Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (01)Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (01)

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ

Giá bán: VND
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Mô tả sản phẩm

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ – Bí quyết nâng cao chất lượng đông trùng hạ thảo cho lợi nhuận khủng

Đông trùng hạ thảo khô là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người được sử dụng để ăn trực tiếp, pha trà, ngâm rượu, ngâm mật ong, chế biến cùng các món ăn khác nhau. Để có nấm đông trùng khô bảo quản được lâu, tại các cơ sở sản xuất nấm thường áp dụng phương pháp sấy nóng, sấy lạnh hoặc sấy thăng hoa. Tùy theo từng phương thức sấy chất lượng và thời gian bảo quản, giá bán của nấm khô sẽ khác nhau. Trong đó, sấy thăng hoa đang là công nghệ tiên tiến nhất và được ưa chuộng nhờ giữ được hàm lượng dược chất, hương vị đảm bảo như nấm tươi cũng như thời gian sử dụng kéo dài hơn và cho giá bán cao hơn. Hiểu được nhu cầu thực tiễn của thị trường, Hãng 3A đã nghiên cứu chế tạo và phân phối ra sản phẩm Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ sử dụng công nghệ sấy hiện đại ở môi trường nhiệt độ và áp suất thấp đảm bảo giữ được trên 95% hình dạng, màu sắc, mùi vị, hàm lượng có trong nấm tươi ban đầu. Sản phẩm chính là trợ thủ đắc lực giúp nâng cao giá trị của đông trùng hạ thảo, tạo doanh thu và lợi nhuận tối ưu nhất cho các cơ sở sản xuất kinh doanh đông trùng hạ thảo hiện nay.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (01)

Những vấn đề thường gặp phải khi sấy đông trùng hạ thảo khô tại các cơ sở sản xuất kinh doanh nấm đông trùng hạ thảo

Nấm đông trùng hạ thảo tươi nuôi trồng trên phòng diện tích rộng, khi đến thời gian thu hoạch ngoài phân phối sản phẩm tươi trực tiếp ra thị trường, nấm còn được sấy khô để bảo quản được lâu hơn và có giá bán cao hơn. Tuy nhiên việc sấy khô thường gặp phải những khó khăn:

 • Khi sấy khô bằng phương pháp sấy nóng sẽ làm nấm đông trùng hạ thảo bị thay đổi hình dạng, màu sắc, hàm lượng dinh dưỡng có trong nấm, thời gian bảo quản ngắn.
 • Khi sấy khô bằng phương pháp sấy lạnh, nấm giữ được hương vị, màu sắc nhưng lại dễ bị gãy vụn gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến giá trị của nấm.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (22)

Khi sử dụng Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ của Công ty CPĐT Tuấn Tú với công nghệ sấy hiện đại, nấm đông trùng hạ thảo tươi sau khi sấy sẽ đảm bảo giữ được nguyên vị, hình dạng, chất dinh dưỡng với tỷ lệ trên 95%, những khó khăn khi sấy bằng các phương pháp sấy nóng và lạnh sẽ được xử lý hiệu quả hoàn toàn. Sản phẩm chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo, trợ thủ hái ra tiền cho các cơ sở kinh doanh nấm đông trùng hạ thảo hiện nay giúp nâng cao giá trị và duy trì thời gian bảo quản để phân phối ra thị trường. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được tư vấn báo giá máy sấy đông trùng hạ thảo và sở hữu trợ thủ siêu tiện dụng này nhé.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (03)

Quá trình sấy thăng hoa diễn ra như thế nào?

Sấy thăng hoa là công nghệ sấy thực phẩm cao cấp, quy trình được thực hiện ở môi trường sấy nhiệt độ và áp suất thấp. Sản phẩm sau khi kết đông được đưa vào môi trường chân không để hơi nước chuyển từ trạng thái thể rắn sang thể hơi, cấu trúc sản phẩm được giữ vững, đảm bảo thành phẩm về dinh dưỡng và màu sắc sản phẩm, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm. Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ hoạt động diễn ra theo 4 quy trình sau:

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (05)

Giai đoạn 1: Cấp đông sản phẩm

Giai đoạn này, sản phẩm được cấp đông tới nhiệt độ âm cần thiết cho quá trình sấy thăng hoa diễn ra. Với các sản phẩm thông thường như: thực phẩm, trái cây, thuỷ sản,… nhiệt độ âm cần đạt từ âm (-15) đến âm (-30) độ C.
Đối với sản phẩm Đông trùng hạ thảo có thể cài đặt nhiệt độ cấp đông trong khoảng âm (-15) đến âm (-20) độ tuỳ theo kích thước sợi của sản phẩm.

Giai đoạn 2: Hút chân không

Hiện tượng thăng hoa được xảy ra trong môi trường có nhiệt độ và áp suất thấp, dưới điểm ba thể O(0,00980C; 4,58mmHg) đối với nước đá, còn dưới điểm (Tkt; 4,58mmHg) đối với ẩm kết tinh trong vật liệu sấy. Giai đoạn này, bơm chân không hoạt động để tạo áp suất âm cho buồng sấy. Áp suất chân không cài đặt thông thường là 500mTorr.

Giai đoạn 3: Sấy thăng hoa

Khi áp suất chân không đạt mức đã cài đặt, máy sẽ tự động chuyển qua bước sấy thăng hoa. Tại giai đoạn này các tấm điện trở sẽ gia nhiệt cho khay chứa sản phẩm. Nhiệt độ sản phẩm sẽ được nâng lên từ từ cho đến mức nhiệt độ cài đặt. Nhiệt độ nâng lên thì quá trình thăng hoa xảy ra. Hơi nước ở dạng băng sẽ thăng hoa trực tiếp thành dạng hơi, sau đó được ngưng tụ lại bẫy băng đóng trên thành buồng sấy.

Giai đoạn 4: Sấy khan

Khi quá trình thăng hoa chậm lại tới mức nhiệt độ đã cài đặt, máy sẽ tự động chuyển sang bước sấy khan. Tại bước này, nhiệt độ được tăng lên tới mức đã cài đặt trước (thông thường là 50-55 độ C). Ở bước này những thành phần nước còn sót lại bên trong sản phẩm sẽ được loại bỏ ra ngoài và bẫy ẩm trong buồng sấy.

Những ưu điểm nổi bật của Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ được đội ngũ kỹ thuật 3A nghiên cứu chế tạo hội tụ nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật hơn hẳn các sản phẩm sấy trên thị trường hiện nay. Hãy cùng Hãng 3A tìm hiểu chi tiết về sản phẩm đã thuyết phục khách hàng tin dùng lựa chọn như thế nào nhé.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (06)

Công nghệ sấy thăng hoa hiện đại

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ sử dụng nguyên lý sấy bằng phương pháp loại bỏ nước trong nguyên liệu tươi ở nhiệt độ âm trong môi trường chân không. Do đó, nguyên liệu sau khi được đưa vào buồng sấy sẽ được cấp đông, lượng nước trong nguyên liệu sẽ chuyển sang thể rắn, dưới áp lực hút của máy hút chân không sẽ bay hơi từ từ. Trong môi trường buồng sấy với nhiệt độ sấy – 30 độ, nguyên liệu đảm bảo giữ được nguyên hình dạng, màu sắc, hàm lượng dinh dưỡng trên 95% so với đông trùng hạ thảo tươi ban đầu.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (02)

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (07)

Sản phẩm thu được chất lượng

Các nguyên liệu đông trùng hạ thảo tươi sau khi đưa vào buồng sấy thăng hoa sẽ cho ra sản phẩm chất lượng với hình dạng, màu sắc và dược chất gần như nguyên vẹn ban đầu. Đặc biệt, sản phẩm ra không bị gãy vụn đảm bảo đồng đều, đẹp mắt và có giá trị cao hơn gấp nhiều lần so với đông trùng hạ thảo sấy khô dạng nóng hoặc lạnh trên thị trường. Đây cũng chính là bí quyết cạnh tranh cho các cơ sở kinh doanh đông trùng hạ thảo hiện nay.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (08)

Năng suất sấy đạt 4 – 6kg/mẻ

Máy sấy thăng hoa mini 3A được trang bị công suất máy nén + bình ngưng 1/2HP nguồn điện gia đình 220V có lưu lượng bơm chân không 14,4m3/giờ kết hợp áp suất làm việc < 600 mTorr giúp các nguyên liệu được sấy hoàn hảo với năng suất đông khô đạt 6 lít/mẻ và năng suất sấy đạt 4 – 6kg nguyên liệu tươi/mẻ, thời gian sấy một mẻ trung bình từ 24 – 48 giờ. Do đó, tại các cơ sở sản xuất kinh doanh sấy khô đông trùng hạ thảo, sản phẩm sau sấy không bị tiêu hao quá nhiều so với sấy nóng hoặc lạnh mà còn đảm bảo giá trị của nấm được giữ nguyên như ban đầu, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (09)

Màn hình LCD điều khiển thông minh

Máy sấy đông khô 3A được thiết kế màn hình điều khiển LCD đa sắc cảm ứng và cài đặt sẵn các chương trình hoạt động giúp người vận hành dễ dàng quan sát và chủ động kiểm tra được tình trạng của máy trước khi hoạt động. Máy có thể tự đo đạc thông số và cân chỉnh thời gian sấy phù hợp dựa vào số lượng nguyên liệu, độ ẩm, nhiệt độ của nguyên liệu đầu vào. Đặc biệt, trong quá trình sấy người dùng có thể quan sát và xem xét được thời gian sấy và các cảnh báo trên màn hình để kịp thời xử lý hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra và chuẩn bị cho khâu tiếp theo sau sấy kịp thời.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (11)

5 khay sấy chất liệu nhôm 1050

Máy sấy thăng hoa mini 3A 5Kg/mẻ được đội ngũ kỹ thuật viên của 3A thiết kế 5 khay sấy với diện tích mỗi khay 250 x 500 x 20 (mm). Buồng sấy máy được thiết kế chắc chắn gồm 5 khay sấy làm bằng chất liệu nhôm 1050 an toàn, tốc độ sấy siêu nhanh và không gây ảnh hưởng đến mùi vị của nguyên liệu trong quá trình sấy. 5 khay sấy sẽ giúp tăng diện tích sử dụng, gia tăng lượng nguyên liệu sấy cho mỗi mẻ.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (12)

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (13)

Thân máy chất liệu 304 siêu dày

Với mục đích sử dụng để sấy khô các nguyên liệu thực phẩm cao cấp và có giá trị theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, toàn bộ phần thân máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo được làm bằng inox 304 cao cấp. Bồn sấy gồm có 3 lớp, 2 lớp inox 1 lớp form cách nhiệt dày 50mm, lớp trong chịu áp lực dày trên 3mm, vỏ máy dày trên 1mm.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (14)

Sử dụng chất liệu inox 304 bền bỉ, giúp máy có độ cứng cao có thể sử dụng lâu dài mà không lo rỉ sét. Khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa tuyệt đối dù để trong môi trường khắc nghiệt. Bên cạnh đó máy sấy thăng hoa có khả năng chống chịu va đập và chịu nhiệt siêu tốt. Bề mặt máy sấy thăng hoa được làm bằng inox 304 sáng bóng nên việc vệ sinh sản phẩm rất dễ dàng, làm sạch chỉ với những chất tẩy rửa thông thường.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (15)

Sấy đa dạng các nguyên liệu

Máy sấy đông khô 3A không chỉ được sử dụng tại các cơ sở sản xuất kinh doanh nấm đông trùng hạ thảo mà còn được sử dụng để sấy đa dạng các nguyên liệu khác như: Các loại nấm linh chi, nhân sâm, nấm hương, thảo dược, tổ yến, hoa quả, hoa trà… dùng cho các cơ sở chuyên kinh doanh đồ khô, trà từ hoa, thực phẩm từ tổ yến … Với công nghệ sấy hiện đại và an toàn, khi sở hữu sản phẩm chắc chắn các cơ sở kinh doanh sẽ thu lợi nhuận cao tương xứng với giá trị đầu tư sản phẩm ban đầu đã bỏ ra.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (16)

Sử dụng dòng điện 220V

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ dễ dàng sử dụng, bà con sẽ không cần phải lo lắng về nguồn cấp điện cho máy, bởi đây là thiết bị có thể sử dụng dòng điện 220V ngay tại gia đình mà không cần phải dùng điện 3 pha. Giúp bà con tiết kiệm điện năng, gia tăng lợi nhuận một cách đơn giản.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (17)

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (18)

An toàn, dễ dàng sử dụng

Chốt khóa ở phần cửa ra trên buồng sấy giúp đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động không làm rò rỉ nhiệt ra bên ngoài cũng như nguy hiểm cho những người xung quanh. Máy được thiết kế hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn lớn, tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất. Ngoài ra, chân máy có gắn bánh xe giúp dễ dàng di chuyển tới những địa điểm làm việc khác nhau một cách thuận tiện mà không tốn quá nhiều công sức.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (19)

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (20)

Cấu tạo của Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (21)

Thông số kỹ thuật của Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ

Công suất máy nén + bình ngưng 1/2 (HP)
Điện áp 220 (V)
Lưu lượng bơm chân không 14,4 (m3/giờ)
Áp suất làm việc < 600 (mTorr)
Nhiệt độ làm việc – 20oC đến 65oC
Số khay sấy 5 (cái)
Kích thước khay 250 x 500 x 20 (mm)
Vật liệu chế tạo khay Nhôm 1050
Vật liệu chế tạo máy Inox 304
Năng suất đông khô 6 (lít/mẻ sấy)
(thời gian 24 – 48 giờ/mẻ sấy)
Năng suất sản phẩm 4 – 6 (kg tươi/mẻ)
Điều khiển Màn hình LCD đa sắc
Kích thước máy 820 x 554 x 1124 (mm)
Trọng lượng máy 85 (kg)

Những lợi ích khi sử dụng Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A đã được rất nhiều khách hàng, dự án trên thị trường tin dùng và lựa chọn. Thực tế, khách hàng đã hài lòng và phản hồi tích cực cho 3A bởi những lợi ích thiết thực sản phẩm đã mang lại:

 • Sử dụng công nghệ sấy hiện đại đáp ứng nhu cầu cao của thị trường.
 • Chất lượng sấy đảm bảo nguyên so với sản phẩm tươi trên 95%.
 • Hoạt động ổn định, an toàn cho người vận hành.
 • Dễ dàng quan sát và chủ động cài đặt các chế độ làm việc.
 • Sấy được đa dạng các nguyên liệu khác nhau.
 • Thu lợi nhuận cao từ các sản phẩm sau sấy.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (22)

Với rất nhiều lợi ích tuyệt vời đã mang lại, Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ chắc chắn sẽ là giải pháp đầu tư hoàn hảo thu lợi nhuận cao cho các cơ sở kinh doanh, dự án sản xuất nấm đông trùng hạ thảo và các thực phẩm cao cấp khô như tổ yến, nấm linh chi, hoa quả,… Sản phẩm với công nghệ sấy thăng hoa hiện đại cho ra chất lượng đông trùng hạ thảo sau sấy đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của con người một cách tối ưu nhất. Từ đó giúp các cơ sở kinh doanh thu lợi nhuận cao và dễ dàng mở rộng quy mô hoạt động. Vậy còn chờ gì nữa, Quý khách hàng hãy nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ tới 3A để được tư vấn mua hàng Máy sấy thăng hoa siêu lợi nhuận này nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Các lưu ý khi sử dụng Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ

 • Trước khi sử dụng: Cần kiểm tra nguồn điện dây dẫn, kết nối máy bơm chân không vào máy sấy. Máy cần được trên nền phẳng cứng, bằng phẳng. Nguyên liệu sấy cần được chuẩn bị sẵn và xếp vào các khay. Cài đặt chế độ sấy cho phù hợp với nguyên liệu.
 • Trong quá trình sử dụng: cần thường xuyên quan sát các số liệu nhiệt độ, áp suất,… hiển thị trên màn hình LCD để kịp thời xử lý khi có sự cố.
 • Sau khi sử dụng xong: Vệ sinh sạch sẽ máy sau mỗi lần sử dụng, thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng các bộ phận và thay dầu cho máy bơm chân không.

Hãng 3A – Chuyên chế tạo và phân phối đa dạng các loại máy công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường

Thương hiệu 3A được xây dựng và phát triển bởi Công ty CPĐT Tuấn Tú từ năm 2012 đến nay với các dịch vụ chế tạo, sản xuất máy nông nghiệp, máy môi trường, máy nhà bếp, dây chuyền sản xuất và cả những đơn đặt hàng chế tạo thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng. Các sản phẩm của hãng 3A đều luôn hướng tới sự hoàn hảo về chất lượng, gia tăng giá trị sản xuất và tăng hiệu quả kinh tế. Chính vì vậy thương hiệu 3A đã và đang được rất nhiều khách hàng trong khắp cả nước tin dùng và ủng hộ.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A của Công ty CPĐT Tuấn Tú nghiên cứu chế tạo và cung cấp ra thị trường giúp đáp ứng cho các cơ sở kinh doanh đông trùng hạ thảo sấy khô được đảm bảo chất lượng tối ưu nhất, giá trị sản phẩm cao nhất, thời gian sử dụng lâu nhất và thu lợi nhuận cao nhất.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (23)

Hãng 3A nhận đơn đặt hàng thiết kế, chế tạo Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ số lượng lớn

Hãng 3A không ngừng cải tiến, đa dạng tính năng, tối ưu hóa lợi ích cho từng sản phẩm ra đời để mang lại sự hài lòng nhất cho người tiêu dùng tương xứng với chi phí đầu tư đã bỏ ra. Với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, chúng tôi sẵn sàng nhận các đơn đặt hàng Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ số lượng lớn và cam kết cung cấp đúng tiến độ thời gian thỏa thuận. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ (24)

Là một trong những thương hiệu máy nông nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, Hãng 3A cam kết cung cấp sản phẩm Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A đạt tiêu chuẩn chính hãng đi kèm dịch vụ tư vấn, chuyển giao công nghệ theo đúng chính sách của công ty. Quý khách hàng có nhu cầu – 3A có giải pháp, vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những giải pháp tối ưu nhất cho khởi đầu thành công của bạn.3A điểm tựa thành công!

>> Xem thêm: Máy phun sương tạo ẩm trồng đông trùng hạ thảo 3A510W

mũi tên

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD Miền Bắc: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0834050505 – 0914567869

Email: may3a.info@gmail.com

Chi nhánh Miền Nam: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0945796556 – 0984930099

Email: maychannuoivn@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 5Kg/mẻ”

02422050505