (mm)

Trọng lượng

91 (kg)

Lợi ích khi sử dụng Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L

Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L đã được rất nhiều bà con lựa chọn sử dụng và đã được bà con đánh giá cao khi sử dụng máy.

 • Nâng cao hiệu quả làm việc một cách đơn giản.
 • Tiệt trùng nhanh chóng, hiệu quả.
 • Nồi hấp tiệt trùng dễ dàng sử dụng, an toàn cho người vận hành.
 • Cắt giảm tối đa thời gian và chi phí tiệt trùng.
 • Đảm bảo đáp ứng yêu cầu cho các khâu tiếp theo.
 • Thu lợi nhuận cao, kinh tế phát triển bền vững.

Lợi ích khi sử dụng Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L

Với những lợi ích vô cùng tuyệt vời đã giúp bà con trồng nấm thành công hơn, thu lợi nhuận cao hơn trong quá trình trồng nấm. Để được sở hữu sản phẩm vô cùng hữu ích này, bà con hãy nhanh tay liên hệ ngay tới 3A để được báo giá Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L nhanh và chính xác nhất nhé.

Hãng 3A nhận đơn đặt hàng chế tạo Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L số lượng lớn      

Bà con đang có nhu cầu mua nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo số lượng lớn mà chưa biết đâu là địa chỉ chuyên nghiên cứu và chế tạo nồi hấp tiệt trùng số lượng lớn, đảm bảo uy tín và cho năng suất cao. Lựa chọn Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú với thương hiệu Hãng 3A sẽ đáp ứng mọi tiêu chí mà bà con đặt ra. Tại 3A có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo và làm việc chuyên nghiệp, bên cạnh đó với hệ thống xưởng sản xuất quy mô lớn sẽ đáp ứng số lượng lớn Nồi hấp tiệt trùng mà bà con đặt hàng.

chế tạo Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L số lượng lớn  

Toàn bộ số lượng nồi hấp tiệt trùng trước khi đến tay bà con đều được kiểm tra kỹ lưỡng, vận hành ổn định cho năng suất cao, thêm một điểm cộng nữa là giá cả vô cùng hợp lý, bà con mua số lượng lớn chắc chắn giá cả sẽ rẻ hơn nhiều so với mua một thiết bị. Bà con còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ ngay tới 3A để được tư vấn và báo giá Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L một cách nhanh và chính xác nhất. 3A điểm tựa thành công!        

mũi tên

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0834050505 – 0914567869 – 0945796556 – 0984930099

Email: may3a.info@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nồi hấp tiệt trùng trồng nấm đông trùng hạ thảo 3A 150L”

02422050505