Dây chuyền nghiền đá 3A (01)Dây chuyền nghiền đá 3A (01)

Dây chuyền nghiền đá 3A

Giá bán: VND
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin & Khuyến mãi
✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Mô tả sản phẩm

Sản xuất cát nhân tạo chuyên nghiệp với Dây chuyền nghiền đá 3A

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cát trong xây dựng tăng cao, trong khi nguồn cung cấp cát tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt. Vì vậy việc sản xuất cát nhân tạo là việc rất cần thiết cho ngành xây dựng. Hiểu được nhu cầu đó, công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn đã nghiên cứu và chế tạo thành công Dây chuyền nghiền đá 3A, dây chuyền có thể nghiền nhỏ các loại nguyên liệu như đá tảng < 250 x 400 (mm) và sản phẩm đầu ra thu được từ 4 – 5 mm, cho năng suất vượt trội lên đến 7 tấn/h, giúp chủ đầu tư giảm nhân công và chi phí sản xuất, sản phẩm đầu ra được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, than đá, sản xuất gạch… tại các công trình, khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất với quy mô vừa và nhỏ mang lại giá trị kinh tế cao cho chủ đầu tư.

Dây chuyền nghiền đá 3A (01)

Thực trạng khai thác cát tự nhiên hiện nay

Tình trạng khai thác cát trái phép tại Việt Nam hiện nay gây bức xúc trong dư luận xã hội. Việc khai thác cát thiếu kiểm soát đang gây hậu quả lớn về thất thoát tài nguyên, sạt lở bờ sông, thiệt hại hoa màu và mất an ninh trật tự tại các địa phương.

Một giải pháp giúp hạn chế nhu cầu sử dụng cát tự nhiên nhằm giảm tình trạng khai thác trái phép này đó là sử dụng cát nhân tạo. Cát nhân tạo được nghiền từ các loại đá, nên có thể khai thác và sản xuất tại địa phương nơi gần công trường xây dựng, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Dây chuyền nghiền đá 3A (05)

Ưu điểm của cát nhân tạo

Vì sao cát nhân tạo hiện nay lại được nhiều người lựa chọn đến vậy? Bà con hãy cùng 3A điểm qua những ưu điểm của cát nhân tạo mang lại cho các công trình xây dựng nhé.

+ Cát nhân tạo có thể kiểm soát kích thước dễ dàng, giúp đáp ứng việc phân loại theo yêu cầu của từng công trình. Bên cạnh đó với tính chất không chứa các hợp chất hữu cơ và hợp chất hòa tan gây ảnh hưởng đến thời gian hình thành và tính chất của xi măng, do đó có thể duy trì được cường độ cần thiết của bê tông.

+ Cát nhân tạo không lẫn các tạp chất như đất sét, bụi và lớp phù phù sa nên không ảnh hướng đến liên kết giữa xi măng và cốt liệu, do đó tăng chất lượng và độ bền của bê tông.

Dây chuyền nghiền đá 3A (06)

Bảng so sánh giữa cát nhân tạo và cát tự nhiên

Chỉ tiêu so sánh Cát nhân tạo Cát tự nhiên
Độ tinh khiết (độ sạch) Tốt Chưa tốt lắm
Tỷ lệ hao hụt khi sử dụng Ít Nhiều
Chi phí nhân công cho nước rửa và sàng rửa Không cần Cần rất nhiều
Cường độ của vữa/bê tông (khi cùng một cấp phối) Cao hơn Thấp hơn
Tỷ lệ xi măng sử dụng (để đạt cùng một mác) Ít hơn Nhiều hơn
Chống xâm thực và độ bền Cao hơn Thấp hơn
Thành phần Rất ít tạp chất  Chứa nhiều tạp chất
Tuổi thọ công trình Cao hơn Thấp hơn
Giá thành Thấp hơn Cao hơn

Với bảng tiêu chí so sánh chất lượng giữa cát nhân tạo và cát tự nhiên, đã cho thấy chủ đầu tư nên chọn loại cát nào để sử dụng vào mô hình sản xuất của mình. Như vậy để có loại cát tốt nhất, bà con hãy lựa chọn Dây chuyền nghiền đá thành cát 3A của công ty CPĐT Tuấn Tú. Với năng suất vượt trội mang lại sẽ giúp bà con nhanh chóng có số lượng cát lớn trong thời gian gắn.

Dây chuyền nghiền đá thành cát 3A gồm những thiết bị nào?

Dây chuyền nghiền đá xây dựng 3A là một hệ thống các máy móc, vật dụng, thiết bị được xây dựng kết hợp với nhau để tạo nên một dây chuyền làm việc. Dây chuyền có khả năng nghiền nát các vật liệu có độ cứng để tạo thành những vật liệu nhỏ, phục vụ cho việc xây dựng, cung cấp nguyên liệu cho việc sản xuất ra các sản phẩm, xây dựng công trình.

Dây chuyền nghiền đá thành cát 3A bao gồm những thiết bị sau: Máy cấp liệu rung 200×80 3A5,5Kw; máy nghiền hàm 250×400 3A22Kw; máy nghiền cát 3A37Kw; máy sàng lồng rung 2,3×4, 8M 3A5,5Kw; băng tải B500 8M 3A2,2Kw, độ dốc 15-20 độ.

Dây chuyền nghiền đá 3A (07)

1. Máy cấp liệu rung 200×80 3A5,5Kw

Máy cấp liệu rung 200×80 3A5,5Kw được chế tạo bởi Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú, máy là thiết bị không thể thiếu trong hoạt động khai thác khép kín và tự động. Nguyên liệu được cấp lên phễu cấp liệu rung qua máy xúc lật, máy được hoạt động dựa trên cơ cấu rung được điều khiển qua biến tần để điều chỉnh mức độ nguyên liệu rơi vào máy nghiền kẹp hàm.

Dây chuyền nghiền đá 3A - Máy cấp liệu rung

Thông số kỹ thuật Máy cấp liệu rung 200×80 3A5,5Kw

Động cơ rung 5,5 (Kw)
Kích thước tổng (dài x rộng x cao) 2200 x 2000 x 150 (mm)
Phễu làm bằng thép Tấm dày 10mm, khung chân U kép 150, xương V75
Kích thước máng rung 2000 x 800 (mm)
Phễu chứa 3m3

2. Máy nghiền hàm 250 x 400 3A22Kw

Máy nghiền hàm 3A22Kw là thiết bị sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như khai thác mỏ, luyện kim, vật liệu xây dựng, đường sắt, thủy lợi… Nhằm giảm kích thước các vật liệu như đá, sỏi… đạt năng suất 5 – 7 (tấn/h). Máy nghiền kẹp hàm được đánh giá là sản phẩm lựa chọn chính trong các sản phẩm nghiền đá, mang lại giá trị kinh tế cao cho người sử dụng.

Dây chuyền nghiền đá 3A (08)

Thông số kỹ thuật máy nghiền hàm 250×400 3A22Kw

Công suất động cơ 22 (Kw)
Nguồn điện 380 (V)
Tốc độ động cơ 1450 (Vòng/ phút)
Vật liệu chế tạo chính Thép tấm, thép U
Năng suất 5 – 7 (tấn/h)
Sản phẩm đầu vào Đá tảng < 250 x 400 (mm)
Kích thước nguyên liệu đầu ra  40 – 60 (mm)
Khối lượng (bao gồm động cơ) 2800 (Kg)

3. Máy nghiền cát 3A37Kw

Máy nghiền cát 3A37Kw là sản phẩm được Công Ty CPĐT Tuấn Tú chế tạo, sản xuất và phân phối chính hãng trên thị trường. Máy có tính năng nghiền nhỏ các nguyên liệu có sẵn như: Đá xây dựng (đá 1×2 hoặc 3×4), gạch vỡ, bê tông vụn, than đá, đá cuội, sỏi, đất đồi… với năng suất từ 2 – 4 tấn/giờ. Sản phẩm đầu ra là cát nhân tạo được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, sản xuất gạch… tại các công trình xây dựng, khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất.

Dây chuyền nghiền đá 3A (09)

Thông số kỹ thuật Máy nghiền cát 3A37Kw

Động cơ 37 (Kw)
Điện áp/ Tần số 380/50 (V/Hz)
Tốc độ vòng quay 1450 (vòng/phút)
Vật liệu chế tạo chính Thép C45, hợp kim Crom
Màu sắc Màu vàng cam
Số lượng búa đập thô 8 (búa)
Số lượng búa nghiền tinh 12 (búa)
Kích thước buồng nghiền Ø600, L=600 (mm)
Năng suất (tùy thuộc vào yêu cầu độ ẩm và độ cứng của nguyên liệu) 2-4 (tấn/h)
Nguyên liệu đầu vào Đá cục, than đá, bê tông vụn, đất đồi,..
Kích thước đầu vào Đá 1×2 hoặc 3×4, bê tông vụn, đá vôi, than đá <100 (mm)
Sản phẩm đầu ra 2 – 5 (mm)
Độ ẩm Khô hoặc ẩm đều được
Kích thước máy (dài x rộng x cao) 1400 x 1000 x 2030 (mm)
Khối lượng 850 (kg)

4. Máy sàng lồng rung 2,3×4, 8M 3A5,5Kw

Máy sàng lồng rung 2,3×4, 8M 3A5,5Kw là thiết bị chuyên dùng để sàng nguyên liệu như phân bón, quặng, cát… Máy sàng lồng rung phân loại nguyên liệu dựa trên cơ chế quay ly tâm làm nguyên liệu nhỏ hơn mắt lưới sẽ đi qua và giữ lại nguyên liệu có kích thước lớn hơn đi ra cửa riêng.

Máy sàng lồng rung kích thước đầu vào là 5mm, sau quá trình sàng người dùng sẽ thu được sản phẩm với thích thước từ 4 – 5mm cho năng suất vượt trội lên đến 5 tấn/h. Máy sàng được chế tạo bằng nguyên liệu thép chất lượng tốt, đảm bảo độ bền, chịu ăn mòn, cường độ làm việc lớn.

Dây chuyền nghiền đá 3A (10)

Thông số kỹ thuật Máy sàng lồng rung 2,3×4, 8M 3A5,5Kw

Động cơ hàng bãi 5,5 (Kw)
Năng suất 5 (tấn/h)
Kích thước ngoài (dài x rộng x cao) 4800 x 2300 x 2500 (mm)
Kích thước nguyên liệu đầu ra 4-5 (mm)
Kích thước lỗ sàng 6 x 6 (mm)
Kích thước phễu nạp liệu 0,3 x 1 (m)
Kích thước tấm sàng 1,5 x 4 (m)
Vật liệu chế tạo Thép SS400, C45 285

5. Băng tải B500 8M 3A2,2kw, độ dốc 15-20 độ

Băng tải được sử dụng trong dây chuyền nghiền đá thành cát 3A là loại băng tải chữ V có bề rộng B500 dài 8M 2,2kw, độ dốc 15-20 độ, có nhiệm vụ kết nối giữa các thiết bị để tự động hóa và khép kín dây chuyền nghiền đá.

Dây chuyền nghiền đá 3A (11)

Hệ thống băng tải của dây chuyền nghiền đá được kỹ thuật viên tại 3A tính toán kỹ lưỡng và chế tạo bằng các vật liệu phù hợp, có độ bền bỉ cao, đảm bảo nguyên liệu được cấp đồng đều, tạo điều kiện thuận lợi cho hệ thống hoạt động liên tục và không bị gián đoạn, đạt năng suất cao, giảm sức lao động.

Dây chuyền nghiền đá 3A (12)

Thông số kỹ thuật băng tải B500 8M 3A2,2Kw

Động cơ giảm tốc (động cơ hàng bãi) 2,2 (Kw)
Chiều dài 8 (m)
Chiều rộng 500 (mm)
Vật liệu đai Cao su dày 10 (mm)
Chất liệu khung Thép sơn epoxy hai lớp

Đặc điểm nổi bật Dây chuyền nghiền đá 3A

✔ Năng suất vượt trội, lên đến 7 tấn/h

Với công trình xây dựng cần số lượng nguyên liệu lớn, việc sử dụng các loại máy móc thô sơ để sản xuất, sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu của công trình. Vậy giải pháp nào giúp chủ đầu tư tăng năng suất một cách vượt trội, giúp giảm nhân công và mà vẫn thu được sản phẩm chất lượng từ việc nghiền đá. Dây chuyền nghiền đá 3A sẽ giúp các chủ công trình giải quyết ngay vấn đề này trong thời gian ngắn. Với năng suất nghiền đá lên đến 7 tấn/h, chắc chắn sẽ là con số ấn tượng để chủ đầu tư phát triển kinh tế hơn.

Dây chuyền nghiền đá 3A (13)

✔ Dễ dàng tùy chỉnh kích thước sản phẩm đầu ra

Một đặc điểm của Dây chuyền nghiền đá 3A, là có thể điều chỉnh tỷ lệ thành phần theo từng yêu cầu cấp phối cho các loại bê tông khác nhau. Sản phẩm đầu ra đồng đều, đẹp mắt, hơn nữa sử dụng cát nghiền nhân tạo sẽ tiết kiệm xi măng, nhựa đường, rút ngắn thời gian thi công và tăng tuổi thọ công trình.

Dây chuyền nghiền đá 3A (14)

Để điều chỉnh kích thước sản phẩm đầu ra, người dùng cần lựa chọn kích thước lỗ sàng, kích thước lỗ sàng càng lớn thì sản phẩm đầu ra sẽ lớn. Kích thước lỗ sàng nhỏ thì sản phẩm đầu ra nhỏ, tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng mà các chủ đầu tư lựa chọn kích thước lỗ sàng khác nhau.

✔ Máy hoạt động khép kín

Dây chuyền nghiền đá thành cát 3A hoạt động khép kín, từ khâu cấp liệu, nghiền hàm, cho đến khâu nghiền đá thành cát, sau đó sẽ được lồng sàng, sàng theo kích thước yêu cầu của người sử dụng. Không mất nhiều thời gian, công sức, chi phí hợp lý chẳng có lý do gì mà bà con không lựa chọn ngay Dây chuyền nghiền đá thành cát 3A để ứng dụng vào mô hình sản xuất của mình. 3A cam kết dây chuyền hoạt động ổn định, chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp.

Dây chuyền nghiền đá 3A (15)

✔ Nguyên lý hoạt động đơn giản

Nguyên liệu được cấp lên phễu cấp liệu rung qua máy xúc lật, máy được hoạt động dựa trên cơ cấu rung được điều khiển qua biến tần, để điều chỉnh mức độ nguyên liệu rơi vào máy nghiền kẹp hàm.

Máy nghiền kẹp hàm có nhiệm vụ kẹp vỡ các nguyên liệu thô ra trước khi cho vào máy nghiền tinh, dựa trên cơ cấu máy chạy động cơ 22kw qua bản kẹp ép vỡ các nguyên liệu thô, rơi vào băng tải cấp liệu cho máy nghiền.

Băng tải B500 có nhiệm vụ vận chuyển các nguyên liệu đã được nghiền sơ qua máy kẹp hàm, để đi đến máy nghiền tinh cho ra sản phẩm, sản phẩm sau khi được nghiền ra rơi vào băng tải B500, để đưa nguyên liệu sau khi nghiền tinh vào máy sàng lồng chạy động cơ 5,5kw giảm tốc-380v, để sàng lọc loại bỏ các sản phẩm to hơn kích thước 6mm, còn các kích thước đạt dưới 6mm được đưa ra băng tải B500 để vun đống tập kết sản phẩm đạt chất lượng.

Dây chuyền nghiền đá 3A (16)

Lợi ích mang lại khi sử dụng Dây chuyền nghiền đá thành cát 3A

 • Nâng cao năng suất một cách vượt trội. Qua đó giảm chi phí nhân công, lợi nhuận thu được cao, phát triển kinh tế trong thời gian ngắn.
 • Đá vụn, sỏi, than, bê tông… sau khi nghiền thành cát mịn có thể đem sản xuất gạch, than tổ ong…
 • Dây chuyền nghiền đá 3A sẽ là trợ thủ đắc lực của các cơ sở làm gạch, thạch anh, các công trình xây dựng… giải quyết ngay vấn đề nguyên liệu đầu vào mà không mất nhiều thời gian, công sức.
 • Đá sau khi nghiền thành cát nhỏ có thể trộn với xi măng làm thành bê tông chắc chắn, kết cấu bền vững, chất lượng mà giá thành lại rẻ.
 • Dây chuyền nghiền cát nhân tạo 3A có năng suất phù hợp với công trình sản xuất vừa và nhỏ.
 • Nguyên liệu dây chuyền nghiền đá phổ biến, đặc biệt vùng đồi núi, nguồn tài nguyên đa dạng.
 • Sản phẩm đầu ra có thể tùy chỉnh kích thước, đồng đều, đẹp mắt, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
 • Toàn bộ dây chuyền được thiết kế đồng bộ, khép kín, giúp cho việc vận hành trở nên đơn giản hơn.

Dây chuyền nghiền đá 3A (17)

Cam kết khi mua Dây chuyền nghiền đá 3A

 • Chất lượng tốt: Toàn bộ sản phẩm đều được chế tạo và phân phối bởi hãng 3A.
 • Kiểm duyệt kỹ lưỡng: Sản phẩm đều được chạy thử và kiểm tra khi bàn giao cho khách hàng. Máy đảm bảo chạy ổn định, năng suất cao.
 • Linh phụ kiện đầy đủ: Các linh phụ kiện thay thế đều được sản xuất chính hãng, đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Đảo bảo dây chuyền nghiền cát nhân tạo vận hành tốt.
 • Giá cả hợp lý: Sản phẩm được bán đúng giá. Công ty luôn áp dụng đưa ra chiết khấu hấp dẫn đối với khách hàng. Đặc biệt đối với khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của 3A sẽ luôn có chính sách ưu đãi lớn.
 • Tư vấn kịp thời: Đội ngũ chuyên viên chăm khóc khách hàng luôn trực, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy.
 • Nhanh chóng, tỉ mỉ: Giao hàng đúng thời hạn, đội ngũ kỹ thuật viên chuyển giao công nghệ nhiệt tình, tỉ mỉ.

Lợi ích của khách hàng khi mua sản phẩm chính hãng của 3A

Ngoài dây chuyền nghiền đá xây dựng 3A, hiện chúng tôi còn cung cấp bột nở tách phá đá 3A và rất nhiều thiết bị máy nông nghiệp, máy môi trường khác… để phục vụ nhu cầu sản xuất trong ngành xây dựng, nông lâm nghiệp. Với mong muốn giúp quý khách hàng giảm thời gian lao động, mang lại giá trị kinh tế cao trong quá trình sản xuất của mình. 3A luôn sẵn sàng phục vụ quý khách và bà con trên cả nước.

mũi tên

Để đặt mua và tìm hiểu thêm về sản phẩm, mời quý khách liên hệ:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD Miền Bắc: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0948912688 – 0914567869 – 0916478186 

Email: may3a.info@gmail.com

Chi nhánh Miền Nam: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0945796556 – 0984930099

Email: maychannuoivn@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dây chuyền nghiền đá 3A”

CLOSE
CLOSE
02422050505