Bật mí kỹ thuật nuôi thỏ sinh sản từ các chuyên gia

Kỹ thuật nuôi thỏ sinh sản đòi hỏi những tiêu chuẩn và yêu cầu cao từ cách thiết kế chuồng trại, lựa chọn giống, đến khẩu phần thức ăn chăn nuôi và các pháp chăm sóc, nuôi dưỡng… mục đích nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro, cho hiệu quả kinh tế cao. Tất cả những thông tin hữu ích về cách nuôi thỏ sinh sản chuẩn kỹ thuật sẽ được may3a.com tổng hợp trong bài viết dưới đây. Mời bà con theo dõi!

Thiết kế chuồng thỏ đẻ

Để xây dựng một mô hình nuôi thỏ cho hiệu quả cao, tương ứng với quy mô vừa và rộng, trước tiên bà con cần phải thiết kế chuồng nuôi thỏ sinh sản đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Vị trí: Không gần nguồn nước, không gần đường giao thông, khu vực sinh hoạt nhưng phải thuận tiện cho công tác chăm sóc, quản lý. Chọn vị trí cao ráo, thoáng mát.
 • Trần nhà: sử dụng vật liệu cách nhiệt để chống nóng vào mùa hè, giữ ấm vào mùa đông
 • Vách tường: làm bằng tre, gỗ hoặc lá, các trang trại lớn có thể xây tường bằng gạch, xi măng nhưng phải đảm bảo độ thông thoáng, đủ để tránh mưa tạt, gió lùa, nắng hắt trực tiếp.
 • Nền nhà: nên tráng xi măng hoặc lát gạch đỏ thuận tiện trong khâu dọn dẹp vệ sinh, tiêu độc, khử trùng. Nên nhà phải có độ nghiêng từ 3 – 5% về phía rãnh thoát nước.

Cách làm chuồng nuôi thỏ:

Kỹ thuật nuôi thỏ sinh sản: Chuồng thỏ sinh sản

Chuồng thỏ sinh sản

 • Trong chuồng nuôi có lối đi xen giữa, cao khoảng 25cm, rộng 70cm để tiện chăm sóc.
 • Bên trong có đặt các lồng nuôi thỏ sinh sản. Lồng nuôi đơn, lồng nuôi kép được chia thành nhiều ô, cao cách mặt đất từ 70 – 80cm.
 • Kích thước ô chuồng nuôi đơn khoảng 80 x 50 x 40 cm (dài x rộng x cao). Kích thước ô lồng nuôi kép: 160 x 100 x 40cm. Bà con có thể tự làm lồng nuôi hoặc mua lồng nuôi thỏ ngoài thị trường. Vật liệu  quây xung quanh lồng chủ yếu là thép lưới có kích thước lỗ nhỏ khoảng 25 x 1,25cm (thỏ con), 1,25 x 2cm (thỏ trưởng thành).
 • Máng cỏ: làm bằng gỗ, tre hoặc các thanh sắt, đặt bên ngoài lồng nuôi, cao từ 3 – 4cm, đặt cách lồng khoảng 10cm
 • Máng thức bổ sung: cám, cám viên, bánh dầu… thức ăn bổ sung đặc biệt quan trọng đối với thỏ sinh sản.- Máng uống: Có thể tận dụng chai nhựa treo lên trên.
 • Ổ đẻ: ổ đẻ được cho vào lồng khoảng 3 – 4 ngày  trước khi thỏ đẻ. Kích thước tùy theo tầm vóc của từng con. Phần đáy có rãnh thoát nước tiểu.

>> Xem thêm: Kỹ thuật làm chuồng nuôi thỏ từ A – Z

Kích thước ổ đẻ cho bà con tham khảo:

Loại thỏ Chiều cao (cm) Chiều rộng (cm) Chiều dài (cm) Diện tích (cm2)
Kích thước nhỏ 25 25 35 885
Kích thước trung bình 30 30 40 1200
Kích thước lớn 35 30 45 1350

 Chọn giống thỏ sinh sản

Một sống thỏ cho bà con tham khảo, lựa chọn:

 • Thỏ Newzealand trắng: là giống thỏ nhập nội, mỗi năm đẻ từ 5 – 6 lứa, mỗi lứa đạt trung bình từ 6 – 7 con.
 • Thỏ Californian: là giống thỏ của Mỹ, mỗi năm thỏ đẻ từ 5 lứa, mỗi lứa từ 5 – 6 con.
 • Nhóm thỏ màu xám và màu đen Việt nam: mỗi năm đẻ từ 7 – 8 lứa, mỗi lứa khoảng 4 – 11 con.

Chọn thỏ con làm giống

Chọn thỏ con làm giống phải được tiến hành khi chúng được khoảng 21 ngày tuổi sau đó theo dõi đến ngày 70 nếu con nào không đạt chất lượng thì loại bỏ. Khi chọn thỏ con trong đàn để làm giống, bà con nên quan sát và tìm hiểu đời bố mẹ, chọn bố mẹ khỏe mạnh, phát triển tốt, đẻ nhiều. thỏ con làm giống có thể tách sữa muộn, khoảng 6 tháng.

Thỏ giống được nuôi riêng con đực và con cái sau khi tách sữa, tiêm phòng 2 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng để tăng sức đề kháng cho chúng. Sau 4 tháng nuôi, tách riêng mỗi con cái ra một lồng nuôi để gây giống và sinh sản. Nếu nuôi đến 6 tháng tuổi khi đã tách riêng mà có những con vẫn không đạt tiêu chuẩn thì bà con nên loại luôn.

Nói chung, việc lựa chọn thỏ giống được tiến hành vào một số thời điểm sau sinh: 21, 30, 70, 90, 180 ngày tuổi.Bà con có thể theo dõi khả năng tăng trưởng và phát triển của thỏ con giống qua các giai đoạn như sau:

Giai đoạn Thỏ nhập nội (gram) Thỏ địa phương (gram)
Sơ sinh 50 35
21 ngày tuổi 250 200
30 ngày tuổi 500 350
70 ngày tuổi Tăng trung bình 25 – 30g/ngày
180 ngày tuổi 3.000 2.000 – 2.500

Chọn thỏ cái

Chọn con có kích thước to vừa phải, không quá mập. Chọn con lông mịn mượn, lưng phẳng, chân khỏe vững chắc, có 8 – 10 vũ cân đối, xương chậu rộng.

Chọn thỏ đực

Gen di truyền của con đực chiếm phần lớn, khoảng 70% nên khi chọn con đực bà con cần lưu ý những tiêu chí như: đầu to vừa phải thô, hai mái phình ra, 2 tai dài và cứng, chân sau to đứng hình chữ V, lưng rộng phẳng hơi khum vồng lên về phía sau, ngực mông và đùi nở nang.

Loại bỏ những con có dấu hiệu như: Lở loét gan bàn chân, hai dịch hoàn phát triển không đồng đều, bị dị tật, lở loét, vảy rộp…

Kỹ thuật nuôi thỏ sinh sản: Chọn thỏ đực giống

Chọn thỏ đực giống

Con đực to vừa phải, nên có kích thước từ 3kg trở lên, không chọn những con phàm ăn, ăn quá nhiều sẽ làm chúng lười, sản sinh tinh trùng kém. Ngoài việc lựa chọn con giống thì môi trường sống và chế độ chăm sóc cũng làm ảnh hưởng đến tính đẻ sai con ở thỏ. 

Thức ăn cho thỏ sinh sản

Nguồn thức ăn:

Thỏ sinh sản ăn được nhiều loại thức ăn, đặc biệt cần bổ sung nhiều loại thức ăn có hàm lượng đạm thô cao. Theo kết quả nghiên cứu lượng đạm thô từ 33 – 35g/con/ ngày cho kết quả sinh sản tốt, phát triển ổn định, đặc biệt là thời kỳ thỏ mang thai và cho con bú.

Kỹ thuật nuôi thỏ sinh sản: Thức ăn thô xanh cho thỏ

Cung cấp thức ăn thô xanh cho thỏ sinh sản

Các nhóm thức ăn cho thỏ sinh sản gồm:

– Thức ăn thô xanh: cỏ lông tây, cỏ tự nhiên hỗn hợp, lục bình, cúc dại, rau muống, lá chuối, cỏ voi, thân cây chuối, thân cây cô, cây rau lang, bắp cải vụn, lá các loại củ quả như su hào, rau má, cà rốt, củ cải.

– Thức ăn tinh: lúa, ngô, khoai, sắn, các loại hạt ngũ cốc…

– Thức ăn bổ sung có chứa hàm lượng đạm thô cao: khô dầu đậu nành, đậu phộng, bột cá, bột thịt, bã bia, bã đậu nành, bã đậu xanh…

Khẩu phần ăn cho thỏ sinh sản:

Áp dụng Thỏ nái mang thai Thỏ nái nuôi con
Thức ăn hỗn hợp (g/con/ngày) 150 – 200 200 – 250
Thức ăn thô xanh (g/con/ngày) 450 – 500 600 – 800
Thức ăn củ quả (g/con/ngày) 150 – 200 200 – 300
Thức ăn khác (g/con/ngày) 50 70 – 100

Riêng trong giai đoạn mang thai, bà con chú ý khẩu phần của thỏ như sau: 

 • Tuần thứ 2: tăng 5% so với tuần đầu tiên
 • Tuần thứ 3: tăng 10% so với tuần đầu tiên
 • Tuần thứ 4: tăng 15% so với tuần đầu tiên

Sau khi đẻ, khẩu phần thức ăn của chúng sẽ thay đổi như sau:

 • Tuần thứ 1:  tăng 10% toàn bộ thức ăn
 • Tuần thứ 2 và 3: tăng lên 30% toàn bộ lượng thức ăn
 • Tuần thứ 4: tăng lên 40% so với lượng thức ăn tuần 1
Kỹ thuật nuôi thỏ sinh sản: Phối trộn thức ăn tinh cho thỏ

Phối trộn thức ăn cho thỏ sinh sản

Cách chế biến thức ăn:

Để có cách nuôi thỏ đúng kỹ thuật, ngoài việc cung cấp đủ thức ăn, bà con nên chế biến thức ăn nhằm cân bằng lượng chất dinh dưỡng hàng ngày cho chúng.

Các loại thức ăn xanh thường không phải chế biến cầu kỳ. Tuy nhiên với nhiều loại như cỏ voi thân cây ngô, lá mía… bà con nên sử dụng máy băm cỏ đa năng để băm thành từng đoạn ngắn từ 5 – 7cm. Như vậy thỏ sẽ ăn cả lá và cuống, tránh lãng phí.

>> Xem thêm: Máy băm cỏ, thân cây ngô 3A2,2Kw

Ngoài việc cho ăn trực tiếp, bà con có thể dự trữ nguồn thức ăn xanh này bằng cách phơi khô hoặc ủ chua với chế phẩm sinh học, mật rỉ đường để chủ động cung cấp đầy đủ thức ăn khi thời tiết biến động. Thức ăn ủ chua cũng sẽ làm tăng khẩu vị và khả năng tiêu hóa của chúng.

Hạt ngô và thóc bà con có thể đem ngâm nước cho nó mềm và nảy mầm (mầm không nên lên quá 1cm), sau đó mang ra nền trải đều ở nơi bóng mát. Hôm sau đem cho thỏ ăn. Mầm lúa ngô có chứa rất nhiều vitamin E, B1, B2, B6 kích thích chúng ăn nhiều.

Ngoài ra, các loại hạt ngũ cốc này bà con có thể đem nghiền thành cám, phối trộn với nhau và với các loại thức ăn bổ sung theo một tỉ lệ thích hợp sau đó cho vào máy ép cám viên để tự sản xuất thức ăn dạng viên cho thỏ sinh sản. Thức ăn dạng viên có chứa hàm lượng dinh dưỡng và chất đạm thô cao, bà con có thể cho thỏ ăn hàng ngày hoặc để dự trữ.

Kỹ thuật nuôi thỏ sinh sản: Cho thỏ ăn cám viên tổng hợp

Cho thỏ ăn cám viên tổng hợp

Với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, việc tự sản xuất thức ăn cho mô hình nuôi thỏ từ các nguyên vật liệu có sẵn không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giúp các hộ chăn nuôi giảm từ 30 – 50% chi phí thức ăn, nâng cao hiệu quả kinh tế.

>> Xem thêm: Máy ép cám viên 3A

Bà con có thể tham khảo một số công thức phối trộn thức ăn như sau:

Nguyên liệu (% ở trạng thái tươi) CT 1 CT 2 CT 3 CT 4
Cỏ lông tây 30,2 37,5 35,9 41,4
Rau lang  57,7
Lá rau muống 10,1 55,3 24,0 13,8
Thức ăn hỗn hợp 4,5 9,4 4,2 3,4
Bã bia 35,9 6,9
Cỏ đậu lá nhỏ 34,5

Chăm sóc thỏ sinh sản

Tuổi cho thỏ sinh sản

Tùy vào từng giống thỏ mà bà con lựa chọn, mỗi giống sẽ có tuổi đẻ không giống nhau. Thông thường giống đực tốt phát triển khỏe mạnh, bà con cho phối từ 5 – 6 tháng tuổi, trọng lượng cơ thể đạt từ 3kg trở lên. Tuy nhiên để thỏ sinh sản cho năng suất cao, bà con nên để chúng bắt đầu phối giống từ tháng 7- 8, khi này các bộ phận sinh sản trên cơ thể chúng đã phát triển toàn diện.

Cách chăm sóc thỏ đực

Thỏ đực trong giai đoạn  nuôi hậu bị không nên cho ăn quá nhiều thức ăn tinh bột hoặc các loại thức ăn giàu năng lượng sẽ làm giảm khả năng động đục của chúng. Thay vào đó, bà con cho chúng ăn nhiều rau, lúa, bắp, đậu.Bà con nên kiểm tra thường xuyên cơ quan sinh dục và sức khỏe của chúng. Những con bị mắc bệnh truyền nhiễm hoặc cơ quan sinh dục phát triển không bình thường thì phải loại ngay ra khỏi đàn giống trước khi phối.Nên nhốt thỏ đực cách xa khu lồng nuôi thỏ cái để tăng tính hăng của chúng.

Cách nhận biết thỏ động dục

Với thỏ cái, chúng thường đi lại, nhảy trong chuồng, không chịu đứng yên một chỗ. Bình thường thỏ cái nằm sẽ co mình lại thành một khối trong nhưng khi lên giống đôi khi chúng còn nằm chổng mông lên cao như đã sẵn sàng để phối giống, có con không thiết ăn uống. Phần niêm mạc âm hộ của chúng có màu đỏ tươi, sưng mọng và to gấp đôi bình thường, bên trong có một ít dịch nhờn chảy ra.

Chu kỳ động dục thường từ 10 – 16 ngày, thời gian kéo dài từ 3 – 5 ngày. Thời gian còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, thể lực của chúng.

Một con thỏ đực có thể ghép đôi với 4 – 5 con thỏ cái. Ngay sau khi vừa đẻ, thỏ mẹ cũng sẵn sàng để phối giống nhưng bà con nên để chúng nghỉ ngơi.

Phối giống và đẻ

Thỏ cái lên giống

Khi phối giống sẽ bắt thỏ cái sang bên lồng của thỏ đực, không nên làm ngược lại. Vì thỏ đực nhát gái, đặc biệt là những con phối giống lần đầu. Trường hợp thỏ cái không chịu lên giống, bà con làm như sau:

 • Cho thỏ cái vào lồng thỏ đực, vài tiếng sau bắt ra.
 • Bỏ 1 nắm cỏ bên lồng của thỏ đực vào lồng của thỏ cái để nó quen
 • Nhốt riêng chuồng nhưng đặt cạnh nhau từ 1 – 2 ngày để chúng quen.
 • Sử dụng thuốc kích thích thỏ cái lên giống.

Trường hợp nếu thỏ cái vẫn không chịu lên giống, bà con không cho thỏ đực nhảy nữa. 

Cho thỏ phối giống

Nên cho chúng phối giống vào sáng sớm hoặc chiều mát. Thường nếu cho phối giống vào lúc sáng sớm (khi thỏ đang lên giống, hung hăng, đi lại, cắn máng ăn) thì tỉ lệ thụ thai sẽ cao hơn.

Khi phối thỏ giống, bà con nên đứng gần để theo dõi để đoán kết quả, thời gian phối chỉ từ 5 – 10 phút.

Nên cho con thỏ cái phối 2 lần, mỗi lần cách nhau từ 4 – 6 tiếng để tăng tỉ lệ thụ thai và tăng số con.

Lưu ý:

+ Nếu phối giống thành công thì con đực sẽ nằm co mình cạnh con cái và kêu lên, âm hộ còn bị thấm tinh dịch. Lúc này, bà con nên bắt thỏ cái về chuồng ngay.

+ Nếu thỏ cái nhút nhát chạy khắp chuồng không cho phối giống thì sẽ làm cả 2 con mệt.

+ Nếu phối giống chưa đúng thời điểm hoặc quá trễ thì con cái thường quyết không cho con đực phối giống, lúc này bà con nên bắt ra tránh để chúng cắn nhau.

Cách nhận biết thỏ mang thai

10 ngày sau khi cho phối giống, bà con nên tiến hành khám thai để chắc chắn rằng thỏ cái đã mang thai. Nếu chưa thì sẽ cho chúng phối giống ở chu kỳ tiếp theo. Bà con không nên khám thai cho thỏ sau ngày thứ 18.

Bà con dùng tay vuốt nhẹ từ tử cung đi qua thành bụng đến vùng xương chậu, ở cạnh cột sống, nếu có chửa thì phần này sẽ mềm ở dạng hòn cục nhỏ bằng đầu ngón tay.

Ngoài ra, bà con có thể quan sát nếu mang thai, thỏ sẽ tự nhổ phần lông ở bụng để ủ ấm cho con. Chúng sẽ đi chậm, có biểu hiện dữ, không thích vui đùa, chạy nhảy.

Chu kỳ mang thai của thỏ cái kéo dài khoảng trên dưới 30 ngày. bà con nên bổ sung đủ dinh dưỡng, đảm bảo khẩu phần ăn, đặc biệt là nguồn thức ăn giàu đạm giúp chúng khỏe mạnh, sinh sản tốt. 

Cho thỏ đẻ

Trước khi đẻ, bà con đặt vào lồng nuôi ổ đẻ theo kích thước của từng con. Thỏ đẻ khá nhanh, hầu như không cần đến sự giúp đỡ khác. Sau khi đẻ, chúng thường cắn vùng lông ở bụng để lót ổ cho thỏ con.

Khi đẻ, nhau thai của thỏ sẽ tự ra, ta cần quan sát và mang đi chôn ngay. Sau khi đẻ, thỏ con cần được bú đầy đủ để nâng cao tỉ lệ sống sót.

Kỹ thuật nuôi thỏ sinh sản: Thỏ mẹ sinh con

Thỏ mẹ sinh con

Bà con lưu ý dọn dẹp giữ vệ sinh chuồng nuôi thỏ, lồng nuôi sạch sẽ nếu không sẽ xuất hiện mầm bệnh gây hại cho cả mẹ và con, đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm.

Ngoài ra, khi đẻ xong, thỏ mẹ rất khát nước do kiệt sức, lúc này cần cho chúng uống đủ nước nếu không khi chúng quay lại liếm đàn con, chúng có thể ăn thịt những đứa con mà mình vừa đẻ ra một cách thích thú. 

Chăm sóc thỏ mẹ và thỏ con sau sinh

Giai đoạn thỏ con theo mẹ

Sau khi sinh, bà con nên kiểm tra ổ đẻ hàng ngày, dọn dẹp phân và nước tiểu để tránh ẩm ướt cho đàn con nằm. Trong quá trình nuôi nếu có con nào bị chết cần được loại bỏ ra ngay, tránh gây mùi và làm ảnh hưởng đến những con khác. 1 tuần sau khi đẻ, bà con thay ổ đẻ cho thỏ con. Sau 3 tuần thì bỏ ổ để nhốt chúng trong lồng như thỏ mẹ. Mùa đông cần có biện pháp che chắn tránh để gió lùa.

Giai đoạn này, thỏ con cần được cho bú đầy đủ, mỗi ngày cho bú 1 lần vào buổi sáng. Khi đủ sữa chúng sẽ ngủ yên, da căng, mập mạp. Còn nếu thiếu sữa thì thỏ con rất nghịch ngợm, da nhăn nheo, gầy còm.

Kỹ thuật nuôi thỏ sinh sản: Giai đoạn thỏ con theo mẹ

Giai đoạn thỏ con theo mẹ

Thỏ bắt đầu mở mắt từ 9 – 13 ngày sau sinh, giai đoạn này người nuôi đã có thể tập cho thỏ con ăn một số rau xanh, cỏ non mềm để chúng khỏe mạnh, đồng thời khi cai sữa sẽ không bị sốc.

Giai đoạn thỏ con sau cai sữa

Thỏ con có thể cai sữa từ 30 – 35 ngày tuổi sau sinh. Giai đoạn này bà con có thể tiếp tục nuôi thỏ lấy giống hoặc mở rộng mô hình nuôi thỏ thịt làm giàu. Nếu nuôi thỏ thịt, từ 55 – 65 ngày đã có thể xuất bán.

Sau cai sữa, nguồn thức ăn và nước uống phải đảm bảo vệ sinh để tránh làm thỏ con bị rối loạn tiêu hóa. Bà con cũng không nên bổ sung quá nhiều cỏ non dễ làm chúng bị tiêu chảy.

Kỹ thuật chăn nuôi thỏ thịt muốn cho năng suất cao bà con nên tăng khẩu phần thức ăn tinh bột, thức ăn bổ sung, đặc biệt là thức ăn dạng cám viên tự sản xuất, giảm bớt lượng thức ăn thô để thịt thơm ngon, săn chắc.

Kỹ thuật cai sữa thỏ

Kỹ thuật nuôi thỏ sinh sản: Cho thỏ cai sữa từ 30 - 35 ngày

Cho thỏ cai sữa từ 30 – 35 ngày

Như đã trình bày, bà con cho thỏ cai sữa từ 30 – 35 ngày. Nếu cai sữa quá sớm sẽ làm cho thỏ mẹ bị tắc sữa, còn cai sữa quá muộn cũng sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả sinh sản tiếp theo của thỏ mẹ. Kỹ thuật cai sữa cho thỏ con được tiến hành theo 1 trong 3 cách sau:

– Cách cai sữa truyền thống: Đến thời điểm cai sữa, bà con di chuyển hết đàn thỏ con sang chuồng nuôi đã chuẩn bị, nhốt với các con cùng lứa sau đó nuôi vỗ béo như bình thường. Phương pháp này thường rủi ro cao, thỏ con chết nhiều.

– Nuôi thỏ con 1 giai đoạn: bà con di chuyển thỏ mẹ sang lồng khác, tiếp tục nuôi riêng lẻ từng đàn thỏ con cho đến khi xuất bán hoặc đưa chúng vào nuôi theo mô hình thương phẩm. Cách này tỉ lệ rủi ro ít hơn.

– Nuôi thỏ bán giai đoạn: Cũng tiến hành di chuyển thỏ mẹ sang lồng khác, nuôi thỏ con tại lồng từ 2 – 3 tuần sau đó chuyển sang lồng nuôi

Phòng ngừa dịch bệnh

Thỏ rất nhạy cảm với điều kiện thời tiết, môi trường. Vì vậy khi nuôi, đặc biệt là thỏ sinh sản, bà con cần chú ý thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh cho thỏ:

– Khi muốn thay đổi khẩu phần thức ăn, bà con phải thay đổi từ từ từng ngày, không nên thay đột ngột sẽ làm rối loạn hệ tiêu hóa của chúng.

– Đảm bảo nguồn thức ăn sạch sẽ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bị ôi thiu, ẩm mốc.

– Vệ sinh chuồng nuôi, định kỳ tiêu độc, khử trùng chuồng nuôi, lồng nuôi, máng ăn, máng uống- Kiểm tra thường xuyên để cách ly riêng những con đang bị bệnh, tránh làm lây lan ra cả đàn.

Trên đây là toàn bộ kỹ thuật nuôi thỏ sinh sản do may3a.com tổng hợp từ các chuyên gia và các chủ trang trại đã chăn nuôi thành công. Áp dụng đúng kỹ thuật sẽ cho năng suất vượt trội. Chúc bà con thành công.

Mời bà con tham khảo video máy ép cám viên trục đứng 3A3Kw M3

 

mũi tên

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD Miền Bắc: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0834050505 – 0914567869

Email: may3a.info@gmail.com

Chi nhánh Miền Nam: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0945796556 – 0984930099

Email: maychannuoivn@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!